Hạt rang TONG GARDEN – Bạn đồng hành lý tưởng cùng EURO 2012

Nguyễn Thu Hằng
(guidingstar)

New Member
Hòa chung với niềm vui chào đón Euro của người hâm mộ, Công ty TNHH Minh Anh tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn “Chào đón Euro 2012” cho dòng sản phẩm hạt rang Thái Lan hiệu Tong Garden.

Chỉ còn ít ngày nữa là Euro 2012 sẽ bắt đầu nên hiện nay có rất nhiều chủ đề bàn luận sôi nổi về đồ ăn thích hợp cho việc thức khuya xem bóng đá. Nhân dịp này, công ty Minh Anh hân hạnh bổ sung vào danh sách đồ ăn khuya các loại hạt rang thương hiệu hàng đầu Châu Á Tong Garden bên cạnh mì gói, bánh mì, hủ tiếu….

Với hơn 20 vị hạt rang khác nhau, sản phẩm vô cùng phù hợp khi xem những trận cầu kinh điển của Euro 2012 vì đặc biệt có lợi cho sức khỏe và tiện dụng để nhiều người thưởng thức cùng những loại đồ uống như bia, cà phê… Như vậy người hâm mộ bóng đá vừa được thưởng thức những pha bóng hay, những màn trình diễn đẹp mắt của các đội tuyển yêu thích, vừa giữ gìn được sức khỏe.

Trong tháng 6/2012, công ty Minh Anh đưa ra mức giá giảm đến 10% dành cho tất cả các đơn hàng của khách hàng là người tiêu dùng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên.

Ngoài ra, sản phẩm có bán tại hệ thống siêu thị Fivimart, Citimart ( cả HN & TP HCM); Duty Free C4 Giảng Võ; Unimart, Thái Hà Mart; Metro; Maximart (HCM & các tỉnh).

Để biết thêm chi tiết, người tiêu dùng và đại lý phân phối xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 39/117 Thái Hà;
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3537 4223
Website: www.minhanhltd.com
Facebook: www.facebook.com/minhanhltd
 
Back
Bên trên