Quán ăn cuối tuần (st)

  • Bắt đầu Harry-Potter
  • Ngày bắt đầu
H


(Harry-Potter)

Guest
Quán cuối tuần: Nhà hàng cá Nhật

Thực đơn của nhà hàng này có cả 3 trường phái Nhật, Việt và Hoa với 3 nhóm đầu bếp riêng biệt. Tuy nhiên, điểm nhấn chính trong bức tranh ẩm thực ở đây là các loại cá đa phần được chế biến theo kiểu Nhật. Bạn có thể đến thưởng thức tại 80 Huỳnh Tịnh Của (TP HCM)

Từ các loại cá Nhật như basa, cá tuyết, nhóm đầu bếp Nhật còn chế biến theo kiểu Việt Nam với hương vị rất đặc biệt như món cá tuyết xốt nước mắm, hay món cá basa nướng tỏi...

Món cá tuyết xốt nước mắm đơn giản, miếng cá tuyết bằng lòng bàn tay được chiên lên thật giòn, và sau đó rưới nước mắm lên khi còn thật nóng. Nước mắm thấm nhẹ lên miếng cá đã chiên và ngọt nhân nhẩn, giữ được vị đậm đà của gia vị nước mắm.

Trong số các món cơm sushi ở đây, có một món khá ấn tượng là sushi trái cây với táo, lê, dưa hấu... Những khoanh cơm bọc rong biển có nhân thật nhiều màu sắc, khi ăn vị dẻo của cơm lẫn với vị ngọt, giòn và phảng phất hương vị đa dạng các loại trái cây thật lạ.

Nếu muốn thưởng thức một lần nhiều loại món ăn, thực khách có thể chọn ăn buffet, bắt đầu từ 5 giờ chiều. Buffet có giá 100.000 đồng/phần với hơn 50 món cùng với các món trái cây, chè, bánh tráng miệng.

Từ 6h giờ sáng, ở đây có bán điểm tâm với các món như cơm tấm, hủ tiếu mì Hong Kong, bún Thái, mì Nhật... với giá từ 10.000-30.000 đồng/phần. Người quan tâm đến món ăn Nhật, có thể chọn bàn ăn gần quầy chế biến để tìm hiểu, quan sát đầu bếp chế biến...

Nhà hàng nằm trong khuôn viên của một biệt thự lớn, 3 tầng, sức chứa gần 300 khách với nhiều không gian cho những nhóm khách khác nhau. Không gian nhà hàng được trang trí theo phong cách Nhật, ấm cúng dễ chịu.

Giá tham khảo:

Cá saba nướng: 60.000 đồng/ nửa con

Cá hồi xông khói: 40.000 đồng/phần

Sushi cuốn cá ngừ đại dương: 35.000 đồng/phần

Sushi cuốn thập cẩm: 50.000 đồng/phần

Sashimi saba: 60.000 đồng/phần

Sashimi thập cẩm: 130.000 đồng/phần nhỏ

Cánh gà chiên nước mắm: 40.000 đồng/phần

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)
 
Quán cuối tuần: Nhà hàng Đông Kinh


Món Dim Sum của Đông Kinh.
Thực khách sẽ thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc của Trung Hoa ngay giữa lòng Hà Nội khi đến với nhà hàng này. Đây là địa điểm lý tưởng cho những người sành ăn bởi giá cả ở đây khá hợp lý.

Đông Kinh có đội ngũ đầu bếp tài năng và giàu kinh nghiệm. Họ đã làm nên nhiều thành công tại các festival ẩm thực tại New Delhi, Hong Kong, Bắc Kinh, Tokyo.

Bên cạnh hàng trăm món ăn Quảng Đông từ bình dân đến cao cấp, nhà hàng còn phục vụ cả Dim Sum. Đây là món ăn tiêu biểu của người Trung Hoa có từ hàng nghìn năm mà cho đến nay chỉ có tại các khách sạn quốc tế. Món này được làm bên ngoài là lớp bột mỏng được hấp chín hoặc rán với nhân bên trong có thể là tôm, cá, thịt, đậu phụ, sò, mực, rau... Chế biến Dim Sum là cả một nghệ thuật, sao cho lớp bột bên ngoài được hấp chín tới, dai mà không nát và hoà quyện với hương vị đặc trưng của các loại nhân bên trong. Tại Đông Kinh, thực khách có thể lựa chọn rất nhiều loại Dim Sum khác nhau trên xe đẩy tới tận bàn với giá 10.000 đồng một lủng tre.

Đến Đông Kinh, thực khách sẽ cảm nhận được không khí đầm ấm , dễ chịu bên khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ với các món ăn mang đậm bản sắc Trung Hoa. Nhà hàng cũng sẵn sàng giúp bạn tổ chức thành công các bữa tiệc tại công sở hoặc gia đình, các món ăn sẽ được mang đến tận nơi miễn phí.

Bạn có thể đến thưởng thức các món ăn của Đông Kinh tại 73 Cầu Gỗ - Hà Nội.Giá tham khảo:

- Dim Sum các loại: 10.000 đồng/lủng tre

- Buffet Dim Sum vào trưa thứ bảy và chủ nhật: 69.000 đồng/người (gồm 40 món)

- Vịt quay Bắc Kinh cho 4 người ăn: 200.000 đồng.

- Cơm trưa văn phòng: 25.000 đồng/hộp


(Theo vnexpress)
 
Quán cuối tuần: Nhà Tranh


Nhà Tranh, số 4 Hàng Mắm - Hà Nội.
Quán được thiết kế theo kiểu thôn quê bằng các vật liệu tre, trúc, lá nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại và lãng mạn. Nếu đến Nhà Tranh vào buổi tối, dưới ánh đèn lồng ấm áp, nhâm nhi một ly rượu bên nồi lẩu bốc hơi nghi ngút, bạn sẽ có cảm giác như một khách giang hồ tại tửu điếm trong truyện của Kim Dung.

Vì quán nằm ở ngoại vi khu phố cổ (số 4 Hàng Mắm) nên người thiết kế đã khéo léo kết hợp cả kiến trúc truyền thống của Hà Nội xưa lẫn sự náo nhiệt của đô thị hiện đại cho Nhà Tranh.

Quán chủ yếu phục vụ các món ăn Trung Hoa như chân gà Quế Lâm, bò kho Tứ Xuyên, gà bọc giấy Quảng Đông, bò xào Ma lạc... Bên cạnh các món đặc thù trên, quán cũng có các món dân dã như cá trê kho tộ, cá bông lau kho tộ, đậu phụ muối tiêu, cá bọc lá chuối
Lẩu đêm.
nướng.. với giá rất bình dân. Đặc biệt, thực khách có dịp ghé qua sẽ không thể quên món lẩu đêm với các loại lẩu ngầu bò, lẩu Tứ Xuyên, lẩu hải sản với giá từ 40.000 đến 150.000 đồng.

Ngoài ra, Nhà Tranh còn mở dịch vụ "Cơm trưa văn phòng" với các món ăn Việt Nam phù hợp khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng. Giá trung bình từ 10.000 đến 15.000 đồng/người, có thể đưa đến tận nơi yêu cầu. Khách chỉ cần gọi số 8.266520, rất nhanh sau đó bạn sẽ có một bữa trưa như ý.

Giá tham khảo một số món:

cá chép hấp hành gừng.
Cá chép hấp gừng: 70.000 đồng/con.
Bò thiết bản: 30.000 đồng/đĩa.
Bò kho Tứ Xuyên: 30.000 đồng/đĩa.
Gà bọc giấy Quảng Đông: 35.000 đồng/đĩa.
Cánh gà rút xương om nấm: 7.000 đồng/cái.
Sườn muối tiêu: 30.000 đồng/đĩa.
Thịt viên kho Tàu: 25.000 đồng/đĩa.

S.T
 
Quán cuối tuần: Dòng sông xanh


Quán có một cách tiếp thức ăn cho khách khá ấn tượng. Từ nhà bếp, đồ ăn, thức uống được đặt lên một chiếc thuyền nhỏ, người phục vụ đứng ở đuôi thuyền, dùng sào chống thuyền băng qua mặt hồ mang thức ăn đến từng bàn cho khách.

Quán rộng như một khu giải trí nhỏ, tới 5.000 m2, trong đó có gần một nửa diện tích là hồ nước và những con rạch. Len lỏi trong khung cảnh tự nhiên hoang sơ của các loại cây tràm, đước, dừa… người ta khéo léo bố trí những bàn ăn tách biệt nằm trong những chiếc chòi để trống xung quanh, mái lợp lá, mát mẻ, kín đáo. Xung quanh lại treo thêm một vài chiếc võng để khách có thể ngả lưng nghỉ ngơi.

Khách đến đây có thể lưu lại suốt ngày, nghỉ ngơi, đọc sách, câu cá…và khi cảm thấy đói thì lại yêu cầu nhà bếp làm thức ăn.
Tuy vậy, với khách ở thành phố thì đường tới quán khá xa, mất non một tiếng đồng hồ.

Thực đơn của quán khá phong phú, từ những bữa cơm với các món dân dã như cá kho tộ, thịt kho tiêu, canh chua cá lóc, canh gà lá vang, rau muống xào tỏi… đến những món ăn cao cấp, đặc sản. Tuy vậy, thế mạnh của quán dường như nằm ở những món nướng và hấp. Trong một không gian thiên nhiên, thưởng thức các món ăn càng đơn giản lại càng phù hợp. Quán có tới hàng trăm món nướng, từ gà tre, chim sẻ, bồ câu, cu đất, thỏ nướng lu… cho tới các loại cá lóc nướng trui, lươn nướng mọi, cá kèo nướng muối ớt…

Quán nằm ở 14/384 Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM. Đến đó phải đi qua cầu Sài Gòn đến ngã tư Thủ Đức rẽ phải, theo đường Võ Văn Ngân đến đường Lã Xuân Oai đi thêm 1 km nữa mới đến.

Giá tham khảo:

Gà nướng lu: 50.000 đồng/con
Cá diêu hồng 2 món (ăn sống, lẩu): 65.000 đồng/con
Cà ri tôm: 25.000 đồng/phần
Bò nướng ống tre: 25.000 đồng/phần
Bồ câu rôti: 25.000 đồng/con
Nghêu hấp sả: 15.000 đồng/phần

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

Các tin khác: [Trở về]
Ớt dầm Câu Nhi (14/02)
Bánh tro (13/02)
Khô cá nhám chiên (11/02)
Xóm mì Quảng (10/02)
Quán cuối tuần: Ngọc Sương (08/02)
Thức uống pha chế sẵn (07/02)
Cá nấu oản (06/02)
Mâm ngũ quả thể hiện ước vọng no đủ quanh năm (04/02)
Chè con ong (30/01)
Món dê trong Phố nướng Đệ Nhất (29/01)
Chè kho (28/01)
Quán cuối tuần: Chợ hải sản Sầm Sơn (25/01)
Ốc luộc hèm (24/01)
Cháo bồ câu (23/01)
Canh chua cá ngát (22/01)



 
Quán cuối tuần: Ngọc Sương

Nhà hàng nằm ở một khu vực sang trọng nhất tại trung tâm thành phố Hà Nội, bên phải là Nhà hát lớn cổ kính, bên trái là khách sạn 5 sao Metropol.

Quản lý nhà hàng là một đầu bếp chuyên nghiêp người Hàn Quốc, từng trải trong lĩnh vực ẩm thực nước Hàn, trực tiếp chỉ đạo.

Tại đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản của miền đất lạnh cùng các món ăn Kim Chi nổi tiếng, Gà tần sâm, Gà rán BBQ kiểu Hàn Quốc... và các món hải sản truyền thống của tập đoàn Ngọc Sương thủ đô Hà Nội.

Địa chỉ: Số 1 Lý Đạo Thành - Hà Nội; Tel: (844)-8241228.
 
Quán cuối tuần: Nhà hàng Thiên Hồng

Đầu bếp Lâm và các món ăn.
Bếp trưởng của nhà hàng là ông Huỳnh Quốc Lâm, chuyên về yến tiệc nổi tiếng của thành phố. Ông cũng là người được chọn để nấu tiệc phục vụ Chủ tịch nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa Giang Trạch Dân, khi sang thăm Việt Nam năm 2002.

Ông Lâm nhận xét rằng trong ẩm thực, một món ăn được khéo léo phối hợp cách chế biến giữa hai ba trường phái lại với nhau sẽ cho ra một khẩu vị lạ. Là một đầu bếp chuyên về món Quảng Đông, nhưng trong nhiều món ăn do ông chế biến lại phảng phất cung cách của Hoa, Việt và cả những món Tây.

Món bánh bao chiên ở đây, ngoài nhân thịt còn có lớp vỏ ngoài bọc một lớp bánh mì sandwich, rồi bên trên phủ thêm một lát mỡ thật mỏng, chiên cho thật giòn để cho miếng mỡ mỏng ra như chiếc màng vải. Khi ăn vừa béo, vừa giòn nhưng không ngán.

Một món "lai" khác là bánh mì cũng dùng vỏ bọc là bánh mì sandwich, nhưng lại được cuốn thành cuốn như chả giò với nhân là chạo tôm, trứng và lạp xưởng, rồi xắt lát mỏng, hương vị khá độc đáo.

Món gỏi chân gà của Thiên Hồng với những chiếc chân gà rút xương không trắng tươi, cũng không nở bung ra như ở một số nơi khác mà giữ màu vàng tự nhiên. Ông Lâm cho biết, nhà hàng không mua chân gà loại rút sẵn đã được tẩy trắng, ngâm cho nở ra mà tự làm lấy.

Địa chỉ: 52 - 56 Tản Đà, quận 5, TP HCM; ĐT: 8554435-8554436
Giá tham khảo

- Tôm xốt chanh: 70.000 đồng

- Gỏi chân gà: 40.000 đồng

- Bánh bao chiên: 40.000 đồng

- Bánh mì như ý: 40.000 đồng

- Cơm phần buổi trưa: 15.000 đồng/phần

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)
 
Quán cuối tuần: Lẩu mắm Dạ Lý


Chị Đoàn Tiết Liệt kiểm tra rau trước khi đem ra phục vụ khách.
Mắm kho là một món ăn quen thuộc của các gia đình nông dân vùng ĐBSCL. Tuy nhiên, để có được một lẩu mắm ngon, vừa lòng thực khách không phải là chuyện dễ, nhưng quán Dạ Lý đã thành công và thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày với đủ thành phần.

Theo chủ quán Đoàn Tiết Liệt, lẩu mắm Dạ Lý được ưa chuộng bởi biết điều chỉnh mùi, vị theo khẩu vị từng loại khách. Khách nông dân, khách lao động thì cần phải mặn mà, đằm thắm; người thành thị, khách trí thức mắm pha phải nhạt hơn... Các loại thực phẩm, rau ăn theo cũng vậy, cũng cần có sự gia giảm cho phù hợp.

Một lẩu mắm ngon, một phần phụ thuộc vào xuất xứ của mắm, cách pha, phần khác là nhờ vào sự đa dạng phong phú của các loại rau. Trước đây, mắm của quán được mua từ nhiều nguồn như: Châu Đốc, Cà Mau ... nhưng bây giờ để đảm bảo ngon và hợp vệ sinh thì nhà hàng tự làm lấy. Cá sặc - loại cá dùng để làm mắm được chị Liệt đặt mua từ Châu Đốc về, được đánh vảy làm sạch ướp với các loại gia vị như thính, đường thốt nốt... và mắt khóm (dứa), lá khế để mắm vừa thơm ngon, vừa có màu đỏ đẹp đặc trưng của Dạ Lý. Rau cũng vậy, hơn 35 loại rau có trong lẩu mắm Dạ Lý như: rau nhút, bông súng, cù nèo, so đũa, lục bình, bông bí, rau đắng, càng cua, ngó sen... đều được chị đặt mua trực tiếp từ những người nông dân để đảm bảo vừa tươi, vừa sạch.

Với kinh nghiệm 15 năm trong "nghề" nấu lẩu mắm và dưới bàn tay tài hoa của người phụ nữ Nam Bộ tháo vát ấy, lẩu mắm Dạ Lý (số 89 đường 3/2 thành phố Cần Thơ) đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc của khách thập phương khi đến Cần Thơ. Nhiều người còn cho rằng: "Đến Cần Thơ mà chưa ăn lẩu mắm Dạ Lý coi như là chưa đến Cần Thơ".
 
Quán cuối tuần: Thưởng thức hương vị Đà Lạt ở Trống Đồng

Cách con sông Hồng đỏ nặng phù sa chỉ vài trăm mét, Nhà hàng - cà phê Trống Đồng (147 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội) với lối kiến trúc đậm nét dân tộc, không chỉ độc đáo bởi sự hiện đại chìm trong nét cổ xưa, mà còn bởi sự cầu kỳ có trong mọi vật dụng của nhà hàng.

Tại đây, ngoài Câu lạc bộ bóng đá phát trực tiếp các trận thi đấu quốc tế, hàng đêm từ 20h30, Câu lạc bộ âm nhạc Trống Đồng còn có chương trình biểu diễn ca nhạc do các ca sĩ đến từ thành phố Đà Lạt và các ca sĩ có tiếng ở Hà Nội phối hợp dàn dựng trong không gian huyền ảo và lung linh sắc màu...

Thực đơn của Trống Đồng được tạo nên bởi sự hài hòa văn hóa ẩm thực ba miền. Chỉ với 10.000 đồng bạn đã có một suất ăn trưa tự chọn và chỉ từ 20.000 đồng bạn cũng đã có một bữa tiệc chiều trong tiếng nhạc trữ tình.

Ngoài những thức uống sẵn có như những nhà hàng khác, bạn còn được thưởng thức thứ rượu vang Đà Lạt đã được người nước ngoài đánh giá ngon như vang Pháp nhưng giá thành chỉ bằng 35%. Ngoài ra, hương vị cao nguyên miền Trung còn cho bạn các loại cocktail như. "Con Nai vàng", "Đà Lạt hoàng hôn", "Đà Lạt ba mùa" và các loại trà được nhiều người biết đến như Adam và Eva, Cối xay gió, Nắng Caribê.

Thực đơn cho bữa ăn với những tên: gà hấp hoàng hậu, chim uyên ương, thỏ nướng sa tế, bò tiêu đen đế gang, lẩu ba ba Sài Gòn, nhím xào lăn... chắc cũng khiến cho bạn cảm thấy tò mò muốn khám phá.

Karaoke sân khấu "Hát cho nhau nghe" là một chương trình hấp dẫn với các bạn mong muốn có một buổi sinh nhật hay tiệc cưới đáng nhớ. Bạn sẽ có được cảm giác làm ca sĩ khi được cùng bạn bè, người thân đứng lên sân khấu hát trong tiếng nhạc của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và đèn màu hiện đại, nhất là khi được camera thu và phát hình trực tiếp trên hệ thống đa dạng các màn hình ti vi của nhà hàng.

ST.
 
Quán cuối tuần: Café Phố

Sáng tới điểm tâm, trưa qua "làm" suất cơm văn phòng hoặc fast-food, tối cùng bạn nhâm nhi ly cà phê. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến đây. Nằm ở con đường nổi tiếng của Hà Nội – Lý Thường Kiệt, Café Phố có một không gian rất tuyệt.

Cả quán là một ngôi biệt thự hai tầng cổ nên chẳng cần thiết kế gì thêm, tự nó đã có nét quyến rũ riêng. Uống cà phê, khách thường thích ngồi ngoài sân sát hàng rào. Còn muốn dùng bữa, xin mời lên phòng ở tầng 2. Món ăn ở đây khá đa dạng. Từ những món nhanh, đơn giản như: cháo gà, bánh mì, đến những thứ là lạ như miến xào hến (10.000 đồng), gà xé tương mè Trung Hoa (25.000 đồng), mì Ý xốt bò xay (25.000 đồng)…

Đến Café Phố nếu tinh mắt bạn sẽ nhận ra hai cựu cầu thủ của đội Công an Hà Nội: anh Văn Hùng chủ quán và anh Ngọc Điệp làm quản lý. Nếu bạn mê sân cỏ, hãy đến đây vào những buổi có tường thuật trực tiếp bóng đá, tha hồ mà bình luận với các anh.

Cần đặt phòng để tổ chức sinh nhật hoặc liên hoan, khách có thể đặt trước qua điện thoại hay đến trực tiếp tại Địa chỉ: 15 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
ST.




 
Quán cuối tuần: Hấp dẫn Sinh Châu

Nằm tại 333 phố Trần Khát Chân (Hà Nội), nhà hàng Sinh Châu là địa chỉ để du khách thưởng thức các món ăn Á - Âu đầy hấp dẫn trong một không gian khá thoáng đãng. Hơn 100 món ăn của nhà hàng được chế biến qua bàn tay điệu nghệ của đầu bếp người Hoa.

Các món ăn ở đây được mang những cái tên thật hấp dẫn: càng cua bách hoa, cá song hấp kiểu Quảng Đông, cá song chiên Tứ Xuyên, mực tươi tam bôi mồi đất, mực nướng ống tre, ba ba rang muối sả, ba ba tần thuốc bắc, sườn cừu rán, tôm sú nướng lá chanh, tôm hùm chiên pho mát bơ. Có nhiều nguyên liệu: sườn cừu, cá hồi, cá sisamô... đã được nhà hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt tại đây còn có cả chục món ăn khác nhau được chế biến từ thịt đà điểu: đà điểu nướng đá, hầm thuốc bắc, hồng xíu, trứng đà điểu hấp, xào....

Giá cả cho những món ăn này phải chăng chỉ khoảng 30.000 đồng bạn có thể tận hưởng được những hương vị thật khó quên.

Ngoài các món đặc sản, nhà hàng Sinh Châu còn phục vụ văn phòng với giá cả hợp lý. Chỉ với khoảng 20.000 đồng bạn đã có một đĩa cơm rang hấp dẫn, sau đó còn có hoa quả tươi tráng miệng. Sắp tới, Sinh Châu còn dự định mở buffet vào những ngày cuối tuần.

(Theo Du Lịch)



 
Quán cuối tuần: Cháo vịt Vân Đình


Vịt rút xương om.
Bây giờ đang là "mùa vịt" nên bạn có thể thưởng thức các món ăn được chế biến từ vịt tại một trong những quán được nhiều người Hà Nội yêu thích, quán "Cháo vịt Vân Đình" ở số 5 Phố Thụy Khê, quận Ba Đình.

Quán nhỏ, lại chỉ lợp mái lá tuềnh toàng nhưng do có được lợi thế nằm ở gần Hồ Tây nên rất tiện để thu hút khách gần xa ghé thăm. Chủ quán là cặp vợ chồng anh Dậu, chị Lợi năm nay ngoài 40 tuổi. Được ông anh truyền cho nghề chế biến các món ăn từ vịt, sau hơn 15 năm hành nghề, quán cháo vịt của anh chị đã trở thành một địa điểm hấp dẫn thực khách. Theo chị Lợi, để có được con vịt ngon chị đã phải đặt hàng tận Hưng Yên, loại vịt bầu được nuôi thả nặng từ 2 kg trở lên, mỡ ít nhưng thịt dầy, chắc, ngọt mà không dai. Vì thế nên khi đến ăn ở quán này bạn sẽ thấy thịt vịt mềm, thơm và ngọt.

Quán có 7 món ăn được chế biến từ thịt vịt như: xào lăn, chả cầy, luộc, nướng, chân vịt hầm, tiết canh vịt và cháo vịt. Món nào cũng ngon nhưng hấp dẫn nhất vẫn là cháo vịt. Trước mặt bạn là một bát cháo đặc sánh được nấu bằng gạo nếp pha lẫn với đậu xanh và gạo tẻ. "Nhân" của bát cháo là gan, mề, tiết, lòng, thịt vịt được xào lăn, tỏa mùi thơm ngào ngạt, giá chỉ 4.000 đồng/bát.

Còn nếu bạn muốn ăn tiết canh hoặc bún, miến vịt thì chị chủ quán sẵn lòng phục vụ. Giá cũng 4.000 đồng/bát. Có những vị khách lại chỉ muốn ăn thịt vịt luộc, tiết luộc và nhâm nhi vài ly bia, rượu với bạn bè.

Ngoài thịt vịt, bạn có thể đến quán để thưởng thức món thịt chó. Đây là nghề gia truyền. Món "thịt cầy 7 món" do anh Dậu chế biến cũng chẳng thua kém gì các quán thịt chó ở Nhật Tân hoặc Gia Lâm. Ở đây, bạn cũng có thể thưởng thức món lòng lợn luộc, cháo lòng, tiết canh lợn...

S.T
 
Trùi chị sưu tầm ở đâu nhìu quán ăn ngon ghê ..chắc chắn em fải đi thử vài hàng :D nhất là món Dim Sum ... I love best :D Thanks for posting
 
You're welcome Vy!!!

I love collecting this kind of things.Just thought it might be useful for u ,guys
 
useful lắm chị ạ. Chỉ tội ngồi đây mà chẹp miệng một cái thôi :((
 
ôi em sẽ đi ăn lần lượt từng nhà một chị ạ, mối cái cafe phố là từng biết thôi, để từ mai đi mua con lợn đất, hi`hi`
 
Gửi chị gái ....

Chị gái làm em nhớ ... chị em ... (hừm hừm :p) ... và làm em ... chẳy nước miếng ... bắt đền chị ... khao em 1 chầu ... bánh kem đi ... ( phải do chị tự làm cơ ... nếu không là ... em nghỉ chơi luôn đó )
 
Toàn là các món khá lạ với người Việt Nam, nhìn biểu giá thì rẻ quá, rẻ đến hơi bất ngờ. Cẩn thận chắc là đi ăn vẫn phải găm nhiều nhiều đạn 1 chút. Chả hiểu ai đi mở đường mấy quán này chưa?
 
Back
Bên trên