Ơ tình hình đúng như em Hương nói nhé, ăn gà ta tay vừa giằng chân vừa đạp vẫn ngon hơn :x Ăn kiểu tây này ko có lá chanh, được 1, 2 miếng là cảm giác nó ớn lên tận mũi rồi
Bệnh tim mạch hay là thừa cholesterol? Đúng là chuyên Hóa có khác ) )
Gà tây (turkey) thì chỉ ăn quay giáng sinh là ngon, mà cảm giác còn như thịt gà già ý. Còn gà KFC là chicken ta chứ nhỉ.
Nhân tiện cho em hỏi có ai biết cách quay gà cả con (không rút xương) mà làm thế nào quay được đến mức cả xương gà cũng mềm, dùng dao là xẻ qua dễ dàng không? Hôm trước xem phim You've Got Mail thấy thế, hay là do kỹ xảo nhỉ?
hay là hôm nao lân la hỏi người bán hàng ở KFC xem bí quyết là gì ;
ăn gà đúng là ngại nhất vụ cầm , rút ....
Còn vụ socola thì người ta biểu là ko phải hoàn toàn như thế mà trái lại , nó còn giúp giảm stress , cái vụ mụn là do ấy ăn socola tạp chất , quá nhiều đường sữa ) , còn socola đen >= 40% thì no prob !
gà tây nó quay mềm lắm, thực ra là giống gà thịt nó nát, còn em thích quay mềm thì em mua cái lò nướng cơ về, quay đúng theo chế độ nhiệt của nó thì mềm ngay chứ có gì đâu phải lo, gà tây zai thế còn mềm, huống gì em quay gà ta
Người ta quay thịt không phải là quay ở nhiệt độ cao quá đâu em ah
À đúng rồi , anh Nam nói em mới nhớ , quay ở nhiệt độ quá cao , quá lâu thì thịt sẽ nát hết và bên cạnh đó sẽ mất 1 số chất dinh dưỡng cần thiết cộng với 1 số chất độc hại khác 8-}
Anh Nam cũng sành ăn nhỉ , sao em có cảm giác là đã từng gặp anh :-/
thật ah, thì hồi trước anh cũng học ams mà, sao có chuyện anh em không gặp nhau được
hehe, các em ơi ở đâu ăn buffet thì ngon với lại đừng có đắt quá, dưới 80k thì có ngon không
anh ơi, em chả ăn được cái giề quay kiểu lạng sơn cả, người ta quay bằng cái lá mắc mật, mùi hôi ơi là hôi, em chỉ thích ăn lợn quay bắc kinh người ta quay bằng lá quế với cam thảo, ăn ngon miễn chê