Các món dùng lò nướng

Trần Hoàng Vân
(vicep)

New Member
Post nhanh phục nhụ nhu cầu em Huyền Anh này ;) chị đang phải viết paper nên post vội :(

Đảm bảo các yêu cầu: Cho đông ng, nguyên liệu dễ kiếm, chuẩn bị đơn giản, làm nhanh :D thế thì chị giới thiệu em các món bánh mì nướng có phủ cheese theo kiểu ý:

cách làm siêu nhanh siêu đơn giản: bánh mì loại tùy thích, cắt đôi, phết bơ (hoặc bơ có trộn tỏi và rau thơm - nếu có bán sẵn)
bày các thứ lên tùy thích (như pizza ý)
kiểu salame: salame, paprika, cheese
kiểu hawai: ham, ananas, cheese
kiểu tuno: tuna, onion, cheese
kiểu regina: ham, champignon, cheese
kiểu tomato-mozzarela: như tên :D
.....
vân vân và vân vân

các món kiểu ý thì hay đc rắc kèm với herb như oregano, basil

thành quả trông đại loại thế này:
baguette.jpg

Baguette_2.jpg

Baguette_Tunfisch.jpg


chúc em thành công :D
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Em cũng bổ sung :D mua gà về khía khía lên thịt rồi ướp lung tung lên mình thích ăn thế nào thì ướp thế đấy ;;) Cho vào lò 200 đọ để 1 tiếng hoặc đến khi soi soi thấy đến mức ... mình ăn được là được :D :p (hehe sorry cả nhà, em/tớ/chị ko được học hành chính qui mà mới làm có 1 lần nên hướng dẫn hơi bị thủ công :p :"> :D)

Lưu ý, gà CN ở nước ngoài nhiều mỡ kinh khủng :| Tốt nhất là nướng hơi cháy xong bỏ da, để cho thấm bớt mỡ rồi oánh chén :D :p

Ngoài ra thì ở siêu thị bán rất nhiều đồ đông lạnh các thể loại, về nhà chỉ việc cho vào lò, để thời gian, nhiệt độ như hướng dẫn là okie ;)
 
Em cảm ơn chị Vân, cảm ơn Châu :D em sẽ thử làm xem sao ;)), hy vọng ko thất bại :">
 
Back
Bên trên