Cho em tìm một anh lớp Lý

Dũng con, dạo này tình hình sao rồi ku, ngon lành kô, gái gú sao thông báo anh em phát nhể, he he. À còn Vân My, Dũng Mạnh nữa, mất hết liên lạc rồi, kô biết các chú giờ ra sao.
 
Bọn đấy đi trại cải tạo lao đông hét rồi.Mấy lần vào thăm thấy khóc rưng rức thưong tâm lắm.Ra tù không méo mó thể xác cũng dặt dẹo tinh thần. Nhưng cũng may đời bớt mấy thằng vô tich sự. mà nó là Hùng mạnh déo phải Dũng Mạnh nhá, bạn bè như cái b.. bà . Tao quá ổn. Mày sao ? giờ ở cái xứ nào. Đã đổi gái chưa ? Mà còn gặp Toàn thành kô. Bó nhớ mày kể nó lên lớp giảng đạo lý cho mày mất nửa ngày rồi uất quá thổ huyết mà suýt chết hả.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Đé..o mẹ, sao mình lại viết là Dũng Mạnh nhể lol, nhầm sang Dũng Nghị con. Toàn thành thì gặp thế đé...o nào được, nó ở Paris cơ mà. À mà thằng cu Dũng Hải giờ học đâu nhỉ, hè năm ngoái về đi thăm các cụ cấp II cũng ko có nó ?
 
Chỉnh sửa lần cuối:
mịa thằng hói Mĩ/Mỹ. Dũng Hải giờ sang nhật bổn nghiên cứu hentai với mangan rồi. Đợt tết bố cũng về thăm các bậc đàn anh đàn chị cấp hai, thấy các vị còn vâm lắm, mừng vãi lúa ^_^. Mỗi tội hôm đó trời lạnh quá đến thăm được mỗi Đan muõi rồi cắp đít đi về, đành chịu không đi được Ánh còm với Tâm thần. Khổ mình có cái lòng mà trời ko thương thôi thì về nhà với phụ huynh vậy hehe.
 
DM, thằng DŨng nghị mất dạy, hehe, nhưng chú càng ngày trông càng phong độ đấy, chả bù với anh, nhìn cái ảnh mà các em gái mất hết cả cảm tình.
 
Ehe lũ Lê Quí Đôn thế nào lại tự nhiên xôm lên thế này. Còn các bác nào ở Lê quí Đôn nữa thì vô luôn cho vui nhỉ, em vừa từ lớp học tiếng pháp về chán quá thèm bắn tí tiếng việt.Học mãi mà em mới chỉ biết được bon xoa với bon nắn. Thôi không khẩu âm chân kinh được đành chịu khó mổ cò đại pháp vậy. Chat lâu ngày giờ thành thạo cả nhất dương chỉ 11 ngón mới thich chứ.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Minh phiên dạo này chả thấy tin tức gì cả. Năm nay có vựot biên về không. Từ đợt cậu đi xuất khẩu lao động mình đã thấy lo lo cho thằng thích khoái lạc này. cẩn thận không thì vào trại tị nạn nhá.
 
he he, Ánh giờ kô còm nữa rồi, sau khi cho ra đời chú bé thứ 2, to lên gấp đôi rồi còn gì lol, anh em nhìn mắt tròn mắt dẹt. Minh cu bi, dạo này đàn hát gì không con zai ? dạo này em vẫn thế, vẫn hút thuốc đều đều, vẫn còi đều, vẫn lười đều :(. À mà có ai gặp Toàn Thành không ? nó học politechnique cùng với Thạch Lông thì phải.
 
Khiếp các chú, em gì hỏi 1 câu chưa thấy anh nào trả lời giúp em ý đã thấy các anh buôn lên đền giời [-x

Nhưng apropos tớ cũng phải ké chân lạc đề phát :p: Đức Anh bạn, anh Thái Hải Long nhà tớ (nghĩa là cùng khu nhà với tớ :D chứ ko phải... :D) hỏi thăm ấy và Minh Hải đấy :)

Servus Vân
 
Không biết có phải em tìm anh không nhỉ ? Anh tên là Đào Tùng nhưng không học Ams, bây giờ cũng không phải đang học Giao thông. Tên của anh cũng độc, chẳng lẽ lại gặp hàng nhái.
 
Ơ Vân đang ở Dressden à, lại ở gần Long ỉn à, hì hì, 2 anh em nhà Hải Long, Hải Âu là hàng xóm với ĐA từ lúc cuổng trời đấy, he he.
 
Ko Vân ở Munich, anh Long chuyển xuống Munich học từ năm ngoái rồi, mà ngày trc cũng có ở Dresden đâu, Freiberg đấy chứ :)
Vân
 
Ơ, thế sao lúc nó mới sang, nó bảo nó ở Dressden, ^_^, nói chung là ở Đức, he he, cũng ko rành lắm, chỉ biết Bayern Munich với Berlin với Dortmun là hàng về thôi. ^_^ Thế Long ỉn nó học sắp xong chưa, lâu lắm kô thấy bóng dáng chú online từ ngày có người yêu T.T
 
À mà em hỏi khí không phải, thằng Hoàng Trạm nó đã đi Pháp chưa ý nhỉ, dạo trước bảo yêu 1 em nào lắm, nhưng mà em ấy đi Pháp mất, tội nghiệp, chú quyết tâm lao đi bằng được nhưng kô hiểu đi được chưa, Vân có biết tin tức thế nào ko ?
 
Long bây giờ đang học như tớ nghĩa là semester thứ 2, nghe phũ quá đi Đức học thì chấp nhận học xong về chết già luôn vậy. Khu kí túc xá bọn tớ mới có mạng, chắc là Long ỉn online suốt ngày ấy nhưng invi.
Hoàng Trạm sang Pháp đc 1 năm rồi rất chi là hạnh phúc hí hí
 
Chậc,em này hỏi thằng Đào Tùng lớp mình rồi,bố nó là Tuệ,mẹ nó là Kỳ,dang học lớp Giao Thông Pháp,cao to đen hôi nổi tiếng lớp anh.
 
Back
Bên trên