Du học Thụy Sĩ: Mời hội thảo trường HTMi - dẫn đầu về chất lượng và điều kiện học tập

  • Bắt đầu BridgeBlue
  • Ngày bắt đầu
B


(BridgeBlue)

Guest
Học viện HTMi với nhiều trung tâm nghiên cứu, có nhà hàng và quán bar riêng giành cho học sinh thực hành, hệ thống máy móc thiết bị học tập hiện đại bậc nhất, đây là nơi lí tưởng cho các bạn du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn: bạn sẽ trở thành nhà quản lí tập sự ngay từ khi nhập học với một cơ hội nghề nghiệp đảm bảo khi ra trường.
Học viện HTMi nằm tại Soerenbeg, một vùng thiên nhiên tươi đẹp và là nơi thăm quan nghỉ dưỡng của Thụy Sĩ. Nhiều khách du lịch khi đi qua trường vẫn thường xuyên ghé vào tìm phòng vì nhầm tưởng trường là khách sạn năm sao!

Chính vì vậy, học tập tại HTMi bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường kinh doanh du lịch khách sạn ngay từ đầu.

Một trong những điểm đặc biệt của trường đó là, trường đảm bảo nơi thực tập cho sinh viên đang học và việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp từ trường.
Mời các bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường HTMi để nghe thông tin cụ thể về trường, về khóa học và nhận những hỗ trợ cao nhất của BB Cầu Xanh tại:

Địa điểm: số 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội
Thời gian: 18h00 thứ sáu ngày 26/4/2013.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn xem tại http://bridgeblue.edu.vn/11760/235/d/nws/du-hoc-thuy-si-moi-hoi-thao-truong-htmi-dan-dau-ve-chat-luong-va-dieu-kien-hoc-tap.aspx
Để được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với BB Cầu Xanh.
 
Back
Bên trên