Địa chỉ cho người yêu thích tiếng Trung

Nguyễn Ngọc Huyền
(Annette_liv10)

New Member
DiXVeTo6_PmCvgYVt1KMmw


Mình xin nói luôn, lý do mình viết bài này là vì mục đích phi thương mại, giáo viên dạy ở đây chính là người đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình học tiếng Trung của mình, nên chỉ muốn giới thiệu cho mọi người biết một địa chỉ vô cùng hữu ích cho việc học tiếng Trung thôi nhé. Đây là hành động tự nguyện nha :)Từ khi mới bắt đầu đến giờ mình chỉ đi học ở trung tâm 2 năm (không qua trường lớp chính quy) và trong thời gian đó đã học qua rất nhiều giáo viên cả Việt lẫn Trung nhưng đây là người dạy mà mình vô cùng tâm đắc và quý mến :p Có những lúc bất đắc dĩ phải học người khác thì mình cũng không thiết học nữa. Chị ấy là người truyền cảm hứng cho mình, mà không chỉ mình, những người nào học cùng mình cũng đều nhận xét như vậy.

Các bạn có thể xem chi tiết ở đây, cái này mình viết note, tag ở trong facebook, ngoài ra bên dưới còn có thông tin chi tiết về các khóa học.

Học tiếng Trung ở đâu??? :p :B
Share
Yesterday at 2:44pm | Edit Note | Delete
Note: Bạn nào có khả năng giúp tớ tiếp tục note và tag cho mọi người biết nha. Thanks :)) :*

Hi mọi người, đây là quảng cáo lớp học tiếng Trung của cô giáo ngày trước tớ mở. Trung tâm mới mở dự kiến từ tháng 7 nên chỉ có 3 lớp thôi, chất lượng thì k phải bàn nhé ^^.

Tớ học tiếng Trung đến tháng 8 năm 2009 thì đc 2 năm (do cái trung tâm cũ nó cứ cố tình kéo dài thời gian của mình :(() học hơn 2 tháng ôn thi HSK tuần 2 buổi của chị Lan. KQ là cấp 7 nhá (tớ đủ tổng điểm cấp 8 nha, nhưng điểm nghe thiếu 5/100 điểm và tổng hợp thiếu 2/100 điểm để được cấp 8, mà quy định chỉ cho trong 4 môn có một môn được phép thấp hơn cấp 8 --> tiếc hùi hụi :'()
Các bạn vào đây để biết thêm chi tiết về nội dung khóa học, học phí và các khóa học trong tháng 7 nhé:
http://www.mediafire.com/?joyzmmewyyi
http://www.mediafire.com/?y4kczmnxojr
http://www.mediafire.com/i/?0nnyyjiemeh

Chị Lan dạy thì nhiệt tình thôi rồi, ngày xưa hồi còn dạy ở trung tâm chị tự tìm các sách tiếng Trung, bài hát và đặc biệt cho làm bài kiểm tra thường xuyên nhé, nên trình độ lên nhanh lắm, ngoài ngữ pháp ra, kỹ năng nghe nói rất ok vì đc rèn luyện rất nhiều, học dần nâng cao thì sẽ chỉ nói tiếng Trung thôi nhé :p

Mình thấy mình thật may mắn vì gặp đc chị Lan hihi :_)) Giờ tình nguyện quảng cáo cho lớp của chị được nhiều người có nhu cầu biết đến nếu k thì quả thật rất lãng phí :B

Liên hệ: Mrs. Nguyen thi Quynh Lan
Tel: 0915060272 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HOA VIỆT
Email: [email protected]
 
Chỉnh sửa lần cuối:
He he, cảm ơn chị, chắc hè này lại quay lại cày tiếng Trung thôi.:D
 
Back
Bên trên