Du học Nhật Bản tại một trong những trường tốt nhất Tokyo - Viện Nhật ngữ Manabi

Quách Vân Anh
(vananhq)

New Member
Viện Nhật ngữ Manabi là một ngôi trường có lịch sử lâu đời được nhiều sinh viên lựa chọn bởi uy tín và cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

le-khai-giang-manabi.jpg


Viện Nhật ngữ Manabi có nhiều cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm thành phố lớn của Nhật Bản, thuận lợi để sinh viên lựa chọn. Sinh viên sẽ có thể lựa chọn một trong 3 cơ sở của trường như tại thành phố Nagano (Học viện Nagano), thành phố Tokyo (Học viện Tokyo), và thành phố Shinjuku (Học viện Shinjuku). Bạn có thể chọn nơi vùng quê xinh đẹp, nơi bạn có thể cảm thấy bốn mùa rõ rệt của Nhật Bản hoặc nơi thành phố lớn đầy thú vị như Tokyo, Nagano hoặc Shinjuku.

hoat-dong-manabi-4.jpg


“Bạn có thể không thật sự hiểu một nền văn hóa khác nhau cho đến khi bạn có kinh nghiệm về nó”. Học viện Nhật ngữ MANABI mang đến cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa Nhật Bản thông qua hoạt động …

Tháng hai hàng năm chúng tôi tổ chức một lễ hội lớn và quan trọng tại trường, Lễ hội MANABI.
Trong thời gian lễ hội, sinh viên tham gia một cuộc thi nói tiếng Nhật và trình bày về đất nước của họ. Đây là cơ hội cho sinh viên biểu đạt khả năng ngôn ngữ của mình và giới thiệu về đất nước của mình. Đây là một lễ hội giao lưu quốc tế, nơi mà người dân các dân tộc khác nhau có thể tương tác với người Nhật ở địa phương.

Tổ chức hoạt động ngoại khóa

Mỗi tháng chúng tôi có một hoạt động khác nhau, bao gồm các môn thể thao, kinh nghiệm văn hoá, các chuyến dã ngoại và các bữa tiệc. Bạn có thể trải nghiệm không chỉ nền văn hóa của Nhật Bản, mà còn tham gia giao lưu văn hóa với các sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Chính các sinh viên quốc tế của chúng tôi tạo nên tính năng này.


Mỗi năm một lần, chúng tôi thực hiện một chuyến dã ngoại qua đêm. Điểm đến cũng khác nhau, những điểm trước đây đã từng tổ chức là Kyoto, Nikko và Kusatsu - được mệnh danh là thành phố có mùa xuân nóng bỏng. Qua buổi dã ngoại chúng tôi muốn hướng đến sự phát triển tinh thần của học sinh, kỹ thuật và sức mạnh thể chất.


Tổ chức các sự kiện thể thao

the-thao-manabi-2.jpg


Trong một cuộc thi nhóm mà tất cả mọi người có thể tham gia, các bạn có thể chơi bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, hoặc các môn thể thao khác. Ai cũng biết, Nhật Bản là nơi sinh của Judo, bạn sẽ có thể thử môn thể thao quốc gia ngay tại Học viện Manabi của chúng tôi, đó chính là sự cung cấp cho bạn cái nhìn sâu vào văn hóa Nhật Bản. chương trình thể thao của chúng tôi là luôn luôn dành cho học sinh để tìm hiểu điều gì đó.


II. Các kỳ nhập học: 4 kỳ / năm

Tháng 1 Tháng 4

Tháng 7 Tháng 10

III. Các khóa học:

- Khóa học luyện thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trường Chuyên môn …

- Khóa học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc tại Nhật

- Khóa học hội thoại

- Khóa học đào tạo chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh

IV. Chi phí:
Khoản mục Số tiền (Yên Nhật)
Phí tuyển sinh 21,000 Yên
Phí nhập học 52,500 Yên
Học phí (1 học kỳ) 315,000 Yên

Tỉ giá (cập nhật tháng 8/2010): 1 Yên = 229 đồng)

V. Điều kiện:

- Tốt nghiệp THPT trở lên.

- Có đủ điều kiện học tập và sinh hoạt tại Nhật

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT TRÍ

Địa chỉ: Số 26, ngõ 109 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-37670688; Fax: 04.37670578
Email: [email protected]
Website: www.viettriduhoc.com; www.duhocnhat.net

Theo Viettriduhoc.com
 
Back
Bên trên