Gửi các tấm lòng từ thiện

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Nguyễn Thủy Minh
(nguyenthuyminh)

Điều hành viên
Cac ban than men,

Lai mot mua trung thu nua sap den. Trung thu nam ngoai CLB Tinh Nguyen Tre thuoc Bao SV VN da thanh cong trong viec quyen gop va to chuc trung thu cho nhung em nho mo coi, bi bo roi va lang thang. Trung thu nam nay Tinh Nguyen Tre mong muon duoc tiep tuc chuong trinh tu thien cua minh. Toi vua nhan duoc buc thu day tam huyet nay cua mot Tinh nguyen tre - ban Nguyen Lam Ha, muon chuyen den cac ban. Mong rang chung ta co the lam duoc mot dieu gi do, du la nho nhoi, de mang den niem vui cho nhung em nho thiet thoi cua chung ta.
Nam ngoai dien dan Vn2k (www.vn2k.org) cua chung toi cung da tham gia cung Tinh Nguyen Tre va nam nay toi hy vong cung co the phat dong duoc cac thanh vien tham gia khi dien dan cua chung toi tro lai hoat dong sau 1 thang tam ngung. Toi co the khang dinh day la mot to chuc dang tin cay. Rat mong cac ban hoi am lai cho Nguyen Lam Ha.

Than men

Nguyen Thuy Minh----- Forwarded message from candy <[email protected]> -----
Date: Sun, 15 Sep 2002 16:42:01 -0700 (PDT)
From: candy <[email protected]>
Reply-To: candy <[email protected]>
Subject: + Go cua nhung tam long nhan ai!
To: [email protected]


Th­a các anh chị, các cô bác và các bạn bè.

Chỉ còn một tuần nữa là đến tết Trung Thu. Nhớ cũng ngày này năm ngoái. Lam Hà đã đứng ra thay mặt CLB Tình Nguyện Trẻ kêu gọi sự ủng hộ và quyên góp của các bạn để tổ chức ch­ương trình trung thu "Nhịp đập mùa thu 1" cho 250 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội và đã nhận đư­ợc rất, rất nhiều sự ủng hộ của các bạn. Với sự giúp đỡ của các bạn, "Nhịp Đập Mùa Thu 1" đã thành công rực rỡ.

Một trung thu nữa lại đến, và Lam Hà mạo muội viết lá th­ư này để kêu gọi sự ủng hộ của các bạn.

Tại các bãi rác, các gầm cầu, các xóm liều thuộc địa bàn Hà nội có rất nhiều những gia đình nghèo sống bằng nghề bới l­ợm rác. áo quần của họ là những đồ rách từ rác mà họ khâu lại để che thân, những đứa trẻ suốt ngày ngập mặt trong rác ấy rất hiếm hoi mới có đư­ợc 1 điều gì vui vẻ tốt đẹp.

Những em bé ở tr­ờng Khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu, những trẻ em tật nguyền vì di chứng chiến tranh ở làng Hoà Bình đang mỗi ngày, mỗi ngày đối mặt với bệnh tâ.t.

Những đứa trẻ mồ côi, trẻ lang thang cơ nhỡ trên các đ­ờng phố, bán báo, đánh giày, bán vé số… suốt từ sáng đến tối chỉ lo sao cho ngày đủ ăn hai bữa. Sách vở, đồ chơi và quần áo lành lặn là những món đồ xa xỉ trong tiềm thức của các em….

Tiếp nối ch­ơng trình "Nhịp đập mùa thu 1" tổ chức vào tết trung thu 2001. Tình nguyện trẻ mong muốn tổ chức lễ trung thu "Nhịp đập mùa thu 2" cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà nội (trẻ mồ côi, đ­ờng phố, khuyết tật, khiếm thị…). TNT có tâm huyết và tình thư­ơng dành cho các em như­ng có hạn chế về tài chính. Vì vậy Lam Hà thay mặt các bạn trong Tình nguyện trẻ đứng ra kêu gọi sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các ba.n.

Các bạn có thể ủng hộ bằng tiền hoặc bánh kẹo, lồng đèn và áo quần cũ (mong là áo quần có thể mặc và đừng...moden quá).

Chúng ta có thể đem lại 1 niềm vui nho nhỏ, một kỷ niệm thú vị, một sự quan tâm ấm áp... dù thật sự những niềm vui này còn quá nhỏ nhoi so với những bất hạnh của các em. Chúng ta sẽ tặng bánh kẹo, lồng đèn , áo quần cũ và đồ dùng sinh hoạt cho các em nhỏ .

Bạn có muốn cùng chúng tôi trao cho các em hạnh phúc bé nhỏ đấy không?!

Tôi tin rằng bất cứ ai cũng muốn làm điều đó và tôi tin rằng các bạn đều có tấm lòng. Cuộc sống càng ngày càng phát triển, bận rộn và ng­ời ta d­ờng nh­ càng ngày càng cô đơn hơn. Nh­ng tôi tin rằng đằng sau những điều ấy con ng­ời ta vẫn luôn mong đ­ợc chia xẻ, đ­ợc quan tâm và đ­ợc làm điều gì đó cho mọi ng­ời.

"Hãy gõ, cửa sẽ mở", tôi tin vào điều đó nên bây giờ tôi đang gõ cửa với niềm tin rằng các bạn sẽ mở lòng....

Nếu các bạn muốn tham gia vào Trung Thu này thì chúng tôi thật sự mong các bạn đến để cùng đi. Ch­ơng trình đ­ợc tổ chức vào 6h tối thứ 6, ngày 20/9/2002 tại sân tr­ờng Nguyễn Đình Chiểu, 40 Lạc Trung.

Nếu các anh chị, bạn bè muốn đóng góp, xin gửi mail vào địa chỉ: [email protected], [email protected] hoặc gọi điện vào các số điện thoại nóng: 0913318833 (Nguyễn Vũ Diệu Trang), 0903216577 (Lam Hà), 091209655 (Quang Huy Vũ)

LH cũng rất mong các anh chị, bạn bè sống ở n­ớc ngoài tiếp tục giúp đỡ LH và đội tình nguyện trẻ tổ chức một đêm trung thu có ý nghĩa cho các em. Năm ngoái đã có rất nhiều anh chị gửi về để giúp tình nguyện trẻ trao quà cho các em qua sự giúp đỡ của Quỹ khuyến học liên ma.ng. Chỉ trong một vài ngày là TNT đã nhận đ­ợc tiền quyên góp. Vì vậy TNT rất mong tiếp tục nhận đ­ợc sự giúp đỡ của Quỹ KHLM trong việc quyên góp và việc chuyển tiền.

Nếu có thể, xin các bạn hãy gửi lá th­ này của tôi đến những ng­ời bạn của bạn, đến các diễn đàn ng­ời Việt và đến các mạng máy tính của các cơ quan. Bạn ơi, "Một giọt n­ớc hoà trong muôn giọt n­ớc… Sẽ biến thành biển cả mênh mông!"

Xin chờ hồi âm của các ba.n.

Hà nội, 12/9/2002

Thay mặt Ban Điều Hành

CLB Tình Nguyện Trẻ- Báo Sinh Viên Việt Nam

Nguyen Lam Ha
 
Xin cảm ơn Mod của board này đã sửa font hộ tôi và đưa lời kêu gọi của tôi lên thành front-page news . Riêng về công việc "chắm sóc thành viên" thì Hanoi-Amsterdam.Org đã vượt trội Vn2K và những forrum khác rồi . Một lần nữa xin cảm ơn.Trích dẫn từ bài của Mai Thanh Hà
Chị Minh cứ quá khen rồi, board này đã có mod đâu ;( vả lại mỗi diễn đàn có cái hay riêng của nó mà, cũng không nên so sánh làm gì.

Như chị Minh đã biết cách đóng góp, cho em hỏi nếu mà các thành viên muốn đóng góp thì phương pháp đóng góp là thế nào.


(PS. Cũng xin lỗi chị Minh, em đã sửa lại cái thư chị gửi kèm, thành UNICODE cho dễ đọc, mà chưa hỏi ý kiến. Hy vọng không ảnh hưởng gì ;) )

Chi phai cam on em moi dung chu :). Nhin chung, ve cac forum khac thi thoi chi ko dam nhan xet (xin rut lai loi nhan xet o tren) nhung voi tu cach la admin cua VN2K thi chi khang dinh rang VN2K con phai hoc tap HAO ve cach cham soc thanh vien va ky thuat.

Ve viec dong gop cho TNT, nam ngoai VN2K co cu 1 dai dien cua minh o HN dung ra quyen gop va trao lai cho TNT. Cac thanh vien VN2K o HN co the dong gop truc tiep cho TNT hoac thong qua dai dien cua VN2K. Cac thanh vien o nuoc ngoai cung co the dong gop truc tiep hoac dong gop cho dai dien bang cach goi dien ve gia dinh, nho gia dinh dong gop ho so tien ma minh muon dong (vi theo chi nho thi TNT ko co tai khoan o Ngan hang thi phai???) (Lam Ha oi, neu em vao day thi co the tra loi cu the cho cac ban o day duoc ko?).
 
Tình hình là bọn em đã thu được 3.5 triệu đồng VN ...
Bọn em đã gửi đi rùi ạ ...
Tình hình là thành công ạ ..
Em xin báo cáo là đã xong ạ .. :D
 
Thay mặt cho Lam Hà, TNT và các em nhỏ ko nơi nương tựa (với tư cách người đứng ra kêu gọi giùm :)), xin chân thành cảm ơn các bạn.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên