Phan Việt Nga
(rachelr)
New Member
Thôi chết, kết cục từ gà rán KFC sao lại quay sang gà quay, vịt quay thế này ). Em mới học tiếng Nhật xong, chưa ăn sáng, á đói quá ( (, bắt đền mọi người đấy (.
@Hiếu: Tớ đố cậu hỏi được bí quyết của KFC đấy! Người ta phải giữ nghề chứ ai lại hỏi 1 câu mà biết luôn được. Tớ là tớ đoán bí mật lớn nhất nằm trong cái bột bao ngoài ấy, chắc phải nhập từ KFC bên kia về. Hay Hiếu xung phong đi cưa con ông chủ tịch tập đoàn KFC đi rồi lấy công thức về đây chúng ta mở hãng HFC . Còn về vụ sô cô la á, tớ toàn ăn chocolate 70%, kết cục mụn vẫn đầy mặt, dạo này không dám ăn nữa, trong khi nhà thì đầy công thức làm bánh chocolate mà không được thử ( (. Có khi còn tại cơ địa mỗi người.
@anh Nam (chắc chắn là béo ): Nhà em có đủ thể loại lò nướng, kể cả lò nướng cơ mà anh bảo ý, kết cục quay thịt gà cũng không mềm đến xương được. Còn gà tây thì em chưa thử bao giờ, chỉ có nghe bố em kêu ca là ăn chán thôi.
Mà đúng là anh Nam với em khác khẩu vị thật. Ăn vịt quay Lạng Sơn lúc đầu không quen nhưng sau thấy cũng hay phết mà. Ăn nó lạ lạ. Còn vịt quay Quảng Đông hay Bắc Kinh gì chỗ Khâm Thiên ấy thì là số một :X :X :X. Thích nhất nước chấm của nó.
Ăn buffet em chỉ nhớ mỗi dưới 80k thì có buffet 28k của Pepperonis, ăn xả láng mà chả ngại gì hết. Buffet của Papa Joes hình như cũng dưới 50k, mà còn được khuyến mại kem miễn phí (chả bù kem ở Pepperonis 15k 1 múc đắt bằng kem Fanny mà còn chán hơn). Các thể loại buffet khác từng ăn thì toàn tính bằng đô thôi, em cũng chưa dám thử hơn 1 lần .
Hồi đi lên Sapa thấy mọi người quảng cáo con lợn gì mà thả chạy hoang ý, quên xừ tên rồi, ăn thịt chắc với thơm, tiếc là chưa được thử.
@Hiếu: Tớ đố cậu hỏi được bí quyết của KFC đấy! Người ta phải giữ nghề chứ ai lại hỏi 1 câu mà biết luôn được. Tớ là tớ đoán bí mật lớn nhất nằm trong cái bột bao ngoài ấy, chắc phải nhập từ KFC bên kia về. Hay Hiếu xung phong đi cưa con ông chủ tịch tập đoàn KFC đi rồi lấy công thức về đây chúng ta mở hãng HFC . Còn về vụ sô cô la á, tớ toàn ăn chocolate 70%, kết cục mụn vẫn đầy mặt, dạo này không dám ăn nữa, trong khi nhà thì đầy công thức làm bánh chocolate mà không được thử ( (. Có khi còn tại cơ địa mỗi người.
@anh Nam (chắc chắn là béo ): Nhà em có đủ thể loại lò nướng, kể cả lò nướng cơ mà anh bảo ý, kết cục quay thịt gà cũng không mềm đến xương được. Còn gà tây thì em chưa thử bao giờ, chỉ có nghe bố em kêu ca là ăn chán thôi.
Mà đúng là anh Nam với em khác khẩu vị thật. Ăn vịt quay Lạng Sơn lúc đầu không quen nhưng sau thấy cũng hay phết mà. Ăn nó lạ lạ. Còn vịt quay Quảng Đông hay Bắc Kinh gì chỗ Khâm Thiên ấy thì là số một :X :X :X. Thích nhất nước chấm của nó.
Ăn buffet em chỉ nhớ mỗi dưới 80k thì có buffet 28k của Pepperonis, ăn xả láng mà chả ngại gì hết. Buffet của Papa Joes hình như cũng dưới 50k, mà còn được khuyến mại kem miễn phí (chả bù kem ở Pepperonis 15k 1 múc đắt bằng kem Fanny mà còn chán hơn). Các thể loại buffet khác từng ăn thì toàn tính bằng đô thôi, em cũng chưa dám thử hơn 1 lần .
Hồi đi lên Sapa thấy mọi người quảng cáo con lợn gì mà thả chạy hoang ý, quên xừ tên rồi, ăn thịt chắc với thơm, tiếc là chưa được thử.