H
(Harry-Potter)
Guest
Quán cuối tuần: Nhà hàng cá Nhật
Thực đơn của nhà hàng này có cả 3 trường phái Nhật, Việt và Hoa với 3 nhóm đầu bếp riêng biệt. Tuy nhiên, điểm nhấn chính trong bức tranh ẩm thực ở đây là các loại cá đa phần được chế biến theo kiểu Nhật. Bạn có thể đến thưởng thức tại 80 Huỳnh Tịnh Của (TP HCM)
Từ các loại cá Nhật như basa, cá tuyết, nhóm đầu bếp Nhật còn chế biến theo kiểu Việt Nam với hương vị rất đặc biệt như món cá tuyết xốt nước mắm, hay món cá basa nướng tỏi...
Món cá tuyết xốt nước mắm đơn giản, miếng cá tuyết bằng lòng bàn tay được chiên lên thật giòn, và sau đó rưới nước mắm lên khi còn thật nóng. Nước mắm thấm nhẹ lên miếng cá đã chiên và ngọt nhân nhẩn, giữ được vị đậm đà của gia vị nước mắm.
Trong số các món cơm sushi ở đây, có một món khá ấn tượng là sushi trái cây với táo, lê, dưa hấu... Những khoanh cơm bọc rong biển có nhân thật nhiều màu sắc, khi ăn vị dẻo của cơm lẫn với vị ngọt, giòn và phảng phất hương vị đa dạng các loại trái cây thật lạ.
Nếu muốn thưởng thức một lần nhiều loại món ăn, thực khách có thể chọn ăn buffet, bắt đầu từ 5 giờ chiều. Buffet có giá 100.000 đồng/phần với hơn 50 món cùng với các món trái cây, chè, bánh tráng miệng.
Từ 6h giờ sáng, ở đây có bán điểm tâm với các món như cơm tấm, hủ tiếu mì Hong Kong, bún Thái, mì Nhật... với giá từ 10.000-30.000 đồng/phần. Người quan tâm đến món ăn Nhật, có thể chọn bàn ăn gần quầy chế biến để tìm hiểu, quan sát đầu bếp chế biến...
Nhà hàng nằm trong khuôn viên của một biệt thự lớn, 3 tầng, sức chứa gần 300 khách với nhiều không gian cho những nhóm khách khác nhau. Không gian nhà hàng được trang trí theo phong cách Nhật, ấm cúng dễ chịu.
Giá tham khảo:
Cá saba nướng: 60.000 đồng/ nửa con
Cá hồi xông khói: 40.000 đồng/phần
Sushi cuốn cá ngừ đại dương: 35.000 đồng/phần
Sushi cuốn thập cẩm: 50.000 đồng/phần
Sashimi saba: 60.000 đồng/phần
Sashimi thập cẩm: 130.000 đồng/phần nhỏ
Cánh gà chiên nước mắm: 40.000 đồng/phần
(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)
Thực đơn của nhà hàng này có cả 3 trường phái Nhật, Việt và Hoa với 3 nhóm đầu bếp riêng biệt. Tuy nhiên, điểm nhấn chính trong bức tranh ẩm thực ở đây là các loại cá đa phần được chế biến theo kiểu Nhật. Bạn có thể đến thưởng thức tại 80 Huỳnh Tịnh Của (TP HCM)
Từ các loại cá Nhật như basa, cá tuyết, nhóm đầu bếp Nhật còn chế biến theo kiểu Việt Nam với hương vị rất đặc biệt như món cá tuyết xốt nước mắm, hay món cá basa nướng tỏi...
Món cá tuyết xốt nước mắm đơn giản, miếng cá tuyết bằng lòng bàn tay được chiên lên thật giòn, và sau đó rưới nước mắm lên khi còn thật nóng. Nước mắm thấm nhẹ lên miếng cá đã chiên và ngọt nhân nhẩn, giữ được vị đậm đà của gia vị nước mắm.
Trong số các món cơm sushi ở đây, có một món khá ấn tượng là sushi trái cây với táo, lê, dưa hấu... Những khoanh cơm bọc rong biển có nhân thật nhiều màu sắc, khi ăn vị dẻo của cơm lẫn với vị ngọt, giòn và phảng phất hương vị đa dạng các loại trái cây thật lạ.
Nếu muốn thưởng thức một lần nhiều loại món ăn, thực khách có thể chọn ăn buffet, bắt đầu từ 5 giờ chiều. Buffet có giá 100.000 đồng/phần với hơn 50 món cùng với các món trái cây, chè, bánh tráng miệng.
Từ 6h giờ sáng, ở đây có bán điểm tâm với các món như cơm tấm, hủ tiếu mì Hong Kong, bún Thái, mì Nhật... với giá từ 10.000-30.000 đồng/phần. Người quan tâm đến món ăn Nhật, có thể chọn bàn ăn gần quầy chế biến để tìm hiểu, quan sát đầu bếp chế biến...
Nhà hàng nằm trong khuôn viên của một biệt thự lớn, 3 tầng, sức chứa gần 300 khách với nhiều không gian cho những nhóm khách khác nhau. Không gian nhà hàng được trang trí theo phong cách Nhật, ấm cúng dễ chịu.
Giá tham khảo:
Cá saba nướng: 60.000 đồng/ nửa con
Cá hồi xông khói: 40.000 đồng/phần
Sushi cuốn cá ngừ đại dương: 35.000 đồng/phần
Sushi cuốn thập cẩm: 50.000 đồng/phần
Sashimi saba: 60.000 đồng/phần
Sashimi thập cẩm: 130.000 đồng/phần nhỏ
Cánh gà chiên nước mắm: 40.000 đồng/phần
(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)