Đồng hồ cây, treo tường tô điểm vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Phạm Thùy Linh
(phamlinhtintin)

New Member
Tân Thế Kỷ chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng. Tân Thế Kỷ thuộc Công ty thương mại dịch vụ Tràng Thi, thuộc Tổng công ty Thương mại Hà Nội – HaPro. Có mặt trên thị trường từ rất nhiều năm nay, người dân Hà Nội nói chung và Việt Nam nói riêng khi nhắc đến

Chu đáo – Tin cậy là biết đến 79 Hàng Đào – Đồng hồ Tân Thế Kỷ. Sự sang trọng trong thiết kế cửa hàng, sự đa dạng về sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mỗi chiếc đồng hồ là một bức tranh nghệ thuật được làm bằng chất liệu gỗ có thể treo ở phòng khách, phòng ăn, hành lang… giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, mới mẻ và sang trọng hơn.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng hồ trong gia đình của quý khách. Chúng tôi, những người bán hàng sẽ cố gắng phục vụ tốt các nhu cầu về đồng hồ cây, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn của quý khách với những hãng nổi tiếng như : KANA - SUNNY

Một số sản phẩm tiêu biểu ở Đồng Hồ Tân Thế Kỷ:
Đồng hồ cây Sunny S002
DSC00258.jpg

- Chất liệu : Vỏ gỗ sang trọng
- Thương hiệu: SUNNY
- Bảo hành : 3 năm
- Hãng sản xuất: Hàn Quốc
- Loại sản phẩm: Đồng hồ cây

Đồng Hồ treo tường
quả lắc KANA K010
IMG_0177.jpg

- Chất liệu : Vỏ gỗ sang trọng
- Thương hiệu: KANA
- Bảo hành : 2 năm
- Hãng sản xuất: Nhật Bản
- Loại sản phẩm: Đồng hồ quả lắc

Đồng Hồ treo tường quả lắc KANA K001
IMG_0187.jpg

- Chất liệu : Vỏ gỗ tự nhiên, sang trọng
- Thương hiệu: KANA
- Bảo hành : 2 năm
- Hãng sản xuất: Nhật Bản
- Loại sản phẩm: Đồng hồ quả lắc

Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm tại 77, 79 Hàng Đào là hàng mới 100%, chất lượng tốt, thời gian bảo hành cho các sản phẩm theo quy định bảo hành của nhà cung cấp.
Toàn bộ sản phẩm đồng hồ được cung cấp bởi Tân Thế Kỷ đều được bảo hành toàn cầu. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của Tân Thế Kỷ luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng dành cho khách hàng là những nét đặc biệt tăng thêm lợi ích cho các khách hàng và đó cũng là một nét đặc biệt của:

Đồng hồ Tân Thế Kỷ – 79 Hàng Đào HN.

Xin cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, và chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để phục vụ quý khách được tốt hơn.
Thông tin liên hệ:
Trụ sở Công ty: 79 Hàng Đào – Hoàn Kiếm – Hà nội
Tel: 04.39260390 - Hotline: 0986.507.286 - 01273.068.028
Email: [email protected]
Website: http://www.donghotantheky.vn
 
Back
Bên trên