ai là fan của dòng phim Resident evil vô đây

Phạm Cẩm Vân
(pe Van lun)

New Member
giới thiệu qua về các phần của Resident Evil

Resident Evil 1 (2002)
Đạo diễn: Paul Anderson
Diễn viên: Milla Jovovich, Michelle Rodriguez, Eric Mabius, James Purefoy, Martin Crewes
Nhà sản xuất: Screen Gems
Thể loại: Kinh dị, Viễn tưởng
kinh phi:$30 million
Doanh thu:$102 million
Độ dài: 100 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2002

Một con virus đã thoát khỏi dự án bí mật “ The Hive ”, biến tất cả những nhân viên của tổ chức Umbrella ( Umbrella Corporation ) trơ thành những thây ma ăn thịt người, đồng thời thả những con thú đột biến trong phòng thí nghiệm ra … The Red Queen là một máy tính siêu thông minh đã tự động cho đóng toàn căn cứ để ngăn không cho virus lây lan ra ngoài thành phố. Tổ chức đã cử quân đội đến để giải quyết vấn nạn này, trong đó có Alice – một cô gái bị mất trí nhớ … Quân đội phải đóng máy tính The Red Queen mới có thể thâm nhập vào được căn cứ. Họ phải đối đầu những cái thây ma vất vưởng, những con thú bị biến đổi gien trước và ngăn không cho T-Virus lây lan ra toàn thế giới. Tất cả cuối cùng cũng chỉ phụ thuộc vào Alice, nếu như cô ấy thất bại … ?
Resident Evil 2 (2004)đạo diễn: Alexander Witt
Diễn viên: Milla Jovovich, Eric Mabius, Oded Fehr, Sienna Guillory, Jared Harris, Sandrine Holt, Mike Epps, Zack Ward, Thomas Kretschmann, Sophie Vavasseur
Nhà sản xuất: Screen Gems (Sony)
Thể loại: Hành động, Kinh dị
kinh phi:$32 million
Doanh thu:$129 million
Độ dài: 102 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2004

13h sau khi trụ sở Umbrella dưới lòng đất bị đóng cửa, những tưởng mọi chuyện đã chấm dứt. Tập đoàn Umbrella quyết định khám phá và điều tra. Chuyên viên được phái xuống lòng đất để làm nhiệm vụ nhưng ngờ đâu, làn sóng người chết đã ập lên thành phố Raccoon. Alice, một trong số hai người sống còn và đang mang giữ một căn bệnh dịch sinh hoá từ phần trước thì lần này cô lại tham gia vào một nhiệm vụ bất đắc dĩ để giải thoát cô bé Angela và cố gắng thoát khỏi thành phố chết người này. Tham gia cùng với Alice có Jill Valentine (do Guillory đóng), là một thành viên của tổ chức Umbrella Corp’s Elite Special Tactics and Rescue Services (S.T.A.R.S), Terri Morales (Holt), Carlos Oliviera (Fehr), L.J.(Epps), và Nicholai (Ward).


Resident Evil 3 (2007)

Tạm dịch: Hang Quỷ 3: Diệt tuyệt
Đạo diễn: Russell Mulcahy
Hãng sản xuất: Impact Pictures
Kịch bản: Paul W.S. Anderson
Thể loại: Hành Động, giả tưởng, kinh dị
Độ dài: 95 phút
Chi phí sản xuất: $50,648,679
Doang thu:$147 million
Ngày phát hành: 21/9/2007
Diễn viên chính:
Milla Jovovich ... Alice
Oded Fehr ... Carlos Olivera
Ali Larter ... Claire Redfield
Iain Glen ... Dr. Isaacs
Ashanti ... Betty
Christopher Egan ... Mikey
Spencer Locke ... K-Mart
Matthew Marsden ... Slater
Linden Ashby ... Chase
Jason O'Mara ... Albert Wesker
Mike Epps ... L.J.
Joe Hursley ... Otto
John Eric Bentley ... Umbrella Tech
James Tumminia ... Lab Tech
Kirk B.R. Woller ... Scientist

Nội dung chính:
Đào thoát khỏi phòng thí nghiệm của tổng hành dinh Umbrella Corp., bỏ lại thành phố Raccoo hoang tàn sau lưng, với phần cơ thể tái tạo sức mạnh mới, Alice (Milla Jovovich thủ vai) cùng những người bạn sót lại ở Raccon City tạm thời nương náu trong vùng hoang mạc Nevada trên còn đường dài đến Alaska, nhằm phơi bày âm mưu cũng như hiểm họa diệt chủng từ G-Virus của Umbrella Corp.Đó cũng là chặng đường đầy hiểm nguy khi theo sau cô là cả một đạo quân khát máu, hung dữ được tạo ra bởi giáo sư tàn ác Issacs (Iain Glen thủ vai), 1 trong những kẻ chóp bu của Umbrella nhưng lần này, cô còn được trợ giúp từ Claire Redfields (Ali Larter thủ vai), Carlos Olivera (Oded Fehr thủ vai) và K-Mart (Spencer Locke thủ vai) trong cuộc chiến khốc liệt này.ai can link cu pm nha.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên