Gà KFC nếu có ở HN => 3USD/suất có đắt ko ???

À , em đã hiểu ;)

Anh Nam ăn gì mà khiếp thế ,

Còn chị Châu đúng là sành ăn thật , có cơ hội đến dc những nơi đấy , em phục chị ;;)

@ Nga : ăn buffet cái khác còn đc chứ ăn kem thì sao mà ăn đc nhiều huh ấy 8-} , lại cái giá của nó thì ....:|
 
Ơ tình hình đúng như em Hương nói nhé, ăn gà ta tay vừa giằng chân vừa đạp vẫn ngon hơn :x Ăn kiểu tây này ko có lá chanh, được 1, 2 miếng là cảm giác nó ớn lên tận mũi rồi :D
 
em thấy ăn gà tây nó cũng ngấy, còn gà ta thì em không có lá chanh vẫn đả như điên
 
Nhiều người bị quyến hút bởi cái cảm giác béo béo , ngấy ngấy đấy anh ạ

ăn vào là ko dứt ra đc :))

ăn gà ta có lá chanh chỉ thơm thôi , cùng là gà cả , mà em cũng ko thik ăn gà luộc :S
 
Hiếu đúng là khẩu vị giống tớ :D.

Mà mọi người phải nói rõ chứ, gà Tây và gà tây là 2 giống khác nhau hoàn toàn đấy ạ :D.
 
Chết quên :D , khác nhau hoàn toàn , gà Tây bọn nó ác và máu chiến lắm :( , em trêu gà chọi thường chỉ bị nó mổ thôi còn gà tây thì còn đuổi nữa cơ 8-}

Còn nhiều món khác cũng béo béo ngấy ngấy đấy nhưng nói thật là tớ sợ lắm Nga ạ , nó liên quan đến 1 số bệnh tật ..... 8-} , Nhưng ăn thì vẫn phải ăn :D
 
Bệnh tim mạch hay là thừa cholesterol? :D Đúng là chuyên Hóa có khác :)) :))

Gà tây (turkey) thì chỉ ăn quay giáng sinh là ngon, mà cảm giác còn như thịt gà già ý. Còn gà KFC là chicken ta chứ nhỉ.

Nhân tiện cho em hỏi có ai biết cách quay gà cả con (không rút xương) mà làm thế nào quay được đến mức cả xương gà cũng mềm, dùng dao là xẻ qua dễ dàng không? Hôm trước xem phim You've Got Mail thấy thế, hay là do kỹ xảo nhỉ?
 
còn nhiều bệnh khác , mụn >_<

Tớ nghe nói 1 lần nhưng quên rồi

Có kĩ thuật đấy :)>-

1 hóa chất nào đấy chẳng hạn.
 
Chẳng lẽ lại để ở nhiệt độ cao , tẩm ướt gì đó trước khi quay , hay là có bọc giấy thiếc gì đó ở ngoài ?????????

Thấy người ta hay làm ở mấy hàng bán gà quay ,vịt quay nhưng ko nhớ chắc chắn :|
 
Vấn đề là tớ ko hiểu sao Nga lại hỏi như thế :-/

Ấy muốn thử à >
 
Uh, tại nhìn ngon lắm, mà tớ thì rõ lười, chỉ muốn ăn không bẩn tay :D. Gà kiểu đấy dùng dĩa thôi cùng xiên được, xé được :D.

Nhưng mà hình như không phải do giấy thiếc đâu. Nhân tiện gà truyền thống của KFC rút xương dễ cực, mềm ơi là mềm ý :X.

Ăn gà mà nhiều mụn á, ăn socola mới gọi là nhiều :(( :(( :((.
 
hay là hôm nao lân la hỏi người bán hàng ở KFC xem bí quyết là gì ;;)

ăn gà đúng là ngại nhất vụ cầm , rút ....:(

Còn vụ socola thì người ta biểu là ko phải hoàn toàn như thế mà trái lại , nó còn giúp giảm stress , cái vụ mụn là do ấy ăn socola tạp chất , quá nhiều đường sữa :)) , còn socola đen >= 40% thì no prob !
 
Anh cái gì cũng có liều lượng thì không sao đâu , cứ tống lắm vào thì thể nào mà chẳng mụn mẹ mụn con thi nhau nổi
 
Em ơi , anh nghe đủ về mấy vụ đấy lắm rồi ,

Lí thuyết chỉ đúng 40 % thôi :))

Chết quên lạc đề rồi ,mà em Oanh đã bao h ăn ở KFC chưa ;;)
 
gà tây nó quay mềm lắm, thực ra là giống gà thịt nó nát, còn em thích quay mềm thì em mua cái lò nướng cơ về, quay đúng theo chế độ nhiệt của nó thì mềm ngay chứ có gì đâu phải lo, gà tây zai thế còn mềm, huống gì em quay gà ta
Người ta quay thịt không phải là quay ở nhiệt độ cao quá đâu em ah
 
À đúng rồi , anh Nam nói em mới nhớ , quay ở nhiệt độ quá cao , quá lâu thì thịt sẽ nát hết và bên cạnh đó sẽ mất 1 số chất dinh dưỡng cần thiết cộng với 1 số chất độc hại khác 8-}
Anh Nam cũng sành ăn nhỉ , sao em có cảm giác là đã từng gặp anh :-/
 
thật ah, thì hồi trước anh cũng học ams mà, sao có chuyện anh em không gặp nhau được
hehe, các em ơi ở đâu ăn buffet thì ngon với lại đừng có đắt quá, dưới 80k thì có ngon không
 
Ở Big-C có món lợn sữa quay đúng chất, con lợn nhỏ tẹo bằng 2 cái cẳng tay, ăn mềm ngon lắm :D mỗi tội quay kiểu Tây, chứ nếu quay kiểu Lạng Sơn chắc hấp dẫn lắm á =P~
Gà vịt nếu xương mềm thì quá ngon nhỉ :D
 
anh ơi, em chả ăn được cái giề quay kiểu lạng sơn cả, người ta quay bằng cái lá mắc mật, mùi hôi ơi là hôi, em chỉ thích ăn lợn quay bắc kinh người ta quay bằng lá quế với cam thảo, ăn ngon miễn chê
 
Back
Bên trên