Hoàng Đặng Nghĩa
(hoangdangnghia)
Active Member
Hải sản các anh các chị ra Vân Đồn mà mua, mua ở HN làm gì cho đắt, xung quanh Vân Đồn vẫn còn các ngư trường, chỉ xung quanh đảo Quan Lạn và Cô Tô đang cấm đánh bắt thôi. Ở Hn nên mua thịt bò, xúc xích, tôm cá ra Vân Đồn.
Nhớ mang than và cái lò nướng nho nhỏ đi, giữ gìn ít môi trường biển, ra đấy lại chặt cây rồi đốt lên dân người ta chửi cho. Tốt nhất thằng nào phụ trách việc mua thịt thì ướp mẹ nó từ nhà đi, cho vào mấy cái hộp nhựa, bỏ trong thùng giữ nhiệt. Đến Vân Đồn mua tôm bỏ vào thêm (tôm éo ai ướp =)))
Mà nhớ 13h30 tầu chạy thì bảo các bạn đến Vân Đồn sớm (tầm 10h đến nơi, xuất phát từ 7h), cho các bạn nứ đi mặc cả, tôm nhớ mua tầm 120-150k/kg thôi, trưa mang ít bánh mì Như Lan đi đến Vân Đồn ăn cầm hơi, ở Vân Đồn vụ hè máy chém hoạt động dữ lắm, còn nếu máu chơi sang định 40k/bữa trưa thì vừa ngồi ăn trưa vừa bảo mấy bác nhà hàng đi mua hộ đôi cân tôm, khỏi cần mặc cả làm chi. Cá thì tao cũng éo biết cá nào với cá nào để nướng. Nói chung là để cho nó hạt rẻ, vui tươi thì cứ làm con mẹ nó vài thùng cách nhiệt, bữa sáng bữa trưa ăn bánh mì với mì tôm cầm hơi, tối nào cũng ra biển làm BBQ (nhớ mang thuốc chống muỗi, ko thì ăn chưa đc miếng éo nào đã vỗ muỗi bộp bộp, tay đầy máu tanh).
Ngân khố mỗi bữa BBQ miềng cứ tính là mỗi cháu 30k, 15 cháu 450k thì mua đc từng này và đủ chất:
Đôi cân thịt gà: 80-100k (mua đùi và cánh ở metro, chỗ gà mẽo ấy)
Một cân tôm: 120-150k (Vân Đồn)
Một cân mực: 80-100k (Vân Đồn luôn)
1.5 cân thịt bò: 120-150k (HN)
Xúc xích: Éo biết giá!
Gia vị tẩm ướp (sốt BBQ, hành tỏi, ngũ vị hương, éo biết chúng mày thích ướp cái gì): 30k
Còn rau quả thì chúng mày tự bàn nhé. Giá này miềng update từ mẹ miềng =)) với lại update từ 1 bác mở khách sạn ở Hạ Long nên chắc ko sai lệch bao nhiêu đâu a.
Đấy, miềng vốn người cẩn thận =)), mềnh mà ở nhà mềnh tổ chức cho các ku đi mê li rụng rốn luôn, chỉ tiếc (, thôi lần sau!
Nhớ mang than và cái lò nướng nho nhỏ đi, giữ gìn ít môi trường biển, ra đấy lại chặt cây rồi đốt lên dân người ta chửi cho. Tốt nhất thằng nào phụ trách việc mua thịt thì ướp mẹ nó từ nhà đi, cho vào mấy cái hộp nhựa, bỏ trong thùng giữ nhiệt. Đến Vân Đồn mua tôm bỏ vào thêm (tôm éo ai ướp =)))
Mà nhớ 13h30 tầu chạy thì bảo các bạn đến Vân Đồn sớm (tầm 10h đến nơi, xuất phát từ 7h), cho các bạn nứ đi mặc cả, tôm nhớ mua tầm 120-150k/kg thôi, trưa mang ít bánh mì Như Lan đi đến Vân Đồn ăn cầm hơi, ở Vân Đồn vụ hè máy chém hoạt động dữ lắm, còn nếu máu chơi sang định 40k/bữa trưa thì vừa ngồi ăn trưa vừa bảo mấy bác nhà hàng đi mua hộ đôi cân tôm, khỏi cần mặc cả làm chi. Cá thì tao cũng éo biết cá nào với cá nào để nướng. Nói chung là để cho nó hạt rẻ, vui tươi thì cứ làm con mẹ nó vài thùng cách nhiệt, bữa sáng bữa trưa ăn bánh mì với mì tôm cầm hơi, tối nào cũng ra biển làm BBQ (nhớ mang thuốc chống muỗi, ko thì ăn chưa đc miếng éo nào đã vỗ muỗi bộp bộp, tay đầy máu tanh).
Ngân khố mỗi bữa BBQ miềng cứ tính là mỗi cháu 30k, 15 cháu 450k thì mua đc từng này và đủ chất:
Đôi cân thịt gà: 80-100k (mua đùi và cánh ở metro, chỗ gà mẽo ấy)
Một cân tôm: 120-150k (Vân Đồn)
Một cân mực: 80-100k (Vân Đồn luôn)
1.5 cân thịt bò: 120-150k (HN)
Xúc xích: Éo biết giá!
Gia vị tẩm ướp (sốt BBQ, hành tỏi, ngũ vị hương, éo biết chúng mày thích ướp cái gì): 30k
Còn rau quả thì chúng mày tự bàn nhé. Giá này miềng update từ mẹ miềng =)) với lại update từ 1 bác mở khách sạn ở Hạ Long nên chắc ko sai lệch bao nhiêu đâu a.
Đấy, miềng vốn người cẩn thận =)), mềnh mà ở nhà mềnh tổ chức cho các ku đi mê li rụng rốn luôn, chỉ tiếc (, thôi lần sau!
Chỉnh sửa lần cuối: