có ai học Nguyễn Trường Tộ cấp 2 ko?

em học tiếng trung trước rồi nhưng nói chung là vẫn sợ,hichic
học tiếng trung mới biết tiếng anh dễ chịu gấp tỷ lần!!:D
 
:)). Thế sao ban đầu em lại chọn học tiếng Trung làm gì:p. Mà kô sao đâu, nói là chuyên Trung nhưng chắc học xong chẳng được gì vào đầu đâu mà:D. Học TA là chính thôi:D
 
nghe chị Hòa nói tiếng Trung HS2
thế này thì toi em
 
chị chưa học tiếng Trung bao giờ, chắc là khó, nhưng Lan đừng lo. Lấy ngay lớp chị ra làm ví dụ, ko thi đại học khối D, ko thi học sinh giỏi thì chỉ cần học tốt sách giáo khoa là đủ rồi. Mà tiếng Trung có thi tốt nghiệp ko nhỉ?
Nói chuyện ntt: nếu trường mình chuyển thật thì sao nhỉ? Hình như đang định xây trường chuẩn quốc gia đấy. Nếu mà 20/11 mà phải về cái trường ko phải trường mình thì chán.
2 Khoa: tao học với mày 4 năm, lại ko biết tính mày thì còn gì mà nói.
 
He he, mọi người phải học thứ tiếng quái quỉ gì thế tiếng Nga, Trung, ghê quá :lol: , cứ như mình túc tắc học lý có sướng không chứ:D (mặc dầu môn này cũng đáng ghét không kém:mrgreen: ) cứ yên tâm trường mình gần như chắc chắn không chuyển đâu em tui học 8A ở đó mừ.
To Thu : mày nói thế là có ý gì hả :madflame:
 
Chỉnh sửa lần cuối:
em chẳng biết cái trường mình ở Đại La nó như thế nào nhưng chắc đến 90%là chuyển đấy,thằng em của em cũng vẫn đang học NTT, mà thằng này thì...thông tin nhanh nhạy lắm:D,với lại nghe thông tin từ bạn bè ,thầy cô giáo--->em nghĩ chắc sẽ chuyển thui,nghe nói la do bọn Kim liên lật lọng,hic......ai đời trường người ta vừa xây xong đã đuổi đi,hic hic!
mà thôi trường mình vẫn là trường mình mừ(cho dù có chuyển đi nơi khác!)hehe
 
em nghĩ tiếng Trung học chắc chỉ để biết thui!chẳng đến nỗi thi tốt nghiệp cũng thi tiếng Trung vì lớp Trung vẫn học tiếng Anh mừ!!!
nghe nói cô CN lớp em năm nay lại là cô gì tên là Luyến cơ(em cũng chẳng nhớ rõ,hình như tên cô đại loại như thế),cô đấy dạy Văn ,nhỏ bé,mà mới đẻ con xong thì phải!:)
to anh Khoa:vừa mới bít anh học cấp 1 Thăng Long,hehe thế là cả 3 cấp đều học giống em đấy!
 
hôm 15 em đi lấy đồng phục,hic "không đươc đẹp cho lắm"!!
có mấy đứa thông minh thế ,đi may ở ngoài,amen!cầu mong trường mình ko bắt mặc đồng phục lâu quá!!!
 
Cho anh tham gia với. Anh cxung học NTT, thi vào là khóa đầu tiên, nhưng ra trường là khóa thữ. Chào mừng em vào AMS. Bây giờ anh cũng ra trường rồi.

Hồi cấp 32 học lớp toán hoạc cô vân anh < giờ dạy ở Ams > rồi học cô Hồng Vân, cô Thủy. Nhưng mà nhớ nhất là thầy Thắng dạy Lý.
 
Anh Việt Anh ơi, thế lớp anh ai là người design cái áo đồng phục vẽ mặt thầy Thắng nhăn nhó, cau có thế? Ấn tượng phết! Học thầy 2 năm em ký được luôn chữ ký của thầy (thầy lười ký sổ đầu bài -> bảo em ký thay), nhưng bây giờ lâu ko" luyện tập" -> quên rồi
 
Thày Thắng để lại nhiều ấn tượng cho mọi người nhỉ hồi trước em học thày thì chỉ nghe những "truyền thuyết" về "khả năng" đánh học sinh của thày cũng thấy ghê rồi--> đến giờ thày không dám ho hoe, nên em cũng không có nhiều ấn tượng về thày lắm..
 
công nhận thầy Thắng đánh học sinh đỉnh thật
lớp em cũng có vài đứa từng dính trưởng:D nhưng cũng phải công nhận thầy dạy cũng đỉnh nữa;)
 
Thày chưa bao giờ đánh phái yếu, chỉ nhằm vào những tên nghịch ngợm trong lớp thôi(may qua mình chưa từng giở quẻ trong giờ thày:lol: ),thày ga lăng thật, bây giờ thì mình có ấn tượng khó phai về thày rồi ha ha :))
 
ko bít Việt Anh có nhớ bạn nào lớp ấy sau khi bị thầy Thắng đánh, bật lại thế này mới hay chứ ..."ông là ai mà ông dám đánh tôi, đến bố tôi còn ko đánh tôi như thế nữa là ông...." :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:
Đỉnh cao nghệ thuật thật đấy :mrgreen: :lol: :lol: ..Nhưng nói đi nói lại thì thầy Thắng vẫn là 1 thầy giáo đỉnh cao của NTT:cool: :cool:
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Việt Anh ơi, thằng nào thế nhỉ? sao mình không nhớ !
Chỉ nhớ 1 lần nhảy lên ghế ngay trước mặt sếp, thế là ăn ngay cái tát b-(
mà thầy tát chuyên nghiệp ra phết :D, đúng là nghệ thuật đánh học sinh
 
em chưa từng thấy thầy Thắng đánh học sinh, chỉ nghe kể thôi.
các anh chị kể ấn tượng của mình về các thấy cô đi. em trước nhá:
ngôi nghe kể chuyện sướng nhất là học cô Thanh Vân dạy văn, cô có cách kể nghe rất buồn cười mà chuyện của cô rất đa dạng. em học thêm cô có 1, 2 tháng gì đấy, học 1,5h thì khoảng 20 phút ngồi để cô buôn chuyện , sau đấy lại chép bài tiếp
học cô Lệ Thu dạy toán thì thấy tính cô rất thoải mái. sau này có em còn kể là trong giờ cô có đứa bỏ ra ngoài ăn phớ, một lúc sau cô vào, cô bảo nó ăn nhanh lên , cô trả tiền rồi , sướng thật
học thầy Ngữ dạy lí thì đúng là khủng khiếp, em chưa thấy ai đi làm lại nhàn nhã như thế. tháng 4 buổi thì 3 buổi kiểm tra. thầy thì bảo các em cứ yên tâm, bài đấy trình độ khó ngang lớp chuyên. nhưng mà thấy ơi, em có làm tí nào đâu cơ chứ! thế mà điểm phẩy mình vẫn trên 8, đỉnh thật
 
em chưa từng thấy thầy Thắng đánh học sinh, chỉ nghe kể thôi.
Vớ vẩn có mày không nhớ thì có, không phải thày đã biểu diễn vài chiêu với thằng Huy ruồi và thằng Việt ngay trước lớp đó sao.
 
Back
Bên trên