Câu lạc bộ nhiếp ảnh?

Ủng hộ ủng hộ, anh muốn mọi người post toàn ảnh chụp và chú thích

Mở hàng nhé: Phong cách của anh là cảnh nhà quê Việt nam :D..

Đây là cảnh quê anh Kim Đồng, thuộc Huyện Quảng Hòa tỉnh Cao Bằng (các bạn nhớ rằng Pắc bó với quê anh Kim đồng là một). Ngôi nhà đỏ lấp ló kia trông tưởng rất bình thường và vớ vẩn, nhưng đó chính là ngôi nhà có dấu ấn lịch sử cách mạng. Vào một ngày hè năm 1943, ngôi nhà lúc đó tất nhiên chỉ là ngôi nhà lá bình thường, Bác Hồ kính yêu của chúng ta cùng các chiến sĩ Đảng Cộng sản đang họp thì giặc Pháp tới càn. Anh Kim đồng, lúc đó mới 14 tuổi, đã dũng cảm đánh động, và đánh lạc hướng giặc Pháp, anh đã bị chúng bắn hi sinh. Còn các đồng chí của ta trong đó có Bác thì đã bí mật trèo qua núi và tạm thời trốn thoát khỏi địch (bên kia núi là địa phận Trung Quốc)

CaoBang-T-287.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối:
um không hiểu sao em không xem được ảnh của anh. Để em thử re fresh lại xem sao.
à làm thế nào để post anh được hả anh? sorri anh em mù IT :D...anh Tuấn là bô lão ở đây, anh hướng dẫn em cái :p
 
Hà Anh refresh lại đi, chắc là Ok rồi

Một vài cảnh đẹp trên quê hương Pắc bó, thời mình còn làm cách mạng thì còn hoang sơ hơn nhiều và không có đường như bây giờ. Đúng là nếu không có Păcbo với anh Kim Đồng thì chắc cũng chẳng có đường..
CaoBang-T-110.jpg


..2 bà cụ già này cùng tuổi anh Kim Đồng, sinh năm 1930, có nghĩa là anh Kim Đồng của chúng ta còn sống sẽ khoảng 75 tuổi. Ngồi 30 phút, tôi được nghe 2 cụ kể lại thủa thiếu thời của anh Nông Văn Rền ra sao, anh đã cứu Bác thế nào, 2 cụ bảo cái bở suối kia chính là chỗ anh bị giặc bắn rồi nằm chết ở đó. Chúng tôi bồi hồi xúc động..
CaoBang-T-282.jpg


Còn đây là những anh Kim Đồng thời bây giờ. Thủa thiếu thời chắc a Kim Đồng của chúng ta trông cũng như những đứa trẻ này..
CaoBang-T-258.jpg
 
Tống Minh Tuấn đã viết:
Hà Anh refresh lại đi, chắc là Ok rồi

anh Tuấn hay nhỉ, tên em là LAN ANH sao lại gọi em Hà Anh thế :)) anh em quen nhau từ ngày xưa thế mà đến tên cũng không nhớ.. thôi hítle anh nhá! :madflame:
 
em thì thích chụp ảnh về những khoảnh khắc,không gian, body con người, và những cái small things..hehe em thích chụp ảnh trời, biển,và cây nhưng em chưa thấy cái cd ảnh của em nên không post được hehe...em không biết nhiều về nhiếp ảnh chuyên nghiệp nên nếu mọi người có góp ý gì về technique em rất cảm ơn. :x

mấy cái ảnh này của em là về chủ đề body ...

adropcopy.jpgPicture039.jpg
 
còn đây là một khoảnh khắc ở Berlin.. ở chỗ bức tường ngăn giữa đông đức và tây đức ngày xưa... đi dọc cả bức tường thấy toàn các thông điệp chính trị, và giữa cả bức tường dài dằng dặc cái tranh này stand out và để lại ấn tượng về tình yêu không phân biệt race class hay whatever nên làm em :) ..
kiss.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối:
ở bên này nhiều lúc nhớ bầu trời Việt Nam.. trời bên này có cảm tưởng cao hơn nhưng lúc nào mình cũng thấy bé tẻo teo vì bị nhà cao tầng bao vây... ở nhà dù thấy mình lừng lững hehe... mấy ảnh này em chụp hè năm ngoái lúc đi bụi từ Hà Nội vào Huế ra Đà Nẵng với đứa bạn em.
fef863c5.jpg


biển Đà nẵng hội an sao mà đẹp thế... đồ ăn thì thôi khỏi nói :-D

P6180003.jpg


mặt trời lên ở Huế

LanhnMikespicofsunsirseinHue.jpg
 
Em đú với :D

Cây xương rồng ở ban công :D
P1010142.jpg
 
oái hàng xóm láng giềng có hoa đẹp mà chẳng bao giờ thấy tặng thế nhỉ? ;;)
bạn Hà mải theo mấy em bé miss này miss trong khi hàng xóm thì chẳng quan tâm..buồn quá cơ ;;) :))
 
Chỉnh sửa lần cuối:
không to..ảnh công nhận đẹp..anh có dùng digital manupulation như kiểu pho to shop gì không? máy ảnh của anh là máy gì đấy mà chụp đẹp thế?
 
Back
Bên trên