Buổi thử quần áo ở Metro Style với 11 Miss đại diện các khối chuyên Sửa lại - Xó

Nguyễn Anh Tuấn
(lamtacoc)

Thành viên<br><a href="http://www.hn-ams.org/forum
Hôm 4/10 vừa rồi, 11 Miss nhà mình đã đi thử đồ ở Metro style để chọn ra những bộ quần áo cực kì “chất” luôn! Nhìn các bạn í mặc vào ai cũng long lanh hết à!

48ef9e32_dsc09768.jpg


Một phong cách bán hàng hoàn toàn trẻ trungBước vào cửa hang với cái hẹn trước, phái đòan Miss Ams đã được nhận ra ngay (có btc mặc đồng phục đây mà) các anh chị nhân viên niềm nở tiếp đón các Miss nhà mình, cho dù lúc ấy đã là giờ ăn trưa (Các Miss còn phải đi học ở trường nên phải tranh thu quãng nghỉ trưa mà). Quần áo trong Metro Style thì phong phú vô cùng tận, làm cho các bạn í chọn tái chọn hồi mà vẫn không quýêt được bộ nào ưng í nhất, bộ nào cũng yêu hết mà. Hết ướm vào người, ngắm chán chê mê mải trước gương lại mặc thử vào đi đi lại lại. Cách sắp xếp quần áo trong cửa hàng có phân loại, nhưng cũng thật ngẫu hứng. Trên một hàng quần áo các Miss bắt gặp đủ các màu sắc, kiểu dáng, lúc thì đơn giản nhẹ nhảng, lúc lại mang gam màu nổi bật, cực kì cá tính. Đứng trước một thiên đường trang phục như thế miss nào cũng phải “Ước gì đây là tủ quần áo của mình” (Bạn gái chúng mình mà)

Dù hôm nay không có mama hay cô bạn thân đi shopping cùng, các miss cũng không hề nao núng. Và sau đây là sự xuất hiện của….

080402032806-81-156.jpg


Chị stylist siêu “kun”Vũ Thu Hà, một gương mặt “teen chân dài”,là siêu mẫu Việt Nam 2008, cũng tham gia là người mẫu độc quyền cho New Talent. (Wow, các bạn đã muốn làm miss chưa ! ) Hôm nay chị í đóng vai làm stylist tư vấn cho các miss teen nhé! Chị Hà chỉ cần nhìn thóang qua cũng có thể kết hợp nhanh chóng những tông màu và kiểu dáng trang phục cho thật phong cách nhé! Vấn đề chỉ là size thôi ! Quần áo cô stylist này chọn cho các bạn bộ nào cũng đẹp lung linh, các bạn í đỡ phải tốn công lùng sục khắp cửa hàng mà vẫn chọn ra được những bộ cực kì ưng í và phù hợp với style của bản thân. Chị Hà còn nhiệt tình chỉnh sửa lại quần áo cho các bạn í, tư vấn thêm về phụ kiện đi kèm và một vài lưu í nho nhỏ nữa. Chẳng thế mà công việc chọn đồ vốn dĩ rất khó khăn đã diễn ra khá nhanh chóng và thành công mĩ mãn, cụ tỉ là Miss nào khi ra về cũng nở 1 nụ cười rất mãn nguyện về món đồ chọn được.

48ef9ebb_dsc09732.jpg


48ef9f14_dsc09736.jpg


48ef9f23_dsc09743.jpg


Và sự năng nổ của chính các Miss

[IMGIMG]http://img.tamtay.vn/files/2008/09/23/nhat2008/blog_images/48ef9f4e_dsc09751.jpg[/IMG]

Không ngại ngần bộc bạch gu thời trang của mình với chị stylist, các bạn í nhanh chóng tìm cho mình những bộ đồ phù hợp. Chưa kể còn giúp nhau chọn đồ, giúp nhau thử đồ rồi thẳng thắn góp ý khen cái nọ chê cái kia nữa. Chỉ qua 1, 2 tuần tiếp xúc mà 11 Miss thân nhau như chị em trong nhà, quan tâm nhau thôi rồi luôn.

“THực ra quan trọng không phải là danh hiệu Miss Ams, mà chủ yếu là một học sinh mới bỡ ngỡ bước chân vào trường như em được tiếp xúc với những con người quá là năng nổ và tài năng, được tham gia rất nhiều hoạt động với mọi người, lại có thêm 10 người bạn/người chị thân thiết luôn động viên và giúp đõ mình nữa, thế là quá đủ để cuộc thi lần này trở thành kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời em từ trước tới nay” – Hà Linh (Miss Hóa) chia sẻ.

Sau cuộc chọn đồ đầy thú vị này, các Miss nhà mình đã ghi thêm vào sổ tay shopping của mình một địa chỉ mới , cửa hàng Metrostyle. Cực hợp với teen luôn

48ef9f3c_dsc09748.jpg


Hãy chờ xem các bạn í xinh tươi và tự tin trong những bộ trang phục này trong seri ảnh sắp tới của 11 miss ở công viên Bách Thảo nhé! Không ngạc nhiên mới lạ đấy J Không tin cùng chờ xem nhé! Và chúng mình cũng không thể quên gửi lời cảm ơn đến MetroStyle cũng như sự trợ giúp đắc lực của chị Hà được!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Re: Buổi thử quần áo ở Metro Style với 11 Miss đại diện các khối chuyên Sửa lại -

Ảnh cuối là chị Ly đúng ko a? :x

Còn ảnh sát cuối chị mặc áo xanh là miss nào thế nhỉ? :-/
 
Re: Buổi thử quần áo ở Metro Style với 11 Miss đại diện các khối chuyên Sửa lại -

Miss Tin nhà em đó. ;))
 
Re: Buổi thử quần áo ở Metro Style với 11 Miss đại diện các khối chuyên Sửa lại -

jọng văn của popper lil' kid đấy ah :|
 
Re: Buổi thử quần áo ở Metro Style với 11 Miss đại diện các khối chuyên Sửa lại -

Ôi cái này ai viết mà giọng kiểu xìtin thế :x :x
 
Back
Bên trên