FAQs - Các câu hỏi thường gặp về Ice n' Fire

Đặng Thiên Thư
(Thubrainy)

New Member
Sau đây là một số câu hỏi thường gặp:

Q: Ice n'Fire do ai tổ chức? Thời gian và địa điểm của chương trình?
A: Ice n' Fire là một dance night do lớp 11A1 trường Hà Nội –Amsterdam tổ chức theo truyền thống hàng năm của khối chuyên Anh (không liên quan đến đoàn trường). Chương trình được tổ chức từ 19:00 đến 23:00 ngày 17.01.2009 tại phòng hội nghị tầng 7 toà nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Q: Không có partner có đi dự được không?
A: Không nhất thiết phải có partner mới đi được. BTC có bán cả vé đơn và vé đôi. Bạn đi một mình có thể mua vé đơn.

Q: Bao giờ thì bán vé? Giá vé là bao nhiêu?
A: Thứ hai ngày 12.01.2009 bắt đầu bán vé. Giá vé là 70k/vé đơn120k/vé đôi. Vé có kèm một suất đồ ăn miễn phí. BTC sẽ dành toàn bộ số tiền bán vé để ủng hộ trực tiếp cho Trung tâm Nuôi dưỡng Người già và Trẻ em tàn tật ở Ba Vì và Khoa ung thư Bệnh viện Nhi Trung ương.

Q: Mua vé như thế nào? Ở đâu?
A: Bạn có thể đăng kí mua vé với bất cứ thành viên nào của lớp 11A1. Vé bán duy nhất tại lớp 11A1- phòng 404. Mọi vé có nguồn khác đều không phải do BTC phát hành. Khi đến mua vé bạn phải trình thẻ HS hoặc CMT. BTC không chịu trách nhiệm nếu bạn mua vé ngoài nguồn trên (VD vé giả, vé giá cao…).

Q: Hai nam hoặc hai nữ có được mua vé đôi không?
A: Không được. Hai người phải là một nam một nữ, trong đó có ít nhất 1 người là Amser thì mới được mua vé đôi. Điều này nhằm đảm bảo cân bằng số nam và nữ trong buổi dance.

Q: Trang phục khi đi dự INF là gì?
A: Ăn mặc formal, lịch sự.
Với nam: áo sơ mi dài tay + vest hoặc ghilê; quần âu hoặc jeans.
Với nữ: váy (không quá hở hang)

Q: Trời rất lạnh, quy định về ăn mặc như vậy làm sao đủ ấm?
A: Các bạn có thể mặc thêm áo khoác, đến nơi BTC có chỗ để bạn gửi đồ. Bạn có thể gửi áo khoác, túi xách. BTC không nhận giữ những đồ có giá trị như tiền mặt, trang sức, điện thoại di động…Hơn nữa phòng hội nghị rất ấm, lại dance nhiều nên bạn hoàn toàn không lo bị lạnh.

Q: Trong buổi dance có phục vụ ăn uống không?
A: BTC có quầy bán bánh và nước uống (bánh kem, bánh ngọt, nước hoa quả, soft drinks…) vì vậy bạn nên mang theo tiền vì nhảy sẽ rất khát.

Q: Không biết nhảy thì có nên đi dự INF không?
A: Bạn có thể không biết nhảy một cách chuyên nghiệp nhưng bạn hoàn toàn có khả năng nhảy trong dance của chúng tôi, vì đó chỉ là những bước nhảy slow dance đơn giản (có thể chỉ cần đung đưa theo nhạc, rất lãng mạn) và freestyle là nhảy theo ý thích của bạn.

Q: Chương trình có khách mời nổi tiếng không?
A: Chương trình có mời Hoàng Nghiệp (Sao Mai)và Hương Trà (VN Idol).

Q: Toà nhà VCCI có chỗ để xe không?
A: VCCI có chỗ để xe ở dưới toà nhà.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
chị ơi update câu hỏi mới thôi :))

Q : cấp 2 có được đi không? :))
A : Không. Trừ phi em đang yêu một anh cấp 3 :")
 
có nước và bánh trái mà anh :)) đến đấy thưởng thức cho sướng rồi về kể lại cho em mùi vị bánh của INF là như thế nào nhé :))
 
Gửi tới các em cấp 2.
Các em thân, trong lớp 11Anh1 cũng có những con người đã từng trải qua một thời học ams 2 như các em :D chị đây :p Và vì thế cũng hiểu là đã từng có bao nhiêu hoạt động ngoại khóa của trường với quy mô lớn nhỏ ra sao. Và chị cũng hiểu là các em thích và ủng hộ bọn chị thì các em mới mong muốn được đi :x về cái này thì cảm ơn các em nhiều lắm >:-D< làm chương trình chỉ mong được người ta ủng hộ thôi :">
Các anh chị rất tiếc vì ko thể tổ chức quy mô lớn hơn cho tất cả trường, dù thêm người là thêm tiền cho các em nhỏ. Chỉ là một lớp tổ chức, để có thể làm nên một chương trình đã khó, huống chi để nó thành công, vì thế thiếu sót là điều ko thể tránh khỏi. Chị xin thay mặt BTC xin lỗi các em cấp 2 vì đã cung cấp không đầy đủ các thông tin cần thiết, gây ra nhiều thắc mắc cũng như xích mích trong trường. Còn một điều nữa, một số thành viên trong lớp khi giải đáp thắc mắc với bạn bè thân thiết, đã ko cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, nên gây ra hiểu lầm khiến các em thấy mình bị xúc phạm cũng như tự ái như vậy.
Vì thế, ban tổ chức bọn chị thực sự rất xin lỗi, cũng như rất tiếc vì Dance năm nay chỉ có thể ưu tiên dành vé cho học sinh cấp 3 mà thôi. Các anh chị thực sự mong các em sẽ ko hiểu việc này thành “phân biệt” hay cái j đó khác, mà chỉ đơn giản là vì quy mô không cho phép, giống kiểu “lực bất tòng tâm” vậy.
Các anh chị xin chân thành cảm ơn các em rất nhiều. Và mong một ngày ko xa có thể được trông thấy các em ở những buổi Dance như thế này, với tư cách là người tham dự cũng như Ban tổ chức. Hậu sinh khả úy. Phát huy truyền thống Amsers nhé ;) :x
Thân,
Thay mặt BTC.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Sau đây là thông báo chính thức một số thông tin về dance Ice n Fire

1. Ice n Fire là dance night do lớp 11A1 đứng ra tổ chức. InF sẽ diễn ra vào tối ngày 17.01.2009, từ 19h00 đến 23h00. InF sẽ được tổ chức tại Hội trường 1, tầng 7, toà nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

2. Ice n Fire không phải là prom, như một số bạn vẫn tưởng nhầm. Tất nhiên dance của bọn tớ cũng có khiêu vũ, cũng có biểu diễn ca nhạc, các bạn có thể đi đôi. Nhưng prom thì trang trọng hơn và thường được tổ chức sau lễ tốt nghiệp. Prom còn có cả king và queen. Trong khi đó dance của bọn tớ thoải mái và gần gũi hơn, sôi động hơn prom nữa.

3. Do chỉ có một mình lớp 11A1 tổ chức nên quy mô dance khá nhỏ, chỉ vào khoảng 400 người, chưa kể thành viên BTC và nhà tài trợ nên BTC rất tiếc khi không phát hành vé cho các bạn học sinh cấp 2.


4. Vé BTC phát hành có cả vé đơn và vé đôi. Vé đôi chỉ áp dụng cho một nam và một nữ, cả 2 đều học cấp 3, trong đó phải có ít nhất một người là Amser. Để nhận vé bạn nên ủng hộ ít nhất 70k/vé đơn120k/vé đôi. Vé có kèm một suất đồ ăn miễn phí. Toàn bộ số tiền sẽ được BTC dành tặng trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật tại Ba Vì và khoa ung thư bệnh viện Nhi Trung Ương. Vé bắt đầu được phát hành vào thứ 2 ngày 12.01.2009.

5. Để nhận vé, bạn có thể liên hệ với bất cứ thành viên nào của lớp 11A1. Tuy nhiên, bạn phải đến trực tiếp phòng 404-lớp 11A1 để nhận vé. Khi nhận vé bạn phải xuất trình CMT hoặc thẻ học sinh. Tất cả những tấm vé không lấy từ các thành viên 11A1 có nguy cơ không phải do BTC phát hành. Trong trường hợp các bạn nhận phải vé giả, khi soát vé phát hiện ra, BTC không chịu trách nhiệm.


6. Chính vì không phải là prom nên các bạn không cần ăn mặc quá cầu kì. Quy định về trang phục: Đối với các bạn nữ: ăn mặc lịch sự, các bạn nên mặc váy vì còn có phần slow dance, còn đối với các bạn các bạn nam BTC khuyến khích mặc vest , nhưng vì có nhiều phản hồi vest khó kiếm , vì thế mọi người có thể thay bằng áo sơ mi + ghilê ( có thể có hoặc không ) , quần âu

7. BTC có bố trí một chỗ gửi đồ cho các bạn (quần áo, túi xách,… ) Xin lưu ý, BTC không nhận trông giữ những đồ có giá trị như tiền mặt, trang sức, điện thoại di động,…


8. Trong đêm InF, ban tổ chức có phục vụ bánh ngọt và nước uống ngoài xuất ăn miễn phí ( tất nhiên là bán ) Nhảy nhiều sẽ rất khát, nên bạn nên mang theo tiền.

Nếu các bạn có gì thắc mắc, có thể hỏi trực tiếp các thành viên 11A1 hoặc post bài ngay trên topic này. Mọi ý kiến đóng góp của các bạn BTC xin được tiếp thu để có thể đem lại một đêm dance đáng nhớ nhất trong cuộc đời cấp 3 của các bạn.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Sau đây là thông báo chính thức một số thông tin về dance Ice n Fire

4. Vé BTC phát hành có cả vé đơn và vé đôi. Vé đôi chỉ áp dụng cho một nam và một nữ, cả 2 đều học cấp 3, trong đó phải có ít nhất một người là Amser. Để nhận vé bạn nên ủng hộ ít nhất 70k/vé đơn120k/vé đôi. Vé có kèm một suất đồ ăn miễn phí. Toàn bộ số tiền sẽ được BTC dành tặng trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật tại Ba Vì và khoa ung thư bệnh viện Nhi Trung Ương. Vé bắt đầu được phát hành vào thứ 2 ngày 12.01.2009.

Cái chỗ này thì có khi cô không được đi rồi nhỉ, mà cô lại còn không bít khiêu vũ nữa chứ:(( Làm thế nào bi giờ#:-s
Dưng mà cô cũng muốn ủng hộ 11A1 lắm, làm thế nào được nhỉ:-"
 
Dạ bọn con có để dành một số vé cho những người quan trọng ạ. ;)) :">

Slow dance chỉ cần đung đưa người thôi cô ạ. :">
 
Chỉnh sửa lần cuối:
he he cô cứ lên mua vé đi ạ ;;) chuyện sáng nay cô biết rồi còn gì :-"
 
Đính chính lại một chút :"> Cựu Amsers thì tất nhiên vẫn đc mua vé thoải mái chứ ;) :x
 
Em ơi anh hỏi giải AGT vote trên zing pay = gì thế ? cash hay mobi card :D
 
chị muốn hỏi về cái glowstick, nó hết sáng thì phải làm thế nào?
à còn nữa, ko có valse hở em
 
Chỉnh sửa lần cuối:
thì phải mua lại chị ạ :D
đến cửa soát vé , mà cái que đấy nó ko phát sáng thì chị sẽ phải mua lại từ BTC , giá là 5k/cái :p
 
hựa,đi có bắt buộc nhảy hem?Mình k biết cái môtê j hết:))
 
Back
Bên trên