Học Bổng Của Erc- Singapore Dành Cho Sv Việt Nam

Trần Minh Tuyền
(Minh Tuyền)

New Member
HỌC BỔNG CỦA ERC- SINGAPORE DÀNH CHO SV VIỆT NAM

Để giúp cho các học sinh tại các tỉnh xa có được những thông tin Du học, AH Edu Links đã phối hợp với trường ERC- Singapore tổ chức giới thiệu thông tin về du học Singapore cũng như các nước tại Vũng tàu- Đồng nai- Thủ đức trong hai ngày 15 và 16 tháng 3 năm 2010.

Hiện nay nhu cầu du học không chỉ có với các học sinh ở các tỉnh lớn như Hà nội , TP Hồ chí Minh, Đà nẵng … mà còn là nhu cầu thực tế của các bạn học sinh ở các tỉnh xa. Tuy nhiên điều hạn chế là các bạn học sinh tại các tỉnh này không tiếp xúc được với nguồn thông tin du học chi tiết và chính của các nước. Vì không có đầy đủ thông tin nên không ít các em có đủ năng lực về tài chính cũng như về học lực đã bỏ lỡ những cơ hội du học để được tiếp thu những nền giáo dục có uy tín và tiên tiến của các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy sĩ….

Thấu hiểu được mong muốn và nguyện vọng của các em, AH Edu Links cùng với đại diện của trường ERC, Singapore chị Jessica Trần, sẽ tổ chức chuyến đi tới các trường THPT tại Vũng Tàu – Đồng Nai – Thủ Đức trong 2 ngày 15 và 16 tháng 3, để trực tiếp giải đáp những thắc mắc về thông tin du học các nước, cũng như thông tin chi tiết về trường tới các em học sinh.

Đặc biệt trong chuyến đi này để hỗ trợ thêm cho các em học sinh trong việc thực hiện ước mơ du học của mình, Trường ERC có chương trình học bổng cho những bạn đăng ký chương trình du học trước ngày 30/6/2010:

 Tặng 2000 SGD với khóa học Anh Văn
 Giảm 2.500 SGD với các khóa học từ hệ Cao đẳng


Đặc biệt trong chuyến đi này, bên cạnh những thông tin về trường ERC cũng như Singapore, AH Edu Links còn cử những chuyên viên Tư vấn về các thị trường như Mỹ, Úc, Canada, Thụy sĩ để giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về các thị trường này. Đặc biệt chúng tôi có những chương trình học bổng cho các em học lực khá giỏi.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được biết địa điểm tư vấn trực tiếp:

1.Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TpHCM
33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1
Tel: 08. 2247 5693/ 2247 5694
Email: [email protected]
Website: www.ahedulinks.com
Yahoo: ahedulinks/ ahedulinks1 / ahedulinks2/ ahedulinks3
2. CN AH Edu Links - Lạc Hồng
10 Huỳnh Văn Nghệ (tỉnh lộ 24), P.Bửu Long, Tp Biên Hoà
Tel: 061.2644 655/ Hotline: 0978 016 161

3. CN: AH Edu Links - Bến Tre
25 Lê Quý Đôn, P2, Tp Bến Tre
Tel: 075.381 6145
 
Back
Bên trên