Học tiếng anh 100% người bản ngữ cùng Oxford English Uk VietNam

Nguyễn Thị Phương Thảo
(daneli)

New Member
Với nhịp sống hiện đại ngày nay, dù bạn đang làm công việc gì hay ở bất cứ lứa tuổi nào, Tiếng Anh đều được coi là một trong những công cụ cơ bản nhất giúp bạn thành công.
20219163952.jpg

Oxford English UK Viet Nam với gần 20 năm kinh nghiệm tự tin rằng có thể giúp bạn làm chủ Tiếng Anh như slogan của chúng tôi “Speak, think and dream in English”.:x :x <:p
Oxford English UK Viet Nam có gì khác biệt so với những trung tâm khác ?
Điểm khác biệt làm nên thương hiệu Oxford English UK Vietnam là cách các thầy giáo tại đây hướng học viên tới sự thoải mái trong học tập. Bạn sẽ được đồng thời học, thực hành, phát triển và trở thành phần quan trọng nhất trong khóa học. Bạn được khuyến khích trao đổi và đưa ra mọi ý kiến bằng tiếng Anh như đang sống trong môi trường bản ngữ thực sự. Niềm tự hào của trung tâm là khi thấy được các học viên của mình gặt hái nhiều thành công bằng sự tự tin và phong thái chuyên nghiệp trong việc sử dụng tiếng Anh.
Nhắc đến Oxford English UK Vietnam hiện nay, nhiều người sẽ nhớ ngay tới một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín, tới thầy Craig Soffer, thầy Romulus Paradise (Rom), hay thầy John Kelsey… Tỷ lệ học viên quay trở lại trung tâm và giới thiệu với bạn bè, người thân của mình luôn ổn đinh và duy trì ở con số rất cao. Hi vọng rằng sự tin tưởng ấy sẽ ngày càng được lan truyền rộng rãi để các khóa học của Oxford English UK Vietnam đến được với nhiều người Việt Nam hơn nữa và giúp mong muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh của các học viên Việt Nam sớm trở thành sự thực.
http://m.24h.com.vn/giao-duc-du-hoc...ng-tam-tieng-anh-tin-va-dung-c216a379326.html
Chúng tôi cung cấp nhiều khoá học phù hợp nhu cầu học tiếng anh của mọi người:
- Chương trình Immersion English Training với nhiều cấp độ khác nhau sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài, trình độ tiếng anh và vốn từ được nâng cao nhanh chóng. ( oxford.edu.vn)<:p <:p 0:)
- Chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế được thiết kế để tối đa hoá điểm thi TOEFL iBT, IELTS, TOEIC trong thời gian ngắn nhất.<:p <:p
- Chương trình Immersion College Preparation (I.C.P.) chuẩn bị cho các bạn trẻ những hành trang vững chắc để thực hiện ước mơ ứng tuyển và du học tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. immersionenglish.edu.vn);;) ;;) ;;)
Overview về các chương trình !!!
- Vào giữa tháng 10 tới, Oxford English UK Viet Nam sẽ khai giảng các lớp College Essay thuộc chương trình Immersion college preparation của Dr.Ross S. Feldberg. Khoá học sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng viết luận sâu sắc, viết theo chủ đề, miêu tả hoạt động ngoại khoá và bàn luận về cuộc sống. Khoá học là chìa khoá vàng để ứng tuyển các trường danh tiếng mà bạn mơ ước.:drummer: :drummer:

- Lớp IElTS khai giảng vào tháng 10 vẫn đang áp dụng chương trình khuyến học " Ong Vàng Chăm Chỉ", giảm ngay 100.000 VND học phí cho những học viên khi đăng ký với đội ngũ sale online OxfordNet.

- Các lớp tiếng anh giao tiếp 1-2-3-4 vẫn đang tiếp tục khai giảng với lịch học rất phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay.:love3: :love3:

Các bạn có thể đăng ký học thử để cảm nhận không khí thân thiệt và phương pháp giảng dạy rất khoa học phù hợp với học sinh Việt Nam:

- Học thử luyện giao tiếp 2.00 – 3.30 p.m thứ 4 hàng tuần
- Học thử luyện TOEFL iBT 10.00 -11.30 a.m thứ 4 hàng tuần
- Học thử luyện IELTS 10.00 -11.30 a.m thứ 5 hàng tuần


Hãy nhanh tay đăng ký với đội ngũ sale online Oxfordnet qua số điện thoại 0934528369 hoặc email [email protected]. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn để bạn có một khoá học tuyệt vời hơn cả mong đợi :roflmao: :roflmao:
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Ý kiến của học viên về trung tâm Oxford English UK VietNam\:d/ \:d/ \:d/
Bạn Dương Tuyết Nhung
Duong%20Tuyet%20Nhung.jpg

Em nhận thấy chất lượng giảng dạy tại Oxford rất tốt, mối quan hệ của thầy cô và học viên rất thân thiện và gần gũi. Tại trung tâm có rất nhiều hoạt động khuyến khích tinh thần học tập của học viên như chương trình "Outstanding Student"- em rất thích chương trình này


Bạn Hoàng Thanh Phương


hoang%20thanh%20phuong.jpg


Oxford English UK Việt Nam là một trung tâm đào tạo tốt. Các thầy cô giáo rất nhiệt tình và vui tính. Không khí học hành vô cùng thoải mái và vui vẻ. Kết quả đào tạo cũng tốt nữa ^^! I love Oxford English UK Việt Nam.

Bạn Nguyễn Tuấn Dũng

tuan%20dung.jpg


"Các chị tư vấn của trung tâm rất tốt, các chị ý đã giúp em chọn được lớp học phù hợp với trình độ. Lúc mới theo học, em sợ mình không thể theo được. Nhưng càng học em càng thấy thích thú , nhất là trong những buổi học nói, em được tự do thể hiện mình, nói tiếng Anh chủ động hơn. Chắc có lẽ vì có niềm say mê, nên em cũng học tốt hơn, và còn trở thành một trong các Outstanding Students nữa...."

Bạn Lương Diệu Linh

dieu%20linh.jpg


"Em thấy rất vui vì đã quyết định học tiếng Anh ở Oxford English U.K Việt Nam. Khi mới vào học em rất rụt rè và bỡ ngỡ, luôn cảm thấy lúng túng khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhưng sau một thời gian, nhờ có sự chỉ bảo tận tình của giáo viên, em nói tiếng Anh tự tin hơn khi đứng trước đám đông và không còn thấy lo sợ, hồi hộp nữa. Em rất thích cách dạy của Oxford vì giáo viên chuẩn bị bài rất chu đáo và chúng em thường xuyên được tham gia các hoạt động nhóm nên tiếp thu bài rất nhanh. Lúc mới vào em chỉ được level 3, bây giờ thì em đã được level 6 rồi. Sắp tới em sẽ chuyển sang luyện IELTS, em rất hạnh phúc và sẽ tiếp tục học ở đây dài dài,.......(cười)"


Bạn Trần Thị Hiền Thanh

hien%20thanh.jpg

"Oxford English UK Vietnam là trung tâm rất chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo tốt. Học ở đây, kĩ năng nghe giao tiếp và nói của em khá hơn nhiều. Thầy David có kiến thức rất rộng và cách truyền đạt khá độc đáo, em học được rất nhiều điều mới mẻ từ thầy. Em thật là may mắn vì đã 2 lần là OUTSTANDING STUDENTS, sự nỗ lực của em thật sự đã được đền đáp, em sẽ tham gia khóa học tiếp và biết đâu trở thành chủ nhân của chiếc laptop hiện đại trong kỳ học tới, (cười)......"
Bạn Trương Mỹ Hạnh

my%20hanh.jpg


"Không khí lớp học khiến em thật sự thoải mái và dễ tiếp thu bài học hơn. Mặc dù học IELTS khá căng thẳng, áp lực, đặc biệt trong phần nghe và đọc, nhưng cách giảng dạy nhiệt tình và vui tính của thầy John dường như tạo thêm sức mạnh cho học viên. Thầy John luôn tận tình giúp đỡ và giải thích mọi thắc mắc của học trò. Em nghĩ thầy thật sự để lại nhiều tình cảm cho học sinh. Với 60 giờ học, kĩ năng nói và viết của em được cải thiện nhiều hơn, em sẽ tham gia khóa học tiếp theo và hy vọng nâng cao khả năng nghe của mình!"
Bạn Nguyễn Đức Huy

duc%20huy.jpg


"Lần đầu tiên tham gia vào khóa học tiếng anh giao tiếp của trung tâm, em cảm thấy rất hài lòng. Mỗi buổi học là một trải nghiệm mới với bầu không khí sôi nổi, và phương pháp giảng dạy luôn thay đổi, khiến các bạn rất hào hứng tham gia vào bài giảng. Đặc biệt, thầy JEFF là thầy giáo rất nhiệt tình và tốt bụng, tỉ mỉ hướng dẫn và quan tâm đến từng học viên, chỉnh sửa cho em những lỗi nhỏ nhất từ cách phát âm đến ngữ điệu, thầy cũng chia sẻ kho tài liệu ebook vô cùng hấp dẫn, như một công cụ mới để ôn luyện tiếng anh ở nhà. Sau khi tham gia khóa học, khả năng nghe và nói của em đã tiến bộ rất nhiều. Cuối cùng thì em đã hiểu tại sao ở trung tâm có câu nói "Professional Teaching & Personal Attention" ... (cười)".<:p <:p
 
Tin HOT - Khuyến mại lớp Tiếng Anh Giao tiếp Level 1 tới ngày 08/12/2011!!!

Oxford SID xin trân trọng thông báo: Thể theo nguyện vọng của nhiều học viên, Trung tâm Oxford English UK Việt Nam đã quyết định kéo dài thời gian khuyến mại cho lớp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Level 1 tới hết ngày 08/12/2011.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại như sau:

Lớp Tiếng Anh giao tiếp - Level 1
Thời gian học: 3.00 – 5.15 p.m. thứ Hai – Tư
Ngày khai giảng: 09/12/2011
Tổng thời lượng: 45 giờ/khóa
Học phí: 5.250.000 VNĐ

Khuyến mại:
- Giảm ngay 500.000 VNĐ học phí cho học viên đóng tiền trước 7.00 tối ngày 08/122011
- Tặng voucher ăn uống tại Oxford Café & Library trị giá 287.000 VNĐ
- Oxford SID tặng thêm Phiếu ưu đãi giảm học phí 100.000 VNĐ**
**Nhận ngay khi có kết quả kiểm tra phù hợp vào lớp.
Tổng trị giá khuyến mại: 887.000VNĐ​

Chi tiết xem thêm tại đây các em nhé http://oxfordvn.blogspot.com/2011/12/tin-hot-khuyen-mai-lop-tieng-anh-giao.html
 
Back
Bên trên