KHOÁ HỌC "kỹ năng quản lý chi phí trong nhà hàng, khách sạn"

Nguyễn Thu Hằng
(guidingstar)

New Member
1. Mục tiêu của khóa đào tạo: giúp các học viên có một nền tảng vững chắc về quản lý chi phí hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ăn uống; biện pháp tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận và các kỹ năng thiết yếu khác; tránh được các phí tổn không đáng có và giúp nhà hàng gia tăng lợi nhuận.
2. Ðối tượng tham dự: Các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng, khách sạn
3. Thời lượng: 01 ngày
4. Nội dung:Kiểm soát chi phí là biện pháp quan trọng hàng đầu để các Nhà hàng có thể tối ưu hóa lợi nhuận mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với thực khách. Nắm vững các nguyên tắc và định chuẩn về chi phí và phương pháp quản lý chi phí, bạn sẽ càng dễ dàng nhận định được các vấn đề và nguyên nhân gây thất thoát tài chính để đưa ra các biện pháp thích ứng khắc phục hậu quả gây tổn thất và vận dụng các phương pháp quản lý ưu việt vào hoạt động kinh doanh
5. Giảng viên: có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế về các khoá nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bàn, bar … hiện đang trực tiếp giảng dạy trong các trường đại học về các chuyên nganh liên quan.
6. Hình thức đào tạo:
- Đăng ký học tại Trung tâm.
- Ký hợp đồng đào tạo cho các đơn vị, tổ chức có nhu cầu.


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ đăng ký học:
Phòng 211 Nhà C, (Trường Đại học KHXH &VN), 336 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3558 6694/35589437
E-mail: [email protected]/ [email protected]
Website: www.ngoaingu-duhoc.com.vn
 
Back
Bên trên