Nguyễn Thanh Thảo
(Violethn)
Điều hành viên
Nguyên liệu:
- Thịt nạc vai: 250 g
- Giò sống: 150 g
- Bột cà mì: 5 thìa
- Gia vị, hạt tiêu, rau thơm mùi, hành khô, ngũ vị hương, dầu rán, ớt, nước mắm
Cách làm: Thịt nạc vai rửa sạch thái mỏng rồi băm nhỏ, hành khô băm nhỏ, trộn đều với giò sống, hành khô, hạt tiêu, gia vị, ngũ vị hương cho thật quyện rồi viên thịt lại từng viên một.
Khi sắp ăn, lấy các viên thịt lăn qua bột cà mì rồi cho vào chảo rán đến chín vàng. Gắp thịt ra để ráo mỡ, xếp vào đĩa, xung quanh bầy thơm, mùi. Ăn nóng với nước mắm pha ớt, cùng với cơm.
- Thịt nạc vai: 250 g
- Giò sống: 150 g
- Bột cà mì: 5 thìa
- Gia vị, hạt tiêu, rau thơm mùi, hành khô, ngũ vị hương, dầu rán, ớt, nước mắm
Cách làm: Thịt nạc vai rửa sạch thái mỏng rồi băm nhỏ, hành khô băm nhỏ, trộn đều với giò sống, hành khô, hạt tiêu, gia vị, ngũ vị hương cho thật quyện rồi viên thịt lại từng viên một.
Khi sắp ăn, lấy các viên thịt lăn qua bột cà mì rồi cho vào chảo rán đến chín vàng. Gắp thịt ra để ráo mỡ, xếp vào đĩa, xung quanh bầy thơm, mùi. Ăn nóng với nước mắm pha ớt, cùng với cơm.