Nguyễn Thanh Thảo
(Violethn)
Điều hành viên
Nguyên liệu:
1 con cá quả 700 g
2 quả cà chua
1 củ cà rốt
1 quả ớt xanh
1 quả ớt đỏ
dưa leo
dứa
hành tây
cần ta
gừng
dầu ăn
gia vị
đường
hạt tiêu
xì dầu
dấm
Cách làm:
Cá làm sạch, ướp muối, tiêu khoảng 10 phút. Cà chua luộc chín xay nhuyễn. cà rốt, hành tây, dứa, dưa leo, gừng, cần ta thái chỉ. Cá chiên vàng. Xào dứa, hành gừng cho sốt cà chua vào nêm gia vị, đường, muối, xì dầu, dấm. Sau đó cho cà rốt, dứa, dưa leo, ớt đảo đều vừa chín tái. Khi thực hiện xong thì rưới tất cả lên cá và rắc hành hoa, rau mùi vào
Yêu cầu: Món ăn phải đậm vị chua ngọt xen lẫn vị ngọt tươi của cá.
:-? , món này ăn với bún thì tuyệt, hay gói nem cuốn cũng ok
1 con cá quả 700 g
2 quả cà chua
1 củ cà rốt
1 quả ớt xanh
1 quả ớt đỏ
dưa leo
dứa
hành tây
cần ta
gừng
dầu ăn
gia vị
đường
hạt tiêu
xì dầu
dấm
Cách làm:
Cá làm sạch, ướp muối, tiêu khoảng 10 phút. Cà chua luộc chín xay nhuyễn. cà rốt, hành tây, dứa, dưa leo, gừng, cần ta thái chỉ. Cá chiên vàng. Xào dứa, hành gừng cho sốt cà chua vào nêm gia vị, đường, muối, xì dầu, dấm. Sau đó cho cà rốt, dứa, dưa leo, ớt đảo đều vừa chín tái. Khi thực hiện xong thì rưới tất cả lên cá và rắc hành hoa, rau mùi vào
Yêu cầu: Món ăn phải đậm vị chua ngọt xen lẫn vị ngọt tươi của cá.
:-? , món này ăn với bún thì tuyệt, hay gói nem cuốn cũng ok