Ket an toan Hoa Phat gia si!

sdgssa
(binhyen880)

New Member
Tâm Cường xin kính chào quý khách!

Thế nào là khóa vân tay?
Khóa vân tay hay còn gọi là khóa cửa bằng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa. Khóa vân tay sử dụng rất đơn giản. Để mở cửa bạn chỉ cần kích hoạt màn quét vân tay (bằng 1 phím bấm hoặc đặt tay ngay vào màn quét) sau đó đặt ngón tay vào là mở được cửa. Việc đăng ký vân tay hoặc xóa vân tay cũng rất là đơn giản như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ điện thoại. Thao tác này sẽ do người chủ gia đình (người giữ quyền cho phép hoặc không cho phép ai mở khóa) thực hiện. Các thành viên khác không thể sử dụng được quyền này. Khóa vân tay là nâng cấp từ khóa cơ với chức năng phức tạp vào chắc chắn hơn khóa cơ. Khóa vân tay được chế tạo thông thường có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa. Người sử dụng lo lắng về độ bền của sản phẩm thực tế là lo lắng về độ bền của việc mở khóa bằng vân tay mà quên mất độ bền của khóa chính là việc sử dụng bao lâu thì khóa sẽ hỏng không thể nào mở được cửa. Khóa vân tay chia làm 2 loại chính: loại 5 chốt theo tiêu chuẩn G5 của Châu Âu và loại 1 chốt. Loại 5 chốt được thiết kế với độ an toàn cao phù hợp với các loại cửa chính ra vào. Loại 1 chốt ngang được thiết kế để lắp cho các loại cửa thông phòng tại nhà riêng hoặc tại các văn phòng, công sở.

Tâm Cường tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm khóa vân tay - két vân tay - máy chấm công - máy chấm công vân tay ADEL tại Việt Nam.

Ngoài ra Tâm Cường là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm nội thất văn phòng - bàn ghế nội thất -nội thất hội trường - nội thất phòng họp - thiết kế nội thất - Tủ Bếp cao cấp - Quảng cáo & LED.... Tâm Cường đã, đang và sẽ là một địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng liên hệ trong bất kỳ thời điểm nào.

E7F4.jpg


KS-125.jpg


ZK-X628C-ID.jpg

--

Tham khảo thêm dòng sản phẩm của công ty:

- Nội thất văn phòng: Bàn làm việc, bàn làm việc chân sắt, bàn trưởng phòng, bàn máy tính, tủ tài liệu, ghế văn phòng, ghế nhân viên, ghế chân quỳ, [URL="http://noithattamcuong.com.vn/vi-VN/0-449/ban-hop.aspx"]bàn họp[/URL], ghế phòng họp, bàn giám đốc, ghế giám đốc, két sắt, két vân tay, khóa vân tay, cửa gỗ veneer, bàn hội trường, ghế hội trường, thảm trải sàn, công nghệ LED, bàn quầy lễ tân, bàn quầy giao dịch, nội thất hòa phát, bàn làm việc hòa phát, Bục tượng bác, bục phát biểu ...

-Nội thất gia đình: Tủ bếp cao cấp, Bộ bàn ghế ăn, Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn gỗ sồi, tủ quần áo, giường ngủ, cửa gỗ tự nhiên, ...


Sản phẩm bán chạy:
+ Sản phẩm bàn : Bàn họp Hòa Phát, Bàn làm việc, bàn quầy lễ tân, bàn giám đốc, bàn máy tính,…
+ Sản phẩm ghế : Ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế lưới văn phòng, ghế phòng họp, ghế hội trường, …
+ Sản phẩm tủ : Tủ sắt Hòa Phát, Tủ giám đốc Hòa Phát, tủ tài liệu, …
+ Sản phẩm nội thất : nội thất trường học, nội thất phòng họp, nội thất công cộng,…
+ Sản phẩm vách ngăn: Vách ngăn di động, vách ngăn gỗ Hòa Phát, vách ngăn nỉ Hòa Phát.

Lấy phương châm hoạt động làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tel : 04 8585 7195
Hotline : 0919 995 338 - 0988 480 264

Email : [email protected]

Website : http://noithattamcuong.com.vn/

**************************************
[/COLOR]
 
Back
Bên trên