Phiên bản mới của H-A-O ra mắt.

Bạn nghĩ thế nào về phiên bàn H-A-O 2.1 này

 • Tuyệt vời!

  Số phiếu: 12 16.7%
 • Tốt

  Số phiếu: 37 51.4%
 • Bình thường.

  Số phiếu: 14 19.4%
 • Kém, cần phải sửa nhiều.

  Số phiếu: 9 12.5%

 • Số lượng người bầu chọn
  72
Cám ơn Nam Long đã góp ý.

Một số trang hơi nhiều màu xanh ... thực ra sửa rất khó ;) vì anh không phải dân thiết kế, kêu gọi thành viên design và làm logo thì ... dường như không có ai ủng hộ. sửa một chút nhỡ lại ... xấu hơn thì ;) ...

cái logo, không có ai chịu ủng hộ cuộc thi, để sáng tác logo cho H-A-O cả, cho nên có thể sẽ đi thuê người ngoài thiết kế vậy. Trong thời gian chờ đợi, cứ dùng tạm cái này đi.
 
Ấy chết ai lại đi thuê hả admin! Mọi ng xắn tay vào giúp HAO đi nào!!
 
Con đại bàng rất đẹp vì nó là biểu tượng của La Mã, bọn Mẽo chỉ giỏi ăn cắp hehe. Các bác khỏi lo đụng hàng đị Nhưng mà đại bàng là biểu tượng cho quyền lực tối cao của Caesar, chắc đúng với các admin chuyên del bài rội
 
Mọi người đều bàn về logo nhỉ, thế còn skin sao không thấy nhắc đến, bác admin thay cái skin đi....
 
Hằng, trong thời gian tới, H-A-O chưa có dự định thay đổi lớn nào cả, kể cả skin lẫn logo.

Lý do:
- Hiện tại có 2 skin available: Default màu xanh, và HAOvbp-vDay màu hồng. Thành viên nếu thích màu hồng, có thể chọn skin còn lại. (tuy nhiên chúng tôi không bảo đảm là 2 version giống hệt nhau về cấu trúc, vì nếu có thay đổi, sẽ thực hiện ở bản default.

- phiên bản hiện tại, cũng không phải không có người thích. và như ở trên, ai không thích thì có thể vào Trang Cá Nhân, chọn skin màu hồng.

- Các admins của H-A-O hiện nay đều rất bận với các công việc khác, không thể ngồi thiết kế skin mới, hay design mới. Trừ phi có thành viên nào thiết kế mọi thứ đầy đủ, gửi cho admin, admin sẽ đưa thêm vào.

Hy vọng mọi người thông cảm, và hỗ trợ.
 
Admin ơi, sao không thử thay đại bàng bằng cánh cò bay lả bay la, thông lá kim bằng lũy tre làng nhỉ (Cây thông này mấy bác đang ở Nga mà ngắm hoài chắc chán quá lăn ra nghẻo cũng nên). Cũng vẫn có quê hương, mà cũng vẫn còn ý nghĩa tung cánh bay xa. Cò thì chắc chắn là không khoẻ giống đại bàng rồi nhưng mà bay xa, bay lâu thì không biết con nào hơn con nào nhỉ?
 
Mai Thanh Hà đã viết:
trong thời gian tới, H-A-O chưa có dự định thay đổi lớn nào cả, kể cả skin lẫn logo.

Lý do:
...

- Các admins của H-A-O hiện nay đều rất bận với các công việc khác, không thể ngồi thiết kế skin mới, hay design mới. Trừ phi có thành viên nào thiết kế mọi thứ đầy đủ, gửi cho admin, admin sẽ đưa thêm vào.

Hy vọng mọi người thông cảm, và hỗ trợ.

cũng không thể làm logo mới. Thực ra hiện nay H-A-O cũng có một số logo khác, nhưng chưa có thời gian design lại cho hợp với toàn bộ trang web.

Can you help?
 
Back
Bên trên