Introduction of the Writing contest - “Where Dreams Begin”

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Nguyễn Tuệ Minh
(Minhmeo)

New Member
GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI "WHERE DREAMS BEGIN"

Hanoi-Amsterdam.Org (H-A-O) bắt đầu từ một website do một nhóm cựu học sinh của trường THPT Hà Nội – Amsterdam thành lập, nhân dịp kỉ niệm 15 năm ngày thành lập trường (20/11/2000). Sau một thời gian hoạt động, Hanoi-Amsterdam.Org đã phát triển nhanh chóng, thu hút nhiều học sinh, cựu học sinh không chỉ của trường THPT Hà Nội – Amsterdam mà còn của các trường khác trên cả nước. Ngày 21/11/2004, H-A-O chính thức trở thành một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, có tên gọi là Hiệp hội học sinh Hà Nội – Amsterdam (Hanoi-Amsterdam Organization, Inc.). Để giới thiệu hiệp hội tới bạn bè quốc tế, ban quản trị đã quyết định thành lập phiên bản tiếng Anh của website, gọi tắt là E-HAO. Từ khi được thành lập, E-HAO luôn sát cánh cùng H-A-O trong mọi hoạt động.

“Nơi khởi đầu những ước mơ” là cuộc thi sáng tạo được tổ chức định kì hàng năm của H-A-O nhằm nâng cao chất lượng bài viết, khuyến khích và đề cao tinh thần sáng tạo và năng động của các thành viên. Cuộc thi được mở rộng trên nhiều hình thức, và năm nay, lần đầu tiên được E-HAO phát động với các chủ đề và bài viết dự thi bằng tiếng Anh, mang tên “Where dreams begin”. Sáng tác bằng tiếng Việt đã khó, bằng tiếng Anh còn khó hơn rất nhiều. Nhưng chính vì thế, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho những ai yêu thích thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này.

Những bài viết hay sẽ được chọn lựa và đưa vào tạp chí phiên bản tiếng Anh của H-A-O - "Where dreams begin", và được giới thiệu tới bạn bè khắp năm châu, đem lại niềm tự hào lớn lao không những cho H-A-O mà còn cho tác giả của bài viết.

Với những mục đích trên, chúng tôi thực sự mong muốn sẽ được các bạn hưởng ứng tham gia và đóng góp nhiệt tình vào cuộc thi. Sự thành công của cuộc thi cũng sẽ gắn liền với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của E-HAO và đó cũng chính là nguyện vọng chung của tất cả các thành viên chúng ta. Một lần nữa xin nhiệt liệt hoan nghênh và chân thành cảm ơn các bạn tham gia vào cuộc thi.

Ngoài ra chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của ban tổ chức cũng như các nhà tài trợ vào việc gây quĩ cho cuộc thi. E-HAO sẽ sử dụng quĩ này để trao giải thưởng cho những bài viết xuất sắc nhất theo từng chuyên mục dự thi nhằm khuyến khích, động viên tinh thần tham gia của các thành viên và cũng như là một món quà kỉ niệm nhỏ đối với các bạn.

Mời các bạn đón đọc những topics có liên quan đến cuộc thi:

1. Giới thiệu về cuộc thi "Where dreams begin"
2. Thể lê cuộc thi "Where dreams begin"
3. Hướng dẫn chủ đề
4. Tiêu chí chấm điểm
5. Giới thiệu thành phần Ban Giám Khảo
6. Giải thưởng cuộc thi "Where dreams begin"
7. "Where dreams begin" - Questions and Answer
8. Cập nhật thông tin về cuộc thi


Ban Tổ chức Cuộc Thi
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Re: Giới thiệu cuộc thi viết Tiếng Anh "Where Dreams Begin"

Introduction of the “Where Dreams Begin” Contest.

Hanoi-Amsterdam Organization (H-A-O) was founded by a group of former students on the occasion of the school’s 15th anniversary (November 11, 2000). The website has grown rapidly and attracted a lot of attention not only from the students of the school itself but also the youngs all around the nation. November 21, 2004, H-A-O officially became the non-governmental, nonprofit incorporation of the Hanoi students with the name Hanoi-Amsterdam Organization, Inc. With a far-reaching goal, the Board of Directors of HAO has created an English version, E-HAO, to introduce the website into the global stage.

“Where Dreams Begin” is an annual contest organised by H-A-O (in Vietnamese), and this year, for the first time, we will have the English Writing Contest organised by E-HAO with the goal to inspire the creativity and activity of the members.

Excellent essays would be publicized in the magazine “Where Dreams Begin” prepared by E-HAO, and it will be introduced to friends around the world, bring good reputation to H-A-O and the author themselves.

The contest will never succeed without enthusiastic and wholehearted contribution and participation of every member. Its success will contribute greatly to the growth and development of the organization, which is a thing that all our members could hope for.

Furthermore, we are grateful and appreciate the organisers and the sponsors, who had supported and contribute physically and financially to pull the contest through every difficulty. E-HAO will use all the sponsored money to reward all the excellent essays according to each category as an encouragement and a gift to the authors.

Please take a look at the following topics for more information:

1. Introduction of the Writing contest - “Where Dreams Begin”
2. Writing contest rules.
3. General suggestions for the writing contest.
4. Writing contest -Scoring's criteria
5. Writing contest board of examiners.
6. Writing contest prizes.
7. Writing contest – Questions and answers.
8. Update information about the writing contest.

Writing Contest Board of Organisers
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên