Giới thiệu về English Games

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Nguyễn Vân Mai
(nvanmai)

Moderator
GIỚI THIỆU VỀ ENGLISH GAMES

Nhận thấy nhu cầu học hỏi và sử dụng tiếng Anh của thành viên HAO ngày càng tăng, ban E-HAO chúng tôi đã có ý tưởng tổ chức các trò chơi bằng tiếng Anh ngay từ ngày đầu E-HAO mới được tái thành lập. Đến nay, với sự giúp đỡ không ngừng của HDQT HAO cùng sự nhiệt tình đóng góp của toàn thể thành viên E-HAO, ý tưởng này đã có thể đi vào thực hiện một cách nghiêm túc.

Mục tiêu của E-HAO tổ chức English Games lần này là tạo cơ hội cho tất cả các thành viên HAO đều có thể tham gia, kô phân biệt trình độ tiếng Anh. Từ beginning cho đến advanced level, chúng tôi đảm bảo các bạn có thể tham gia chơi với mức độ tự tin tuyệt đối. Ngoài ra English Games lần này cũng là cầu nối giữa E-HAO chúng tôi, (những con người hoạt động thầm kín) tới toàn thể bạn bè trên HAO. Hãy tham gia chơi và ủng hộ E-HAO!

Các topic có liên quan:

1. Giới thiệu về English Games
2. Nội dung English Games
3. Luật chơi, quy cách chấm điểm và giải thưởng English Games
4. Tổng kết tình hình English Games
5. English Games - Questions and Answers
6. Samples: Word Game and Quiz

Ban Tổ Chức English Games
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Introduction of English Games


Realized that the need to learn English of HAO’s members, we, E-HAO has thought of creating interesting games in English to fill that need at the very beginning of our establishment. Until now, with the help of HAO Board of Directors and the enthusiastic contribution of EHAO’s members, we’ve accomplished that task.

The English Game is for every members of HAO to participate, regardless of one’s English level, from beginning to advanced level, that we guarantee. Besides, the English Game will also serve as an introduction of EHAO to HAO’s members. Participate and support E-HAO!

Relevant topics:
1. Introduction of English Games
2. About English Games
3. General Rules, Scoring System and Prizes of English Games
4. English Games' Winners
5. English Games - Questions and Answers
6. Samples: Word Game and Quiz

English Games Board of Organisers
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên