Co hoi hoc bong 1000$ cho 100 ban hoc sinh, sinh vien tai British University Vietnam

Hồ Thị Thu Phương
(hophuong2709)

New Member
Trường Đại học Anh quốc Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến các bạn học sinh!
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một cơ hội tuyệt vời đến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có dự định đạt được bằng cấp đại học của Anh Quốc mà không cần phải đi du học. Năm 2010, British University Vietnam (BUV) sẽ giảng dạy 3 chương trình chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán- tài chính và tài chính ngân hàng của trường đại học London và Đại Học Staffordshire.
Nhằm giúp học sinh, sinh viên có được sự chuẩn bị tốt về những kỹ năng cần thiết và khả năng tiếng Anh đáp ứng cho khóa học đại học tại BUV, chúng tôi sẽ cung cấp khóa học Tiếng Anh Dự Bị Đại Học UAEP ( University Academic English Program), khai giảng vào ngày 21/12/2009. Sau khóa học này, các bạn sẽ được tuyển thẳng vào BUV để theo học các chuyên ngành trên ( chỉ áp dụng cho trường Staffordshire)

100 học bổng trị giá 1000$/ 1 học bổng đang chờ đón các bạn sau khi các bạn tham dự kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh của chúng tôi. ;)

Lịch Kiểm tra trình độ Tiếng Anh cho các bạn sinh viên quan tâm tới Khóa học Tiếng Anh Dự Bị Đại học tại Trường Đại học Anh quốc Việt Nam sẽ bắt đầu từ 2 – 4 giờ chiều, ngày 7 tháng 12 năm 2009.Lệ phí thi là 100.000 VND/ người.50 người đăng ký đầu tiên sẽ được miễn phí kiểm tra. Bài kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng trong đó kỹ năng nói sẽ được tiến hành bởi giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên trong trường hợp bạn nào không thể tham gia kỳ kiểm tra trình độ vào ngày 7/12, các bạn có thể gọi điện đến cho chúng tôi để sắp xếp một buổi kiểm tra trình độ khác cho các bạn.
Để biết thêm chi tiết và đăng ký kiểm tra, các bạn vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh: 04.39747596 – 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.(tòa nhà CDC, đối diện với Vincom):-c Email: [email protected] hoặc ghé thăm website của chúng tôi http://www.britishuniversity.edu.vn/
Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được đón tiếp các bạn tại Trường Đại học của chúng tôi!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Re: Co hoi hoc bong 1000$ cho 100 ban hoc sinh, sinh vien tai British University Viet

Học bổng 1000$ so với toàn bộ chi phí du học thì thế nào nhỉ?
 
Re: Co hoi hoc bong 1000$ cho 100 ban hoc sinh, sinh vien tai British University Viet

Cảm ơn bạn đã quan tâm,
Học bổng 1000$ này , trước hết, chúng tôi muốn gửi đến các bạn học sinh, sinh viên với mục đích khuyến khích những bạn có thành tích học tập cao, trình độ Tiếng Anh tốt, và có mong muốn nhận được bằng cấp của Anh cũng như những lợi ích từ trải nghiệm với nền giáo dục của Anh mà không cần rời khỏi Việt Nam.
Thứ hai, bạn có thể tham khảo website của chúng tôi để biết được hiện tại bạn đang ở trình độ nào ( Intermediate, Upper-intermediate..), dựa trên kết quả bài kiểm tra ( diễn ra vào ngày 7/12 hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hoặc số điện thoại ở trên),học phí cho mỗi trình độ là $1,530/ 1 trình độ. Nếu bạn có cơ hội nhận học bổng $1000, đó thực sự là một thuận lợi cho bạn.
Học bổng này còn có hiệu lực cho khóa UAEP tiếp theo của chúng tôi, bắt đầu vào ngày 8/3/2010 và khóa học đại học, vào tháng 5/2010.
Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể đến thăm trường đại học Anh Quốc của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại trên để được những nhà tư vấn khóa học của chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn.
Một lần nữa, xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm. Hy vọng được đón tiếp bạn tại trường đại học của chúng tôi.
 
Back
Bên trên