Confessions of a Shopaholic-Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping

Tạ Chí Hiển
(Hientc1210)

New Member
Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping


qqqqqqqqqu.jpg


Tựa: Confessions of a Shopaholic
Đạo diễn: P.J. Hogan
Kịch bản: Tim Firth, Tracey Jackson
Ngày phát hành: 13 - 02 - 2009
Diễn viên: Isla Fisher, Joan Cusack, John Goodman, Hugh Dancy, Krysten Ritter, John Lithgow, Kristin Scott Thomas, Leslie Bibb, Lynn Redgrave, Julie Hagerty, Fred Armisen, Robert Stanton, Christine Ebersole, Clea Lewis, Wendie Malick, Stephanie March
Thể loại: Hài
Hãng phát hành: Touchstone Pictures
Website chính thức: http://www.shopaholicmovie.com/

Dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của nữ văn sĩ người Anh Sophie Kinsella, Confessions of a Shopaholic kể về Rebecca Bloomwood, một cô gái mơ mộng sống ở thành phố New York hào hoa tráng lệ. Rebecca rất giỏi mua sắm, và có lẽ còn hơi quá giỏi. Và chính cái tài này đã đưa cô vào một núi nợ nần. Trong khi Rebecca mơ ước đựoc làm ở một tạp chí thời trang danh tiếng mà có nằm mơ cô cũng không được bước chân vào cửa, thfi đúng lúc đó, cô đựoc phụ trách một mục nhỏ cho một tạp chí tài chính. Và trớ trêu thay, tạp chí cô làm với tạp chí thời trang cô mơ ước lại do cùng một công ty ấn hành. Điều bất ngờ hơn nữa là chỉ sau một thời gian ngắn, chuyên mục của Rebecca bỗng trở nên nổi tiếng cùng với tên tuổi cô. Nhưng món nợ khổng lồ do shopping của Rebecca bỗng trở thành một chướng ngại vật có nguy cơ phá tan tành sự nghiệp của cô. Và Rebecca đã phải nỗ lực hết mình để ngăn chặn chuyện đó, và hàng loạt những tình huống khôi hài xảy ra với cô. Và rồi cuối cùng, Rebecca đã nhận ra rằng điều gì là thật sự quan trọng với chính cô.
Bộ phim hội tụ một dàn ca sĩ nổi tiếng cho sountrack, với sự tham gia của ngôi sao Wedding Crash - Isla Fisher - dưới sự chỉ đạo của nhà sản xuất danh tiếng Jerry Bruckheimer và đạo diễn P.J. Hogan ("My Best Friend's Wedding").

Link xem :

http://divxvine.com/qoh0x3dqd618/QFN-COS-STG.avi.html


http://www.movshare.net/video/0h28kn2wtclcm


http://www.novamov.com/video/siqduxhtaqszv


http://www.novamov.com/video/49ae909c7d83c


http://www.novamov.com/video/49b04c78b48d9


http://www.novamov.com/video/49b04c7edf2a2

Link download

http://www.megaupload.com/?d=OYQOQ3MY
http://www.megaupload.com/?d=F5DJULJ2
http://www.megaupload.com/?d=4LZM57NP
http://www.megaupload.com/?d=602XN6N4

Xem ra mọi người HAO ko yêu phim cho lắm =(( =(( =((
 
Back
Bên trên