“Vui Tết- Đón xuân – Khuân Ipod” cùng Thanglong-Aptech & Thanglong-Npower

Phạm Thùy Linh
(phamlinhtintin)

New Member
tet01.jpg


"Vui Tết- Đón xuân - Khuân Ipod" -là tên chương trình khuyến học mới, vừa được Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Thanglong-Aptech & Thanglong-Npower triển khai nhân dịp đầu năm 2011 và kéo dài qua tết Tân Mão. Theo đó bất kỳ sinh viên mới nào nhập học 1 trong 3 khóa học Java, .Net, PHP sẽ đều được tặng ngay 1 chiếc Ipod Nano và nếu nhập học khóa quản trị mạng quốc tế NCNA sẽ được tặng một chiếc Ipod Touch ver 4.8 gb.

Hiện nay trên thế giới, 5 tỷ thiết bị lớn nhỏ từ các trung tâm dữ liệu lớn đến các thiết bị di động cầm tay đều được lập trình bởi ngôn ngữ Java và .Net. Đây là 2 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, những chuyên gia thành thạo 1 trong 2 ngôn ngữ này đều được săn đón bởi những công ty công nghệ hàng đầu. PHP - ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất hiện nay, rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi tính phổ biến và được hỗ trợ bởi cộng đồng rất cao. Các công ty có nhu cầu tuyển lập trình viên PHP đặc biệt biết sử dụng các framework như Joomla, wordpress... đang tăng lên đáng kể, vì vậy cơ hội nghề nghiệp cho những lập trình viên PHP vẫn luôn luôn rộng mở. Trao đổi với phóng viên, Anh Phạm Vũ Cường - Trưởng nhóm Tuyển sinh Thanglong-Aptech & Thanglong-Npower chia sẻ: "Như các bạn đã biết, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên CNTT đặc biệt là những sinh viên am hiểu và sử dụng thành thạo 1 trong 3 ngôn ngữ Java,.Net và PHP là rất cao, bởi cung không đủ cầu, Việt Nam vẫn đang là nước thiết hụt nhân lực CNTT. Thấu hiểu vấn đề này, nhân dịp đầu xuân năm mới chúng tôi triển khai chương trình "Vui Tết, đón xuân - Khuân Ipod" vừa nhằm khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, vừa tặng các bạn món quà mừng năm mới, giúp các bạn giải trí sau những giờ học căng thẳng."

Để có thể nhận ngay cho mình một chiếc Ipod Touch xành điệu và một chiếc Ipod Nano thời trang, các bạn có thể đăng ký tham gia ngay tại đây ( http://thanglong-aptech.com/enterspring/ ) . Hoặc liên hệ:
Trường Đào tạo Chuyên gia Mạng và Bảo mật Quốc tế Thanglong-NPower

Xem thông tin đầy đủ: “Vui Tết- Đón xuân – Khuân Ipod” cùng Thanglong-Aptech & Thanglong-Npower

Địa chỉ: Tòa nhà NPower, 308 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 3.538.0203
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Thanglong-Aptech
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hesco, Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 3.552.6833
Website: http://thanglong-aptech.com
-----------------------------
Blog Aptech
 
Back
Bên trên