Quán bún ốc ở Hà Nội!

Em xin lỗi các anh các chị trước khi nói ra điều này: Thực sự là bún ốc Mai Hắc Đế cực kỳ bẩn. Bọn nó dùng cả nước thừa mình đã ăn để đổ lại vào nồi nước, còn bún thì nó cho cả bún hỏng, để lâu ngày,... :-&.
 
:( đâu chỉ có ở Mai Hắc Đế... Nếu nói là bẩn thì còn nhiều chỗ bẩn... Nhưng mà ngon thì mình vẫn cứ phải ăn thôi....

:)) sợ bẩn, thì chết đói mất. Rau có thuốc trừ sâu, phở có focmon, thịt lợn có thuốc tăng trưởng, bò điên, gà vịt bị cúm gia cầm....
 
thêm nữa là ăn thực phẩm nào bây giờ cũng sợ... biến đổi gien :))
 
Nhà em tự trồng rau thơm, chanh, với thả ốc, nuôi gà trên ... nóc thượng :)) ko hề bẩn :D rau thơm thì nó đất cằn, ko bón phân hóa học nên lá nó nhỏ nhưng mùi rất thơm, gà thì có cả gà tre thịt dai như... casumina :)) còn ốc thì là ốc bươu vàng đẻ nhanh, tầm 1 tháng là có 1 rổ ốc để luộc =P~
 
năng suất thế cơ à, ốc bươu vàng giống mua ở đâu thế, chị cũng đào ao... nuôi ốc, và mở hàng bún ốc :)) , đảm bảo không sợ biến đổi gien, à quên, đột biến gien.... :))
 
Thái Minh Hoàng Hà đã viết:
Nhà em tự trồng rau thơm, chanh, với thả ốc, nuôi gà trên ... nóc thượng :)) ko hề bẩn :D rau thơm thì nó đất cằn, ko bón phân hóa học nên lá nó nhỏ nhưng mùi rất thơm, gà thì có cả gà tre thịt dai như... casumina :)) còn ốc thì là ốc bươu vàng đẻ nhanh, tầm 1 tháng là có 1 rổ ốc để luộc =P~

cao thủ đây :D truyền dậy bí quyết kinh nghiệm cái nhỉ? nhất là vụ nuôi ốc, làm thế nào nuôi thế?

Chị Thảo ơi, chị em mình hợp tác mở quả cửa hành bún ốc bún riêu đi nhỉ? 5€/bát khối thằng ăn đấy :p
 
Hơ, vừa nhìn vào điểm chất lượng của anh Hoàng, sao mà còn có 4 điểm thế anh:-?. Hehe, hôm nào em đến nhà anh Hà chơi nhá :D
 
Nguyễn Phan Trung Kiên đã viết:
Chính xác đấy chị ạ :D, mỗi tội là ở Mai Hắc Để, cửa hàng bé quá, nhưng đc cái vui là mọi người ngồi kèn cựa nhau, nên mặc dù ko quen nhau nhưng vẫn cảm thấy thân thiện.
Thèm quá :((

Có phải cái cửa hàng này không nhỉ

BBT040327-03.jpg
 
Ơ có ai ăn bún ốc lại ko ăn hành với rau thế kia, thế thì mất mất 1 nửa vị ngon rồi còn gì nữa :-s
 
Nguyễn Hoàng Vũ đã viết:
Hơ, vừa nhìn vào điểm chất lượng của anh Hoàng, sao mà còn có 4 điểm thế anh:-?. Hehe, hôm nào em đến nhà anh Hà chơi nhá :D

:)) uh, chiến dịch của anh đang cố gắng hoàn thành là điểm chất lượng < 0 (ko biết âm có được ko nhỉ?)

mà anh Hà là anh nào? thích đến thì đến sao hỏi anh làm gì?
 
Ôi bác Sơn , bác để ảnh thế thì em sao biết đc có phải là quán đấy ko... :((
Mà bác post thế này làm em nó lại tập trung nhìn vào cái khác, cho em hỏi cái em gái đeo đồng hồ cầm đũa là ai thế? :))
 
Em bảo anh Hoàng Hà ý mờ. Nhắc đến ốc bươu vàng em lại nhớ hùi trước có cái vụ rì mà ng` ta đổ xô đi nuôi rùi nó ăn hết lúa :(
 
Ốc bươu thì cứ ra chợ mà thui, hoặc ai về quê thì... bắt ngoài ruộng, có khi nông dân người ta cho luôn cả... bao tải :)) Loại ốc này cứ thả nó vào chỗ nào có nước, thả ít rong hoặc rau muống, nói chung có cái gì đó cho nó nhấm nháp là nó sinh sôi ngay :D
Ốc nhà em teo hết rồi, trên nóc tum có cái chỗ trũng xuống, nước mưa đọng ở đấy khá sâu nên mới thả ốc với rau cho mát mái nhà :D mỗi tội trên nóc thì mèo nhà em ko lên bao giờ, chuột hoành hành, bọn nó lặn xuống bắt ốc ăn hết sạch :-B Giờ cũng chả nuôi nữa :D
 
Vũ Đình Hoàng đã viết:
Thái Minh Hoàng Hà đã viết:
Nhà em tự trồng rau thơm, chanh, với thả ốc, nuôi gà trên ... nóc thượng :)) ko hề bẩn :D rau thơm thì nó đất cằn, ko bón phân hóa học nên lá nó nhỏ nhưng mùi rất thơm, gà thì có cả gà tre thịt dai như... casumina :)) còn ốc thì là ốc bươu vàng đẻ nhanh, tầm 1 tháng là có 1 rổ ốc để luộc =P~

cao thủ đây :D truyền dậy bí quyết kinh nghiệm cái nhỉ? nhất là vụ nuôi ốc, làm thế nào nuôi thế?

Chị Thảo ơi, chị em mình hợp tác mở quả cửa hành bún ốc bún riêu đi nhỉ? 5€/bát khối thằng ăn đấy :p

Nào thì hợp tác, nhưng có hai việc chị em mình phải chia nhau, một là đứng bán hàng, hai là bưng bê... chị chọn thu tiền nhá...., bán có 5 Eur. thì rẻ quá... :))
 
Nguyễn Thảo đã viết:
Vũ Đình Hoàng đã viết:
Thái Minh Hoàng Hà đã viết:
Nhà em tự trồng rau thơm, chanh, với thả ốc, nuôi gà trên ... nóc thượng :)) ko hề bẩn :D rau thơm thì nó đất cằn, ko bón phân hóa học nên lá nó nhỏ nhưng mùi rất thơm, gà thì có cả gà tre thịt dai như... casumina :)) còn ốc thì là ốc bươu vàng đẻ nhanh, tầm 1 tháng là có 1 rổ ốc để luộc =P~

cao thủ đây :D truyền dậy bí quyết kinh nghiệm cái nhỉ? nhất là vụ nuôi ốc, làm thế nào nuôi thế?

Chị Thảo ơi, chị em mình hợp tác mở quả cửa hành bún ốc bún riêu đi nhỉ? 5€/bát khối thằng ăn đấy :p

Nào thì hợp tác, nhưng có hai việc chị em mình phải chia nhau, một là đứng bán hàng, hai là bưng bê... chị chọn thu tiền nhá...., bán có 5 Eur. thì rẻ quá... :))

Nói vui vậy nhưng ý tưởng là có thật đấy :) Chả là hôm em ở nhà cũng thường hay ăn bún ốc, mà ốc thì toàn ốc đông lạnh chợ tầu, vừa dai vừa nhạt. Nhưng mới đây em phát hiện ra là cái con "bulot" của bọn Tây cực ngon, mà cũng không quá đắt, vào đây lại đọc được chủ đề này, thế nên mới nảy ra ý định |-) |-) |-)

Mà chị ở Paris hay ở đâu thế? :D Chị máu thì PM cho em nhá, hoặc mail cũng được :p
 
Ơ, định làm thật hả em, chị ở Paris, thế định mở hàng quán phải có kế hoạch hẳn hoi.... và lâu dài nữa... :))
 
Ơ con bulot là con gì anh Hoàng :eek:
Em nghe nói Lyon có mấy cái món saucisse bán trong bistrot ngon lém =P~ :-?
 
Thái Minh Hoàng Hà đã viết:
Ơ con bulot là con gì anh Hoàng :eek:
Em nghe nói Lyon có mấy cái món saucisse bán trong bistrot ngon lém =P~ :-?

http://images.google.fr/images?q=bulot&hl=fr&lr=&rls=GGLD,GGLD:2004-31,GGLD:fr&sa=N&tab=wi

[-x
google.gif


saucissons thì đúng hơn :D saucisson de Lyon nổi tiếng thế giới đấy :D Ai có nhu cầu ngắm ngiá có thể tham khảo tại đây : http://www.saucissonlyonnais.com/

Chị Thảo ở tận Paris thì xa quá nhỉ? Mà chị có kinh nghiệm gì về mấy vụ mở hàng quán kiểu này không chị? Mà chị còn status étudiant không, nếu vẫn sv quèn thì sao mở?
 
Anh mở bistrot mà bán bún ốc :D có vẻ OK hơn là mở cửa hàng to đấy :-?
 
mở hàng bún ốc bên này xem ra không khả thi vì nấu bún ốc cứ phải cho me vào làm vị chua thay dấm bỗng (mất hết cả mùi bún ốc)... xem ra phải mở hàng bún sườn thì ok hơn nhỉ :))
 
Back
Bên trên