Kem dâu tây - Dễ làm, rất ngon trong mùa hè

Nguyễn Thảo đã viết:
chắc lại ăn bớt công đoạn rồi:)
ăn bớt là ăn bớt thế nào, em làm đúng trình tự luôn, chắc tại lúc đun hỗn hợp lần cuối để lửa hơi to, bị sôi nổi cả bong bóng lên, nên nó mới thế, để làm lại
 
ôi, ai lại để lửa to thế... cứ phải bình tĩnh và kiên nhẫn em ạ, thế nào cũng cho kết quả tốt hơn...
 
Cho em ăn kem với!
Mấy hôm nay trời nóng quá!!!
 
Em Trà không được câu bài thế nhé, :), phải post nội dung một chút chứ em...:)
 
Trong công thức của chị đưa có 1 tách sữa, cho em hỏi là sữa gì vậy ạ ? Sữa tươi hay sữa đặc ?
 
Chị Thảo ở tận FR thì làm sao làm kem cho bọn em được :-/ :(
 
Đặng Minh Châu đã viết:
Chị Thảo ở tận FR thì làm sao làm kem cho bọn em được :-/ :(


Chị là Vietnamese mà, có ở FR mãi được đâu :)
 
Thế chị đang ở đâu ? ;;) Bao giờ chị Thảo về Vn ;))
Hay là chị mời các mem của KTHL đến nhà chị thưởng thức và học tập tay nghề của chị đi ;) :)
 
oài
đọc cái bài này
mà sao ngon thế :p
nhưng dâu tây VN không thể ngon bằng dâu nước ngoài được :(
 
Back
Bên trên