Du học Thụy Sĩ: Hội thảo trường IMI- trung tâm Đào tạo đại học - Cơ hội học bổng cao

  • Bắt đầu BridgeBlue
  • Ngày bắt đầu
B


(BridgeBlue)

Guest
Du học thuỵ sĩ, hội thảo du học thuỵ sĩ, học bổng du học thuỵ sĩ, cơ hội học bổng du học thuỵ sĩ, du học trường IMI, hội thảo du học trường IMI, cơ hội học bổng trường IMI, trường IMI, du học thuỵ sĩ trường IMI

IMI là một trường thuộc nhóm top các trường tốt nhất của Thụy Sỹ. Tuy nhiên, còn nhiều người ở Việt Nam chưa biết tới trường IMI do bởi từ trước đến nay trường chỉ mới tuyển các học sinh thuộc khối các nước Châu Âu, Châu Úc, Châu Mĩ và một số nước phát triển của Châu Á như Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.
Hội thảo du học Thụy Sĩ là cơ hội để các bạn gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường đến từ Thụy Sĩ và giao lưu với các bạn cùng trang lứa, cùng thực hiện ước mơ du học, mở rộng hiểu biết và quan hệ xã hội!

Tại hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng cao. Có tiệc ngọt.

BB Edelweiss, chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ, công ty Cầu Xanh, trân trọng kính mời các quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới dự buổi Hội thảo thông tin và Tuyển sinh cùng đại diện trường IMI sang từ Thụy Sĩ tại:

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Thời gian: 14h thứ 7 ngày 21/04/2012.
Thông tin chi tiết về trường, mời Quí vị phụ huynh có thể tham khảo thêm tại đường link: http://bridgeblue.edu.vn/11216/137/d/nws/du-hoc-thuy-sy-truong-imi-university-center.aspx hoặc liên hệ trực tiếp với BB Edelweiss!
Tell: 043 732 5896
 
Back
Bên trên