Các anh chị khóa này bận đi làm hết rồi à

Hữu Sơn
(donjuan_love_girls)

New Member
Em thấy chả có ai post bài ở đây nên em vào làm 1 cái gọi là đóng góp.
Chúc các anh chị board này có nhiều thời gian để gặp nhau trò chuyện hơn nữa.
 
Các anh chị có biết có mạng này đâu mà vào cơ chứ
Bác Hữu Sơn vào đây chúc các anh chị thật xúc động nhưng câu bài là chính ..... he......he.....
 
He, thiếu gì cách câu bài mà phải vào đây làm gì cho nó lộ liêu ra.
Mà câu bài thì được cái gì mà tôi phải đi câu bài chứ.
Mỗi chú Duy thích trò đó nên nghĩ ai cũng như mình thôi.
 
Hữu Sơn ơi...cám ơn em đã nhắc nhở các anh chị....nhưng không phải các anh chị bận đi làm đâu, cái chính là thiếu thông tin nên giờ này mới biết về website của trường mình đó em....ngượng quá em ạ....chị mới biết về website này hôm thứ 6 (Nov. 1, 2002) do 1 người bạn cùng lớp forward tới, thế là vội vàng vào tạ lỗi với mấy em...:)....mà em nè....chi mới đi 1 vòng và thấy đúng là khóa chị mọi người đi đâu hết rồi....chắc chị phải bắc loa alô alô alô gọi mọi người với được....thế nhé...hy vọng các bạn của chị nghe thấy và vào đây hội họp.
 
Hì, thế mà em tưởng mọi người bận đi làm hết cả rùi, không có thời gian lên đây.
Mong các anh các chị có thêm nhiều người biết đến trang Web của trường mình để vào đây nói chuyện.
 
Hehe,

Người đẹp Hanh Huyen là ai mà tớ đây lục mãi trong cái trí nhớ uyên thâm này mà vẫn chẳng ra nhẩy;) . Hehe, thử vào nhìn profile của tớ xem tớ biết đến cái site này từ bao giờ nhá. Nếu là người đẹp thì tớ chẳng đi rêu rao khoe mãi như thế đâu, ngượng lắm:mrgreen: . Anyway, nếu Thanksgiving này mà Huyen vẫn ở Virginia thì có thể gặp được nhau đấy;) .

Take care,
DungDX.
 
Ơ, bạn Dũng này hay thật....tớ tự nhận khuyết điểm với các em là tớ thiếu thông tin nên giờ mới biết đến website của trường mình...tớ đâu dám phê bình các bạn khác đâu....nhưng mà này....theo yêu cầu của đằng ấy tớ vào profile xem thấy đằng ấy registered từ đầu năm 2001....nghĩa là cũng thuộc diện tre già rùi...vậy thì hình như công tác marketing của đằng ấy cũng không được tốt cho lắm....vì tới giờ này board của khóa mình vẫn chẳng có ma nào thèm ngó tới cả....chán nhỉ?

À...tớ vẫn ở VA đấy....tối hôm qua tớ vừa đi ăn với em Trần Anh và mấy em nữa cũng dân Ams và Tổng hợp....vui lắm....hôm nào đằng ấy xuống DC nhớ nhắn em Trần Anh gọi tớ nhé.

Take care.

HH
 
vậy thì hình như công tác marketing của đằng ấy cũng không được tốt cho lắm....vì tới giờ này board của khóa mình vẫn chẳng có ma nào thèm ngó tới cả....chán nhỉ?

Hehe, lại một lần nữa thấy "xấu hổ" thay cho người đẹp:oops: :D . Mời người đẹp vào mục tìm thành viên, search thử danh sách các nhân 89-92 xem có bao nhiêu người. Hehe, forum này lúc trước khi xây dựng lại cũng rôm rả ra phết đấy;)
 
O^i ?? dan ams o gan NJ nhieu the, ma` em cha biet ai ca?.. cha'n oi la` cha'n, cu suot nga`y thui thu?i 1 mi`nh. Mo.i nguoi ai o gan NJ, thanks giving, xmas, spring break...... co' gi` vui vui, hoac di choi dau goi em vo*'i........... Em ca'm on rat rat nhie^`u...... <---- rat co' ma'u di choi ma` cha duoc di dau ca?.............hichic
 
To Dũng: bạn Dũng nhìn lại coi tớ tham gia từ ngày nào rồi hãy "xấu hổ" thay cho tớ á.....cái gì cũng cần bằng chứng chứ.....trước đây board này rôm rả thì tớ đâu có thấy đâu....vì thực tế hiện nay trong board của khóa 89-92 không có ma nào ngoài tớ và đằng ấy cả...may mà có thêm mấy em khóa dưới đóng góp nữa mới được như thế này, đằng ấy có thấy vậy không?....không lẽ mỗi lần có 1 new member thì admin lại phải update bằng cách giải thích là board này dạo xưa "cũng rôm rả ra phết đấy" hay sao?...:))))

To Bích: Em ơi...chị nghe mọi người đang hô hào thanksgiving này xuống DC chơi đó....nếu em có thể đi được thì tham gia đi....từ NJ tới DC cũng đâu có xa đâu....nếu đi được thì nhắn với chị hoặc với Tuấn Anh nhé.

You all take care,

HH
 
Nhg di may nga`y a??....... o nha` ai a???......... chi noi ro ra`ng de em hoi chu'??... co' gi` de chu em goi phone cho chi., em bi quan chat chan doi lam......... Phai ro ra`ng, chac chan chu' em moi cho di, ma` cu noi dieu la` em voi chi quen biet o*? ams nha''''''''''........... em ca'm on chi nhieu
 
Nguyen Hanh Huyen đã viết:
To Dũng: bạn Dũng nhìn lại coi tớ tham gia từ ngày nào rồi hãy "xấu hổ" thay cho tớ á.....cái gì cũng cần bằng chứng chứ.....trước đây board này rôm rả thì tớ đâu có thấy đâu....vì thực tế hiện nay trong board của khóa 89-92 không có ma nào ngoài tớ và đằng ấy cả...may mà có thêm mấy em khóa dưới đóng góp nữa mới được như thế này, đằng ấy có thấy vậy không?....không lẽ mỗi lần có 1 new member thì admin lại phải update bằng cách giải thích là board này dạo xưa "cũng rôm rả ra phết đấy" hay sao?...:))))

You all take care,

HH

Cái này là lỗi của em rồi :( làm cái site, 2 năm chết lên chết xuống, các anh chị chán chẳng buồn vào nữa ;( ...
Đến bây giờ mới có được tài trợ xây dựng lại ổn định hiệp hội một chút, cho nên bọn em quyết định đổi mới hoàn toàn, không đưa bài viết cũ vào nữa.

Forum cũ : http://old-forum.hn-ams.org

;) cũng nhờ các anh chị thông báo với mọi người, mời mọi người quay lại tham gia vào H-A-O nhé ;)

to Nguyen Hanh Huyen: em xin chú thích chút ạ, H-A-O là hiệp hội học sinh sinh viên chính thức của trường Ams, nhưng không phải là website của trường, mà là của học sinh thôi. Vì thế, chị tìm thấy khá ít thông tin về trường trong này.

Chị có thể vào trang chủ, phần giới thiệu để biết thêm về H-A-O

thanks
 
To Hà: cám ơn em nhé....chị cũng thắc mắc là thông tin về trường ít quá nhưng lại không để ý điều cơ bản nhất là đây là HAO website chứ không phải website của trường....okie em....biết rồi thì hết thắc mắc đó em...hihihihiih.

To Bích: em ơi...em sang bên mục Học sinh Ams ở US nghe mọi người bàn luận về chuyện đi DC đi...chắc phải chờ vài hôm để Tuấn Anh lên lịch cụ thể...ừ....thì em cứ nói với chú em là em với chị học cùng trường Ams đi...đúng là như vậy mà....có gì đợi vài ngày nữa để Tuấn Anh lên lịch trình xong chị sẽ nói cho em biết...vậy nhé.

Take care,

HH
 
ua, chi Huyen chi gium cai muc Hoc sinh am o US o dau vay,. Em cũng ở DC này, khi nao dân tình đi chơi cho em đi ké với.
 
Bạn Hạnh Huyền ơi, hồi xưa có phải bạn hay chơi với bạn Bình Lý chiều không, tớ nhớ láng máng là Bình có nhắc đến tên bạn thì phải (có phải bạn có chị em sinh đôi học cùng lớp không?). Nếu đúng thì tớ vẫn còn nhớ mang máng bạn đấy, mặc dù chắc bạn không biết tớ đâu. Hồi xưa tớ chơi thân với Bình, nó hay kể chơi với các bạn lớp Sinh, vì lớp nó có ít con gái quá. Về sau vào ĐH thì tớ ít gặp nó.
 
Hạnh Huyền: bà chị ngày xưa ở tầng 3-A2 Vĩnh Hồ à? Huyền Hạnh, Hạnh Huyền nghe tên quen quen :rolleyes:
 
To Le Duc Hanh: ừ, đúng rồi đó, tớ có 2 chị em sinh đôi đấy, dạo xưa tớ chơi thân với Bình lắm, nhưng lâu quá rồi tớ không gặp bạn ấy, không biết bạn ấy dạo này thế nào nhỉ? Ấy học Lý sáng thì chắc tớ không biết rồi, nhưng nhìn mặt thì chắc cũng nhận ra nhau đấy... hi hi hi... Tớ thì ít nhất 6-7 năm rồi không gặp Bình, nếu ấy có địa chỉ của Bình thì có thể cho tớ xin được không?

To Dinh Huy Anh: Không biết em này là em nào mà biết rõ địa chỉ nhà cũ của mình thế nhở....chắc em cũng ở đó đúng không?....chị đọc email em viết nhưng chịu không giải mã được, chị đang ở chỗ làm mà máy tính ở cơ quan thì không có Vietnamese font, chịu thua em à. Có gì viết lại cho chị bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu cũng được. Thanks em.

To DXD: Dũng ơi, dạo này sao rồi? Hôm Tết ta vui không? Hôm đó tớ định gọi điện thoại cho ấy với Minh nhưng rồi mải chơi quá quên mất...hihihihi.... hôm đó cả Hương cũng đi chơi với tớ nữa, cũng vui.

To all: Chúc tất cả 1 ngày lễ Valentine vui vẻ và hạnh phúc.

Take care all,

HH.
 
Huyền à, tớ cũng đang định hỏi ấy địa chỉ Bình mà :)) Tớ gặp nó từ hồi giữa năm 2000, nó chuyển nhà xuống một chỗ gần gần nhà cũ, ở dưới đất, hình như nhà riêng chứ không phải nhà tập thể. Hồi đó thì nó gầy lắm, nhưng mà xinh...
À mà nếu ấy dùng internet explorer thì vào View tren menu bar, rồi Encoding, chọn Unicode (UTF-8), thế là đọc được tiếng Việt.
 
chào cac "cô" các "chú"
cô giao day toán của "cháu"cũng học khóa nay
cô Nhơn học Toán 1
 
Back
Bên trên