Hội thảo trường ĐH Leeds - Lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế

Thái Hoàng Thủy
(Hoang Thuy)

New Member
Giám đốc tuyển sinh khu vực của trường ĐH Leeds, bà Premila Kanapathy, sẽ chủ trì buổi hội thảo tư vấn và nhận hồ sơ xin học trực tiếp tại 65 Quán Sứ, Hà Nội từ 14h-16h ngày 21.05.2012.

Leeds là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên trong và ngoài nước với hơn 469 chương trình học cho cấp bậc tiến sĩ và các khoá học sau đại học như MA, MSc và MBA. Việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tốt nhất cho hơn 2000 nghiên cứu sinh và hơn 3.500 sinh viên sau đại học luôn được ưu tiên hàng đầu. Tại Leeds, sinh viên được tích lũy kiến thức qua các buổi seminar, bài giảng, các hoạt động hỗ trợ và các các hoạt động nhóm hay project. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên tại Leeds còn được đào tạo khối kỹ năng mềm.

Với vị thế của Leeds trong nghiên cứu và giảng day, trường luôn thu hút được các nguốn ngân sách từ chính phủ Anh và các công ty lớn dành cho các dự án nghiên cứu. Một ví dụ điển hình là khoá học MSc (Eng) ngành Modern Digital & Radio Frequency Wireless Communications được thiết kế dụa trên tư vấn và tài trợ bởi các công ty hàng đầu Anh Quốc như Filtonic, Pace Micro Technology, Motorola, Nortel Network và Agilent Technologies nhằm đáp ứng nguồn nhân lực bậc cao của ngành viễn thông và đặc biệt là đáp ứng sự thiếu hụt nhân lực của các công ty tài trợ

Khuôn viên cố kính, trang thiết bị hiện đại

Cách thành phố Leeds chỉ 1 dặm, khuôn viên chính của trường đại học Leeds là sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, trang thiết bị tối tân nhất dành cho việc học tập và giảng dạy trên khuôn viên kiến trúc ấn tượng cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Khuôn viên trường có đầy đủ các trang thiết bị từ giảng đường tầm cỡ, thư viên, khu thể thao phức hợp, dàn máy tính hiện đại, ký túc xá, siêu thị, tiệm cắt tóc và cả câu lạc bộ đêm. Chưa phải tất cả những gì bạn muốn? Chỉ 10 phút đi bộ vào trung tâm thành phố, bạn sẽ có tất cả!

Môi trường quốc tế thân thiện

Sinh viên tại Leeds đến từ 115 quốc gia trên toàn cầu. Có thể khi mới đến, bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi khuôn viên rộng lớn và rất nhiều hoạt động của trường. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra bầu không khí thân thiện của các sinh viên trường Leeds. Dần dần, những người bạn tiếp xúc trong lớp học hay trong ký túc xá, dù là nhân viên hay là sinh viên đều sẽ trở thành những người bạn hay người thân trong đại gia đình.
Để đâng ký tham dự hội thảo và biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình sau đại học và học tập tại Leeds, vui lòng liên hệ với đại diện chính thức của trường tại Viêt Nam, tập đoàn ISC-UKEAS:

TP-HCM
35 , Mạc Đỉnh Chi , Đakao , Q1
Tel : +84(08)38246622
Fax: +84(08)38246611
[email protected]

HÀ NỘI
65 , Quán Sứ , Hoàn Kiếm
Tel : +84(04)39411906
Fax : +84(04)39426724
[email protected]
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên