Dịch Vụ Lễ Tân Bưng Bê Phục Vụ Đám Cưới Hỏi

Ngô Xuân Bách
(ngô xuân bách)

New Member
Dịch Vụ Lễ Tân Phục Vụ Bưng Bê Đám Cưới

Với đội ngũ chuyên nghiệp,nhiệt tình chu đáo.

Chuyên:

+ Lễ tân-phục vụ đám cưới như bưng bê, trông xe, bảo vệ an ninh nhà đám.
(nam cao 1m70-nữ cao 1m60,Với số lượng người ko hạn chế.)=>đội hình Sinh viên.

+ Cung cấp đội hình lễ tân phục vụ tiệc cưới cho nhà hàng-khách sạn trên địa bàn TP. Hải Phòng.

+ Đội ngũ PG, PB, lễ tân - Phục vụ lễ khai trương, khánh thành, hội nghị...

+ Nhận phát tờ rơi quảng cáo,phát quà,chuyển quà...

+ Dịch Vụ Bê Lễ - Đỡ Lễ , Bê Tráp - Đỡ Tráp Đám Cưới Hỏi.


Với sự nhiệt tình chu đáo,chúng tôi sẽ mang đến sự thành công cho các bạn.


7adxfkvrs7h93j1ttck.jpg


anhso-52_anh_hqv9.jpg


anhso-53_Cat-bang-khanh-thanh-Le-Kha_(2109903).jpg


anhso-57_DN_restaurant1.jpg


anhso-01_DSC02412.jpg


anhso-33_moi_sua(2374556).jpg


l2x830sr37rydgg6dsn.jpg


anhso-01_untitled.jpg




Liên hệ: 0904.82.91.92 (gặp Bách)
(nếu số đt này chưa cần thiết với bạn, nhưng hãy nhớ, biết đâu một dịp nào đó bạn sẽ cần đến nó)

Kính mong sự hợp tác thành công!

Xin cám ơn!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Mỗi tiệc cưới ở khách sạn Thiên Thảo,Đất Cảng,Vạn Hoa,Gió Biển... cần khoảng 40-60 nhân viên phục vụ (NVPV).

Đó là chưa kể các NVPV “dịch vụ đi kèm” : làm dàn chào đón khách, phụ bưng mâm quả cho hai họ... Mùa cưới mỗi năm đã mang đến cả ngàn lượt việc làm cho SV!

Chỉ riêng tại Trung tâm phát triển con người và việc làm, thời điểm này mỗi tuần cần tuyển 40-50 SV phục vụ tiệc.

“Mọi thứ phải đúng theo nguyên tắc: dù là chiếc mâm không, hay chất đầy thức ăn cũng phải bưng cho đúng kiểu (bưng bằng một tay - buộc phải là tay trái - và để cao ngang ngực)! Muỗng, nĩa, dao, ly tách... phải đặt đúng vị trí của nó!” - một NVPV tiệc là SV tại một trường Cao Đẳng tại Kiến An mô tả công việc của mình rồi cho biết thêm: mỗi ca khoảng 3 tiếng được trả 60.000 - 80.000 đồng, một số nơi trả 15.000 - 20.000 đồng/giờ.

Thật ra phục vụ tiệc là công việc hơi đòi hỏi sự cầu kỳ nhưng lại phù hợp với đa số SV vì thời gian tự do, linh hoạt. Một số công việc thời vụ như bán hàng, tiếp thị... có thể tuyển nhiều đối tượng, riêng việc tuyển NVPV tiệc cưới, các khách sạn, nhà hàng chỉ “chuộng” tuyển SV. Nhiều SV tự thành lập nhóm và liên hệ các nhà hàng tìm kiếm hợp đồng (Ngô Xuân Bách- CĐ Cộng Đồng HP, Nguyễn Mạnh Thắng - ĐHDL Hải Phòng, Nguyễn Ngọc Tâm - ĐH Hàng Hải... đã lập được danh sách 30-40 SV của khoa, trường mình).

Công việc nhẹ nhàng và cũng ít căng thẳng hơn là phụ bưng mâm quả. T.H (Cao Đẳng Cơ điện HP) và sáu nam SV khác có dịp “tháp tùng” chú rể cùng họ nhà trai từ Ngã 4-An Dương sang Vĩnh Khê-An Đồng-An Duơng để rước dâu! “Trời mưa, đường vào nhà cô dâu phải qua mấy cánh đồng, mình bê mâm heo quay, vừa đi vừa lo... lọt ruộng! Nhưng mà vui! Nhờ đó mình biết thêm nhiều phong tục tập quán cưới xin mỗi vùng!” - H. vui vẻ kể. Còn V. Nguyên (CĐ Viettronics) thì “bật mí”: đi vùng xa, vùng quê nhiều SV rất khoái.

Ngô Bách (CĐ Cộng Đồng) cho biết, một số nhà hàng trên địa bàn nội thành Hải Phòng và Kiến An đã là “mối ruột” của nhóm!


Với “bộ đồ nghề” tự trang bị (nam: giày tây đen, tất đen, áo trắng dài tay, quần tây sẫm màu, nơ đeo cổ, đồ khui bia, quẹt gas; nữ: áo dài, giày bít mũi), “đội quân” phục vụ tiệc cưới khoảng 40 SV do bạn Ngô Bách (CĐ Cộng Đồng HP) làm nhóm trưởng luôn trong tư thế... sẵn sàng!

“Nhà hàng thường chỉ gọi điện báo trước 2-3 ngày, số lượng có khi đến hàng chục người, nếu tập hợp không nhanh thì dễ “bể sô”!” - Bách giải thích.
Theo Mr.Tuấn Anh (khách sạn Thiên Thảo-Kiến An), nhà hàng tin tưởng ở các nhóm trưởng nên giao khoán luôn cho nhóm trưởng tuyển lựa, tập trung, tổ chức phân công công việc...

Trước khi tiệc cưới diễn ra khoảng 2 tiếng, các nhóm NVPV đã có mặt : điểm danh, phân công công việc cụ thể từng người, sắp xếp bàn ghế, sắp đặt các vật dụng vào vị trí... Cách phục vụ mỗi nhà hàng mỗi khác nên SV phải “nhập gia tùy tục”! Mỗi loại tiệc (ăn theo thực đơn, tiệc đứng, món Âu hay Á...) có cách phục vụ khác nhau, trang phục cũng khác nhau.

Thường nhà hàng càng lớn yêu cầu càng khắt khe. Tuy làm thời vụ nhưng tất cả NVPV khách sạn Gió Biển đều phải tham gia hai buổi học lý thuyết và một tuần thực tập các thao tác bưng bê, cách đi đứng... Sau đó người quản lý sẽ kiểm tra thực tế để sàng lọc.

Nguyên tắc thì nhiều, làm rồi sẽ quen nhưng cũng có một số điều “đại kỵ” dành cho NVPV là làm vỡ chén bát, ly tách, để thức ăn, đồ uống đổ vào khách... (ngày vui này người ta rất kiêng kỵ việc vỡ đồ đạc!).
 
Back
Bên trên