Hội thảo du học Singapore - Học viện Quản lý SIM

Thái Hoàng Thủy
(Hoang Thuy)

New Member
SSDH - Học viện Quản lý Singapore (SIM) tổ chức hội thảo tuyển sinh vào lúc 2h30 chiều ngày 07 tháng 04 tại tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS, số 65 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bằng tốt nghiệp các chương trình đại học và cao đẳng quốc tế tại SIM do các trường ĐH Anh, Mỹ, Úc và Thụy Sĩ cấp. (certificates for international study programs at SIM will be issued by UK, US, Australian and Swiss partner institutions).Sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại SIM có cơ hội được sử dụng cơ sở vật chất không ngừng được nâng cấp trong khuôn viên của trường, bao gồm: 40 phòng hội thảo có ghi hình, 65 phòng diễn thuyết, 57 lớp học, phòng vi tính, thư viện, nhà sách, và nhiều tiện nghi khác. “Khuôn viên trường của SIM được thiết kế để giúp sinh viên học tập tại đây rèn luyện tính tự lập. Đây là thiên đường xanh cho sinh viên trải nghiệm việc học và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống Đại học.” Ms Judy Wong, Giám đốc Quan hệ Kinh doanh và Marketing của SIM cho biết.


SIM cung cấp các chương trình học đại học, cao đẳng cấp chứng chỉ bởi đối tác là các trường đai học danh tiếng như Đại học London, Birmingham, Sheffield tại Anh, Đại học Buffalo, Đại học New York tại Mỹ, Đại học RMIT và Wollongong tại Úc. Các chương trình đào tạo bao gồm: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế, Khoa học Máy tính, Truyền thông và Tâm lý học.


Hội thảo du học của SIM sẽ do Bà Julie Lim, phụ trách tuyển sinh quốc tế (Manager International Student Recruitment) tại SIM chủ trì. Mục đích của hội thảo là tư vấn cho sinh viên Việt Nam về các lựa chọn du học, cung cấp thông tin về các khóa học tại trường, kinh nghiệm học tập ở nước ngoài cũng như các cơ hội học bổng.


Cho đến nay có hơn 98.000 sinh viên của Viện đào tạo toàn cầu SIM đã đạt được nhiều thành công sau tốt nghiệp. Hiện tại có gần 21.500 sinh viên theo học các khóa bán và toàn thời gian tại trường. Những sinh viên này đến từ Singapore và các nước trên thế giới, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

TPHCM
25 Mạc Đĩnh Chi ,Đakao ,Q1
Tel : + 84 ( 08 ) 3824 6622
Fax: + 84 ( 08) 3824 6611
[email protected]HÀ NỘI
65, Quán sứ , Hoàn Kiếm
Tel : + 84 ( 04 ) 3941 1906
Fax : + 84 (04 ) 3942 6724
[email protected]

Cũng có thể vào link này tham khảo thêm :
http://www.sansangduhoc.com/vi/tin-tuc/2784-hoi-thao-du-hoc-singapore-hoc-vien-quan-ly-sim-.html
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên