Nguyễn Đức Hòa
(Rockboy)
New Member
Mọi người ơi cho em hỏi làm Shushi như thế nào,hôm trước đi ăn với papa nên kết món này lắm.Em đã hỏi 1 số người thì họ nói như sau:
Nguyên liệu :
Cơm trắng, củ cải trắng muối chua ngọt. Xúc xích, hoặc chả cua Hàn quốc.
Lá rong biển, trứng gà, dầu mè, gia vị.
Cách chế biến :
Cơm trắng trộn chung với dầu mè, dấm đường hoà tan để thấm khoảng 5 phút. Sau đó vắt cơm, củ cải trắng, carot, dưa leo và trứng gà cắt dài tào thành một khối nhiều màu sắc.
Nhưng sao em làm mãi mà vẫn không ngon như mấy bà người Nhật,với Hàn quốc làm nhỉ?
Nguyên liệu :
Cơm trắng, củ cải trắng muối chua ngọt. Xúc xích, hoặc chả cua Hàn quốc.
Lá rong biển, trứng gà, dầu mè, gia vị.
Cách chế biến :
Cơm trắng trộn chung với dầu mè, dấm đường hoà tan để thấm khoảng 5 phút. Sau đó vắt cơm, củ cải trắng, carot, dưa leo và trứng gà cắt dài tào thành một khối nhiều màu sắc.
Nhưng sao em làm mãi mà vẫn không ngon như mấy bà người Nhật,với Hàn quốc làm nhỉ?
Chỉnh sửa lần cuối: