Chào

Trịnh Hoàng Đức
(comet_harvard)

Điều hành viên
Thân gửi các em khóa 12-15 và các bạn bè Amsers gần xa <:p ,

Hiện tại chúng mình đang thực hiện một chiến dịch nhằm tăng lượng người truy cập diễn đàn HAO – ngôi nhà online của các Amsers. Chúng mình muốn kêu gọi các em khóa 12-15 cùng tham gia vào chiến dịch này chỉ đơn giản bằng việc đăng kí tài khoản trên HAO và post bài trong box 12-15 (box riêng của khóa 12-15 trên HAO) .

Tại sao bạn nên tham gia chiến dịch này?
- Hiểu biết thêm về HAO cũng là hiểu biết thêm về truyền thống ham học, ham chơi, ham hoạt động xã hội Amsers qua các bài viết. HAO là kho tư liệu vô giá về học sinh Ams, các sự kiện nổi bật ở Ams, Hoạt động của các CLB, tranh ảnh của các lớp, thậm chí cánh cổng trường Ams v.v… qua các thời kì.
- đăng kí tham gia HAO và post bài đồng nghĩa đồng nghĩa với việc bạn đã góp sức rất lớn vào việc gìn giữ ngôi nhà Ams online .

HAO vs. facebook
Chúng tôi phải thừa nhận rằng hiện tại HAO không thể sánh ngang facebook về sự tiện lợi, cũng như mạng lưới nhanh và rộng khắp. Tuy nhiên trên facebook các bạn không thể tránh khỏi một số vấn đề hay gặp như: facebook quá đông đúc, bạn không thể phân biệt ai với ai; Một số topic bạn quan tâm và muốn đọc lại nhưng không biết làm thế nào để tìm lại (vì sau vài ngày có thể bị trôi tuột đi). Các vấn đề đó có thể được giải quyết khi bạn tham gia HAO.
- đến với HAO tất cả các thành viên dùng tên thật kèm tên lớp và khóa để post bài.
- không khí post bài trên HAO khác với không khí trên facebook. Đến với HAO bạn sẽ có cảm giác như đang tán gẫu với 1 nhóm bạn hoặc các anh chị như ở Ams thật vậy (bạn cứ post thử thì biết B-) )
- các post của bạn ở trên HAO sẽ được lưu giữ ở đó mãi và bạn có thể xem lại các post đó bất cứ lúc nào (ko sợ bị trôi đi như facebook)
- học sinh 12-15 giao lưu, làm quen, học hỏi với học sinh các khóa trên qua HAO dễ dàng hơn khi so với facebook. 8->

Post gì trên HAO bây giờ?
- Post các câu hỏi, thắc mắc của bạn về trường mới, lớp mới, từ vấn đề cô giáo nào sẽ dạy chuyên gì cho đến căng tin món gì ăn thì ngon bổ rẻ.
- Lập topic cho lớp mình và rủ mọi người vào post

Cách nhanh nhất để hiểu thêm về HAO và chiến dịch này: post câu hỏi/ thắc mắc trên wall hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Proud to be a HAOer

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí và khám phá
:drummer: :dazzler:


Lưu ý: sau khi đăng kí các bạn 12-15 cần kích hoạt tài khoản bằng cách đăng nhập vào email dùng để đăng kí acc. Sau đó bạn chờ nhiều nhất là 1-2 ngày để được duyệt tài khoản và sẵn sàng khám phá HAO .
B-)
 
Back
Bên trên