Hà Nội this Christmas

Thiều Hoàng Yến
(canary)

Thành viên danh dự
mọi người ơi, có ai về HN Christmas này không? nếu có thì tụ tập đi chơi đê....!!!! :)
 
Vậy Yến đang ở Hanoi đó ah? Lúc nào về thế?
 
Christmas này HAO có tổ chức trao giải đó ... mọi người về đi !
 
PHanh à, lâu lắm rồi không nói chuyện. Phanh vẫn ở TX à? 21 thang 12 Yến sẽ có mặt ở HN, Phanh có về không hay ở lại TX?
 
Hi Yến, đúng là lâu lắm rồi chưa có nói chuyện. Thế Yến về hôm 21 ah? Thế bao giờ thì quay lại. Vậy hè này có về nữa ko vậy? PAnh cũng định về, but cuối cùng lại thấy ko kịp nữa nên thôi ah. Have fun nhé mọi người!
 
Phanh ơi, 10/1 Yến phải quay lại đây rồi, hè này nếu về thì sớm nhất cũng phải đầu tháng 7, Phanh khi nào lên Michigan thăm Yến đê :)
 
Yến về hè muộn nhỉ. Ở lại take summer class ah? Anyway, PAnh personally thich ve vao X-mas hơn, tuy lạnh but mà ko nóng và nắng như mùa hè, đi đâu cũng ngại. Sắp về rồi vui ko vậy? Hihi, lúc nào PAnh lên thăm Yến thì nhớ welcome nhé, ko lúc đấy lại già vờ ko biết nhau thì chết:D .
 
hehehehe, Phanh nói thế là nhất định phải đến MI thăm Yến đấy nhé ;) hè này Yến phải học summer school bắt buộc cho cái viện kinh tế dở hơi của bọn tớ, tức thế, nếu không thì tung tăng muốn đi đâu thì đi. Phanh dạo này học hành thế nào rồi? gia đình Cindy thế nào rồi?
 
Back
Bên trên