Nguyễn Thanh Thảo
(Violethn)
Điều hành viên
Món salad đậu còn làm đẹp da nữa cơ
Nguyên liệu:
- 1 củ hành tây.
- 2 quả ớt xanh Đà Lạt.
- 1 hộp đậu trắng (loại này có bán nhiều ở các siêu thị).
- 1 hộp đậu đỏ (cũng ở siêu thị nốt).
- 3 thìa xúp dấm ăn.
- 4 thìa dầu ăn oliu(loại trộn rau).
- Muối tiêu, thìa là.
Cách làm:
Hành bóc vỏ, cắt khoanh tròn. Rửa quả ớt, cắt thành từng miếng vuông.
Mở hai hộp đậu, đổ hết nước. Trộn đều đậu với hành tây, ớt. Rưới dầu và dấm lên hỗn hợp trên, đảo đều, để khoảng hai giờ cho ngấm là được. Xúc ra đĩa, rắc muối tiêu, thìa là.
Nguyên liệu:
- 1 củ hành tây.
- 2 quả ớt xanh Đà Lạt.
- 1 hộp đậu trắng (loại này có bán nhiều ở các siêu thị).
- 1 hộp đậu đỏ (cũng ở siêu thị nốt).
- 3 thìa xúp dấm ăn.
- 4 thìa dầu ăn oliu(loại trộn rau).
- Muối tiêu, thìa là.
Cách làm:
Hành bóc vỏ, cắt khoanh tròn. Rửa quả ớt, cắt thành từng miếng vuông.
Mở hai hộp đậu, đổ hết nước. Trộn đều đậu với hành tây, ớt. Rưới dầu và dấm lên hỗn hợp trên, đảo đều, để khoảng hai giờ cho ngấm là được. Xúc ra đĩa, rắc muối tiêu, thìa là.