Hôm nay Hừng Đông có mặt trên toàn quốc

Trần Quốc Thịnh
(thaihabooks)

New Member
Ngày 26/11/2009, Hừng đông - bản tiếng Việt chính thức của Breaking Dawn - sẽ có mặt trên toàn quốc.

091114BD2.jpg

Bìa cuốn tiểu thuyết Breaking Dawn - Phần 4 trong loạt truyện Twilight

Tập cuối cùng của bộ truyện Chạng Vạng - bộ truyện làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và thế giới - sẽ mang đến cho độc giả những tình tiết bất ngờ và những kết quả không thể lường trước. Mối tình trải muôn ngàn sóng gió của Edward ma cà rồng và Bella cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Những diễn biến khốc liệt trong cuộc đời của Bella bắt đầu từ Chạng Vạng, chuyển sang Trăng Non, rồi sau đó đến Nhật Thực đã thực sự đan kết và quyện chặt vào nhau. Liệu cuối cùng, tất cả có bị hủy hoại… hoàn toàn?

Trong phần 4, mọi chuyện bắt đầu từ hôn lễ của Bella và Edward. Cuộc sống mới, hai vợ chồng lại tiếp tục phải đối đầu với những thử thách nguy hiểm mới khi một bên là thế giới ma cà rồng hiểm ác, một bên là bộ tộc người sói lúc nào cũng chờ trực nhằm tiêu diệt đứa con sắp chào đời… Và trên hết, là câu chuyện làm sao để hòa hợp cuộc sống của cả hai khi người chồng là ma cà rồng, còn người vợ lại là con người. Số phận đứa con nửa người nửa quỷ của họ sẽ ra sao? Giữa muôn vàn những khó khăn đó, đôi vợ chồng trẻ Edward và Bella phải xoay sở thế nào? Liệu tình yêu của họ vẫn có thể giữ được sự vững bền trước bằng ấy giông bão?

091114BD1.jpg

Thông báo chính thức từ NXB Trẻ về Hừng đông - bản tiếng Việt chính thức của Breaking Dawn

Câu trả lời sẽ có trong Hừng đông – Breaking dawn - phần 4 cũng là phần cuối cùng trong sê-ri tiểu thuyết về ma cà rồng nổi tiếng của nữ văn sĩ Stephenie Meyer.

Thông tin tác phẩm

Tác giả: Stephenie Meyer
Số trang: 1120 trang
Giá tiền: 155 000 VNĐ
Sách sẽ có mặt trên tất cả các hiệu sách vào ngày 26/11/2009.

(Theo NXB Trẻ)
 
Back
Bên trên