Bán kết lượt đi tại Now Camp...[Nhạt]!

Ninh Đức Thuận
(ninh duc thuan)

New Member
Bán kết lượt đi tại Now Camp...[Nhạt]!:-?? :-?? :-??
Nhạt từ tỉ số 0 đều vô vị, nhạt từ màu áo trắng hôm qua, từ cái cách Quỷ Đỏ nép vế Gã khổng lồ , nhạt từ lối tấn công trong bất lực của Barca ...Trận đêm qua không xứng với tầm cỡ của hai cái tên bự nhất trong làng C1 năm nay, không xứng với quy mô của một trận bán kết danh giá...
Đêm qua, Rô không thể hiện được nhiều, lại còn đá hỏng quả penalty rất chuối, Roo thì bị đẩy xuống quá sâu đến không có cơ hội mà phô diễn,Park thì dường như chưa đủ lớn để đá bán kết C1...Quỷ Đỏ vẫn thể hiện mình vẫn là một ông lớn khó bắt nạt nhưng hình như hôm qua Ông lớn có phần bối rối khi bị Barca đẩy vào tình thế phải chơi thủ trong cả 90 phút, chả giống Man tị nào...hôm qua, cụ Fergie hình như bị teo não hay sao mà không nghĩ được một cái j` hay ho khi hiệp 2 bắt đâu...:-w Buồn!
Ronaldo_Barca200842443713.jpg

Barca hôm qua cũng chả khá khẩm j`, 65% thời gian cầm bóng, cứ lên bóng, cứ sút bừa, có làm được gì đâu, có vào đâu...Hôm qua lại biết thêm một triết lí rất là củ chuối của bọn Barca ;)) "Kiểu j` cũng phải có tỉ lệ kiểm soát bóng cao hơn đối thủ, thắng thua hok cần biết" :eek: ...Hơi bị nể! H làm gì còn cái kiểu cống hiến hết mình không cần thắng thua như thế nữa...Chán!
096blunderDM_468x4442008424101522.jpg

Nói tóm lại Chán!:-?? :-??
 
Back
Bên trên