Du học Thụy Sĩ: mời gặp trực tiếp đại diện trường IHTTI

  • Bắt đầu BridgeBlue
  • Ngày bắt đầu
B


(BridgeBlue)

Guest
IHTTI thuộc khối SEG (Swiss Education Group) và nằm ngay tại trung tâm thành phố Neuchatel xinh đẹp, thuộc vùng tiếng Pháp. Du học Thụy Sĩ chương trình cử nhân ngành quản trị kinh doanh về dịch vụ du lịch khách sạn tại IHTTI, các bạn sẽ đặc biệt có thêm những kiến thức chuyên sâu về nội thất...
Mời các bạn gặp mặt trực tiếp đại diện trường IHTTI và tìm hiểu thông tin về du học Thụy Sĩ, tổng kết tất cả các trường chuyên ngành chuyên đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh tại:
Thời gian: 4h30 chiều thứ 3 ngày 2/4/2013.
Địa điểm: số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

IHTTI là một thành viên của tập đoàn hùng mạnh chuyên đào tạo về quản trị kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn SEG (Swiss Education Group) nằm ở khu vực nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ; đồng thời cũng còn là thành viên của tập đoàn AESH (The Swiss Hotel School Association). Tại IHTTI, ngoài những kiến thức nền tảng chuyên ngành, bạn sẽ được học sâu thêm về những kiến thức chuyên biệt là thế mạnh đào tạo của nhà trường là về trang trí nội thất, sự kết hợp giữa âm thanh, màu sắc, ánh sáng và các luồng khí trong việc tổ chức các sự kiện và những buổi đại lễ lớn!

Để được thông tin trực tiếp về mức học phí, về chương trình học, về cách thức và phương pháp học tập, lớp học, nơi ăn ở và cư trú của sinh viên... mời các bạn đến gặp trực tiếp đại diện trường và chuyên gia tư vấn về du học Thụy Sĩ BB Edelweiss. BB Edelweiss chuyên tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học Thụy Sĩ bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, kết hợp với đội ngũ sinh viên đang và đã tốt nghiệp tại Thụy Sĩ, giúp sinh viên chuẩn bị du học Thụy Sĩ một cách tốt nhất. Hằng năm BB Edelweiss đều có các chuyến công tác thực tế nhằm đánh giá tình hình học tập và sinh hoạt của du học sinh, đồng thời thăm các trường bên Thụy Sĩ để hỗ trợ du học sinh có những điều kiện thuận lợi nhất khi học tập trong trường.

Thông tin chi tiết về trường, mời các bạn xem thêm tại đường link này trong website của chúng tôi.
Hẹn gặp lại các bạn tại hội thảo.
 
Hãy tham dự hội thảo du học thụy sĩ, IHTTI với du học bb để nhận được nhiều hỗ trợ
 
Back
Bên trên