Bánh trôi

em nhớ hồi trước em làm bánh trôi, khó nhất là lúc trộn bột vì lúc thì nhão quá, lúc lại bị khô => sau đó khi làm bánh trôi, em toàn mua bột đã trộn rồi
 
Nguyen My Hanh đã viết:
em thấy mấy hàng ở nhà em cũng có bánh trôi quanh năm.

Mà chị Thảo ơi, em tưởng bánh trôi ngon là đường ở bên trong phải chảy ra nước, sao mọi người lại bảo ko để đường ở trong chảy ra?

Không, để đường chảy ra là không ngon đâu, thực ra thì tùy khẩu vị của từng người một thôi, có người lại thích ăn giống em :))
 
Le Hoai Anh đã viết:
chị Thảo ơi em có cái bột mà chả biết trộn lên thế nào cả :(( mò mẫm mà hỏng hết xôi gạo thì toi em :((


Sao lại phải trộn hả em, xay bột nước cơ mà, cứ để khi nào nó hết nước thì sẽ làm được em ạ.... :))
 
Để đường nó chảy ra cắn vào bánh ko khéo nguy cho tính mạng người ngồi đối diện :))
 
Thái Minh Hoàng Hà đã viết:
Để đường nó chảy ra cắn vào bánh ko khéo nguy cho tính mạng người ngồi đối diện :))
Anh Hà lo mãi khoản "người đối diện" thế này không khéo kinh nghiệm bản thân cũng nên! :-? b-) :)>-
 
Ặc ặc em Hương toàn vào đá anh nhá [-(
 
Nguyễn Thảo đã viết:
Sao lại phải trộn hả em, xay bột nước cơ mà, cứ để khi nào nó hết nước thì sẽ làm được em ạ.... :))
dạ em chỉ có bột khô thôi ạ :(
 
Thái Minh Hoàng Hà đã viết:
Ặc ặc em Hương toàn vào đá anh nhá [-(
Bậy nào! [-x Em vào đậy học nấu ăn, ai thèm trêu anh làm giề! [-( b-)
 
bột khô thì ngâm nước nửa ngày rồi cho vào túi lọc em ạ:)
 
Hum qua vừa ăn bao nhiêu bánh trôi xong :D Ngon quá xá ngon =P~
 
Back
Bên trên