Hoa vương 93-96

Tran Ngoc Hoa
(oohoui)

New Member
Thể theo yêu cầu của các bạn giai (rất thích làm đẹp và yêu cái đẹp) của room 93-96, chị em khóa 93-96 đã quyết định tổ chức cuộc thi "Hoa vương 93-96" với mục đích khám phá và tôn vinh các bạn giai. :D :razz:


Thể lệ cuộc thi như sau:

- mỗi thí sinh gửi 3 ảnh mới (chụp trong vòng 6 tháng trở lại, để tránh hiện tượng dùng ảnh hồi trẻ con), yêu cầu ảnh thực (ko dùng ảnh nghệ thuật nhằm đánh lạc hướng thẩm định thẩm mỹ của BGK) bao gồm: 1 ảnh thẻ (kiểu như để truy lùng tội phạm) + 1 ảnh áo tắm (% hở hang, tùy mức độ cá nhân) + 1 ảnh toàn thân với quần áo đấy đủ.

- mỗi thí sinh phải viết 1 bài tự giới thiệu về bản thân, ngày tháng năm sinh, quê quán, nơi cư trú, chức vụ, sở thích, tình trạng hôn nhân, mong ước mộng mơ...

Ban giám khảo sẽ tiến hành xem xét 2 vòng. Vòng 1 dựa trên chất lượng hồ sơ (hình ảnh, lời văn, mơ ước, khả năng availble :)D)...). Vòng 2 sẽ là ứng xử trực tiếp, nhờ cuộc thi truyền hình trực tiếp trên YM. Các khán giả ái mộ có thể tham gia trực tiếp đặt câu hỏi và chấm điểm nhờ gửi cho BGk địa chỉ trên YM, chúng tôi sẽ add các bạn vào conference.

Giải thưởng: Hoa vương 93-96 sẽ được cùng Hoa hậu 93-96 đi tham quan Irắc, gặp gỡ Bin Laden, thăm tháp đôi (trên ảnh)... và nhiều hoạt động bổ ích khác.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi và đặc biệt là danh sách các thành viên trong tối nay. Các thông tin hữu ích và hồ sơ cá nhân của các thí sinh sẽ được trung bày công khai tại thread này. Các bạn giai khóa khác nếu cảm thấy tự tin có thể đăng ký dự thi. Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ của trưởng ban tổ chức.
 
Cái bạn Hoa này được đấy. Có thế mới biết được ai là kẻ to mồm nhất, suốt ngày tự quảng cáo cho bản thân, nhẩy.
 
Anh em đâu vào mở hàng cho mẻ đầu tiên của bạn Hoa cái nhảy.

Hoa ơi đạt giải nhất tở chỉ cần được ôm hôn ban giám khảo không thôi có được không :D. Mà bạn mở cuộc thi làm cái gì tớ nói rồi, thi tớ lại nhất thì chán lắm.
Đẹp trai quá kể ra nó cũng khổ...:(
 
Kể ra anh Tống mà vẫn đẹp trai như hồi anh cưa bạn em thì em cũng bầu cho anh vào danh sách top 50 của trường. Trông avatar của anh thì có vẻ anh già và hom hem đi nhiều đấy. Còn khách quan mà nói thì con trai 93-96 nhất phải là T2 ;)
 
Thi luôn

ANh đây

8.gif


Đẹp trai chết luôn:))
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Ảnh mấy cái thằng này làm sao mà so sánh được với các con trai 93-96 chứ nhẩy :D
 
Thích chơi ảnh đôi có ảnh đôi:
army_ap.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Tống Minh Tuấn đã viết:
Ảnh mấy cái thằng này làm sao mà so sánh được với các con trai 93-96 chứ nhẩy :D
DHA4.JPG


Em này sánh được dân 93-96 không:D
 
Nguyễn Thúy Hà đã viết:
Tống Minh Tuấn đã viết:
Ảnh mấy cái thằng này làm sao mà so sánh được với các con trai 93-96 chứ nhẩy :D
DHA4.JPG


Em này sánh được dân 93-96 không:D

...Thúy Hà làm sao mà lại chui được tận vào TL mà chụp ảnh của ai thế ? :) Vui quá nhẩy ! Giới thiệu cho bà con biết đê Hà ơi... ? :)

:( :rolleyes:
 
Chỉnh sửa lần cuối:
các chú 93-96 dzỏi thật, ngồi toa lét mà vẫn mặc quần...Bái phục, bái phục...
 
Còn nhiều pix 93-96 độc lắm, ai có nhu cầu thì liên hệ TH mua lại không là public hết, kể cả mấy cái pm dọa dẫm, lạm dụng chức quyền nũa :D
Mấy bạn 92-95 cứ vào đây cười đi. Tuần sau không có gì vui bên đó, Hà post tiếp ảnh các bạn lớp Toán 92-95.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Nguyen Hoai Thu đã viết:
Kể ra anh Tống mà vẫn đẹp trai như hồi anh cưa bạn em thì em cũng bầu cho anh vào danh sách top 50 của trường. Trông avatar của anh thì có vẻ anh già và hom hem đi nhiều đấy.


em Thu vui ti´nh nhi.
 
Anh Huy Anh quá khen rồi, em không có được cái đức tính đấy đâu.
 
Đề nghị chị Hà đưa ảnh ra public cho anh em bè bạn thưởng lãm đi. Tiền nong gì mấy vụ lẻ tẻ đó. ;) Vui là chính mà, với lại đây là thi người đẹp, chắc ai chả muốn tham gia.

Mà cái nhân vật ngồi trên toilet chat đó là ai vậy? Chị bật mí đi. ;) Đẹp zai ghê rợn luôn. :D ;) :lol: ;) :lol:

To Tống Tuấn:
Hoa ơi đạt giải nhất tở chỉ cần được ôm hôn ban giám khảo không thôi có được không . Mà bạn mở cuộc thi làm cái gì tớ nói rồi, thi tớ lại nhất thì chán lắm.
Đẹp trai quá kể ra nó cũng khổ...

Hehe, yên tâm đi, đẹp trai rồi, vậy chắc là có nơi có chốn rồi, chắc không để ý tới BGK nữa. Còn nếu máu, cứ tranh giải đi, muốn ôm thì dễ ợt à. :D chỉ sợ sau đó ốm thôi. ;)

Tớ thấy 93-96 nhiều anh tài lắm, phải đợi đăng ký hết thì mới biết được, chứ TT cũng ấn tượng lắm, nhưng mới chỉ bộc lộ tài năng bên Truyện cười thôi, còn lại thì phải đợi thời gian chứng minh. ;) :D
 
Chỉnh sửa lần cuối:
tại hạ zòm mỏi mắt mà vẫn chưa thấy "quả" ảnh nào cả nhẩy. "Hoa vương" thì còn ở chỗ nào xa tít
 
Back
Bên trên