Bánh ngô

thì quay về với bánh ngô nào, nhưng bánh ngô cùng nhà với bánh chuối, bánh khoai,... nên mọi người mới bàn ra thế mà :))
 
Có mỗi bánh ngô thì sao mà nói được hả em :D
 
Em cũng chả khoái bánh ngô lắm!
Ăn hơi khô thì phải!
 
Món ngô đóng hộp đem nấu với xương sụn thì không còn gì bằng!
 
đấy chính là ngô ngọt đấy em ạ, mua tươi nấu ngon hơn ngô đóng hộp:)
 
Em thấy ngô tươi ko ngọt bằng ngô hộp, mùi vị hơi thua kém hơn một chút.
 
cái gì tươi chả ngon hơn, ngô đóng hộp là có thêm đường đấy... em đọc thành phần mà xem:)
 
Em cũng ko để ý :p nếu có đường thì hèn gì nó ngọt hơn là phải :D
 
tất nhiên rồi em, nhưng lúc chiên nên cho một ít bơ vào em ạ, sẽ thơm hơn (lời khuyên cho những người đang muốn tăng cân thôi nhé)
 
Ơ chị :eek: em nói đến món xương sụn hầm với ngô cơ mà, sao lại chiên ngô ạ ? :-?
 
nhưng món ngô chiên phù hợp với topic bánh ngô hơn:)
 
Ngôo tẩamr bộotj ngon ko chịuj dc
màf cáis móns càf tíms tẩamr bộotj cũngx hay lắmws
ăwn làf lạj
ngon hơwn bánhs chuốois chịj ạj!
 
em làm thử món ngô bao tử tẩm bột rán chưa, chị bầy cách cho nhé:

Ngô bao tử: cắt dọc làm 2 hoặc 4
cho bột tôm chiên và một it gia vị vào trộn lên
cho vào chảo rán, nhớ rán nhỏ lửa thôi

Đảm bảo không ngon đến đây khiếu nại chị đền cho:)
 
Back
Bên trên