Du học Anh: mời hội thảo trường ĐH Portsmouth

  • Bắt đầu BridgeBlue
  • Ngày bắt đầu
B


(BridgeBlue)

Guest
Du học Anh: mời hội thảo trường ĐH Portsmouth

Hãy tự lo trang bị thông tin cho mình một cách đầy đủ nhất bằng cách đến gặp trực tiếp đại diện trường ĐH Portsmouth và nhận những hỗ trợ cao nhất của chúng mình các bạn nhé!

BB Roses công ty Cầu Xanh sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giữa các bạn Sinh viên VN và Cô Adele Wong – Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Đại học Portsmouth, nhằm giải đáp tất cả những băn khoăn của các bạn sinh viên về du học Anh Quốc nói chung, và giới thiệu khóa học, trường đại học Portsmouth nói riêng.

Mời các Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi gặp gỡ đại diện trường tại:
Thời gian: 15 giờ chiều ngày 05/06/2013.
Địa điểm: số 13 B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Tại thời điểm nói trên, đại diện trường là Cô Adele Wong – Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Đại học Portsmouth, sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn của các bạn sinh viên về chính sách visa du học Anh Quốc, và giới thiệu khóa học, trường đại học Portsmouth ở văn phòng công ty du học Cầu Xanh, du học BB!

Cũng xin bật mí ngay rằng, hiện trường ĐH Portsmouth đang có Học bổng cao đấy, đặc biệt là khóa MBA của trường rất hấp dẫn cho các bạn muốn vừa học kiến thức, vừa trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ!

Thông tin thêm về trường ĐH Portsmouth, mời các bạn xem tại đây.


Hẹn gặp các bạn tại hội thảo.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC& LẬP NGHIỆP
13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7325 896
 
Back
Bên trên