Phan Hoài Nam
(papa)
New Member
Nguyên liệu :
1kg cóc xanh
100g tôm khô
Nước mắm
Đường
Ớt
Cách thực hiện :
-Cóc gọt vỏ, rửa sạch, bào mỏng, thái sợi.
- Ngâm tôm khô vào nước ấm vớt ra để ráo.
- Trộn nước mắm, đường, 1/2 ớt.
- Phần ớt còn lại cắt sợi.
- Trộn cóc,tôm khô vào hỗn hợp nước mắm sau khi đường tan.
- Rải đều ớt sợi lên hỗn hợp gỏi cóc
Itadakimasu ;
1kg cóc xanh
100g tôm khô
Nước mắm
Đường
Ớt
Cách thực hiện :
-Cóc gọt vỏ, rửa sạch, bào mỏng, thái sợi.
- Ngâm tôm khô vào nước ấm vớt ra để ráo.
- Trộn nước mắm, đường, 1/2 ớt.
- Phần ớt còn lại cắt sợi.
- Trộn cóc,tôm khô vào hỗn hợp nước mắm sau khi đường tan.
- Rải đều ớt sợi lên hỗn hợp gỏi cóc
Itadakimasu ;