Kêu gọi tài trợ/hỗ trợ/tham gia CT: “Gió mùa đông bắc” lần thứ 21

  • Bắt đầu socialmediavn
  • Ngày bắt đầu
S


(socialmediavn)

Guest
l%2021.jpg


Những cơn “Gió mùa đông bắc” đang tràn về miền bắc với cái rét tái tê.... Không khí đón Tết đang tràn ngập trong tâm trí mỗi người... thậm chí các siêu thị đang tăng tần suất mở cả ngày lẫn cả đêm.

Thế nhưng ở một nơi xa có một đứa trẻ, một người già đang chuẩn bị đón một cái Tết trong “lạnh giá”. Đó không phải là câu chuyện cổ tích mang giá trị nhân văn cao cả:“Cô bé bán Diêm” như ai đó đã từng đọc mà đó là một thực tế hiện hữu trong cuộc sống.

Hãy cùng chia sẻ với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. “Gió mùa đông bắc” mang hơi ấm của tình cảm chia sẻ giữa con người với con người: “Bạn Bè và Chân Thành”.

Chương trình lần thứ 21 được BC Club phối hợp cùng huyện đoàn Mộc Châu tổ chức vào ngày thứ 7 & chủ nhật: 14 – 15/1/2012 (tức 21 – 22/12 âm lịch) tại xã Hua Băng, huyện Mộc Châu - tỉnh Sơn La.BC Club rất mong nhận được sự hỗ trợ từ tình nguyện viên, các cô/chú/bác và quý công ty/tổ chức những nội dung:

1. Nội dung quyên góp:

- Học tập:

+ Truyện, vở, sách giáo khoa (theo bộ), dụng cụ học tập (bút, thước kẻ...)

+ Máy tính

- Đồ dùng hàng ngày: Quần áo, khăn, mũ len, găng tay, chăn, giầy, dép

- Học bổng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên: 50 suất/ trị giá tối thiểu mỗi suất 200.000 vnđ.

- Thuốc chữa bệnh thông thường: kháng sinh, thuốc bổ, thuốc cao huyết áp....

- Xe du lịch

*BC rất mong nhận được vật dụng mới và nếu đồ cũ: vệ sinh, chất lượng còn tốt.

2. Phương thức hiến tặng và địa điểm tiếp nhận: http://www.bcernetwork.org/hien-tang/dia-diem-tiep-nhan-hien-vat.html

3. Các đơn vị mong muốn là Nhà tài trợ chương trình, vui lòng liên hệ để BC gửi hồ sơ tài trợ.

4. Đăng ký tham gia chương trình (ưu tiên đăng ký sớm): http://www.bcernetwork.org/tin-tuc-...rinh-du-kien-gio-mua-dong-bac-lan-thu-21.html


+ Chúng tôi rất mong: Các bác sĩ, thợ cắt tóc, nhà báo tham gia khám chữa bệnh, cắt tóc cho bà con và đưa tin chương trình: http://www.bcernetwork.org/tin-tuc-...rinh-du-kien-gio-mua-dong-bac-lan-thu-21.htmlBC Club là một tổ chức văn hóa & xã hội phi lợi nhuận được thành lập ngày 25 – 12 – 2006. BC viết tắt bởi: BẠN BÈ & CHÂN THÀNH với khẩu hiệu “A Place for Friends”.

Các thành viên của chúng tôi là những chuyên gia trong những lĩnh vực khác nhau và được thống nhất bởi một giá trị chung “Bạn Bè & Chân Thành”. Họ làm việc trong một môi trường nơi có thể học hỏi & phát triển, và mọi người đều có cơ hội phấn đấu với khả năng tốt nhất của mình. Đây chính là giá trị cốt lõi tạo cho chúng tôi có khả năng về chiều sâu và chiều rộng vô giá, giúp chúng tôi mang đến hoạt động với kinh nghiệm, ý tưởng và khả năng tốt nhất.

Liên hệ:

BC Club - Tổ chức VH & XH phi lợi nhuận

Web: http://bcernetwork.org

Mail: [email protected]

Hotline: 090 628 5590 / 0985 951 853
 
Cảm ơn cậu vì post. Đây là một sự kiện hoạt động hết sức ý nghĩa nhưng chưa được phổ biến rộng rãi, chỉ được truyền qua các 4rum nhóm nhỏ lẻ chưa được giới báo chí đề cập.
Ngoài ra, Jo thấy BC cũng là một tổ chức có đầu tư từ website http://bcernetwork.org/ không nhiều tổ chức chịu chăm sóc kênh thông tin của mình chu đáo như thế ngay cả Vietnam Youth 4rum cũng không bằng.
Cảm ơn cậu đã chia sẻ một lần nữa, Jo biết thêm 1 hoạt động và 1 tổ chức hay! Ngày ấm! :)
 
Back
Bên trên