Amser..DC, anyone??

Le Phan
(LePhan)

New Member
Cho em hoi amser nha` mi`nh co' ai dang hoc o DC ko a?? Christmas nay` ca'c anh cac chi cac ba'c co' to chu'c gi ko cho em di ke' voi a.
Em di.nh lang thang o DC Christmas nay`, hi vong gap do^`ng huong a.
 
nhiu lam em oi :D Em vao muc hs ams o US fan tam su gi y,,,cac anh chi dang ban di choi DC do :D Le ham , bo roi to nhe :(
 
Le nhieu tien du

Le ham,tu san qua....di DC choi co day...trong khi to voi Vy thi chi ru ru' o nha huong noel..hic...hic...buon thoi ruot..thoi co gi den day choi,thay cai gi hay hay thi mua ve cho cac chi em cung huong nho'.....:mrgreen:
 
hihi noel nay ta voi nguoi phone nhau nhe Lanh :D Chu o nha buon lam :( cha co gi lam ca ...
Ah ma LE oi,,,hom 17, Le co ve nha bac Huyen chua? Neu to thi xong som con kip train thi ve,,khong thi danh doi 18 ve vay :p
 
Tu sa?n gi` em Lanh..hihi, anh nguoi yeu Pha'p den dau roi nhi?:) O nha` huong Noel voi anh yeu nhe'...to' co^ do*n nen phai di choi chu';)
Vy, ve som di..bon mi`nh co`n luon lo` ti':)..
 
hihi ..luon lo gi 11h dem ha LE :D Thoi nam tam su nhi :D ah ,LE co don , the ma bo to mot minh nhe !
Hey ma Lanh co anh nguoi yeu Phap nao vay ? Sao ta khong biet ha???
 
Amser DC thì có anh. Nếu xmas này ai lên DC thì nhắn anh một câu là được rồi. Mới hôm rồi dân michigan và boston lên đây chơi. Hi vọng mấy người đó sẽ có ký sự về DC cho em Le Phan biết ;). Nói chung mọi người đều siêu vui vẻ. Cứ nhắn vào private message cho anh rồi anh sẽ gửi thông tin liên lạc lại sau.

Các bác Michigan viết một bài thể hiện tình yêu DC cho các em nó biết đi nhé ;)
 
ông anh nhanh tay phết nhỉ :D thấy mấy em bé cứ dụ dỗ thế là thế nào? em về mách bác ehehhehe
 
Hehe Lê ơi, mày lên DC để đi chơi ké với các anh chị ý chứ ko đi chơi với tao nhá. Hic.:cry: Ở DC này hình như chỉ có mỗi Anh Tran với lại em là ở DC thôi thì phải nhỉ!!!!Các bác, các cô, các anh, các anh, các chị có nhu cầu đến SQ VN mình ở DC thi cứ bảo em nha'. Chỗ nào chứ chỗ đấy thì em nhờn lắm rồi.:D
 
Tui ở tận College Park. Không ở DC. Tối mai trong ĐSQ có party hả. Chắc là cũng phải mò vào xem sao. Ở cái xứ này không kiếm được xế, đi đâu cũng ngại. Chán thật.
 
Back
Bên trên